Vào ngày 13/05/2018, một nhóm du khách người Trung Quốc mặc những chiếc áo phông màu trắng có in hình lưỡi bò xuất hiện ngay giữa cửa khẩu Móng Cái của Việt Nam.

1.jpg

Sau khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người cảm thấy phẫn nộ trước hành vi của nhóm du khách Trung Quốc ngay trên đất nước Việt Nam.

Bên cạnh đó rất nhiều người đặt câu hỏi, cơ quan chức năng tại cửa khẩu Móng Cái đang ở đâu ? Tại sao lại du khách Trung Quốc ngang nhiên mặc chiếc áo này vào lãnh thổ Việt Nam ?

“Thua cho 1 chế độ cầm quyền. Chuyện như thế này mà vẫn cho lưu thông qua cửa khẩu” – bạn đọc Nguyễn Trung Hậu chia sẻ.

2.jpg

Trong khi đó, Nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam lại ngăn cản người dân trong nước mặc những chiếc áo phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc. Thậm chí, nhiều người còn bị sách nhiễu, đánh đập và ngồi tù chỉ vì mặc và phân phát những chiếc áo phản đối đường lưỡi bò.

“Bởi vậy mới thấy cái đất nước này vô phúc, người dân mà mặc áo có nội dung chống Trung Quốc lá nó bắt, còn tụi trung cẩu mặc áo lưỡi bò chiếm luôn biển đảo Việt Nam thì không hề hấn gì. Ít nhất cũng không cho nhóm du khách này nhập cảnh chứ. Đúng là hèn mạt.” – bạn đọc Zdu Muc tức giận bình luận.

Đồng quan điểm với bạn đọc Zdu Muc, bạn đọc có nickname Tuyet Lan Nguyen cho biết “Một thông điệp mà những kẻ bảo vệ chế độ mặc nhiên công nhận, còn người dân mặc áo No-U hay Hoàng Sa –Trường Sa là của Việt Nam thì bị đánh, bị lột áo bắt phải thay áo.”
3.jpg

Ngoài biển Đông, Trung Quốc liên tục thể hiện sự bành trướng lên của mình, ngăn cản ngư dân Việt Nam đánh bắt ngay trên vùng biến thuộc lãnh hải của Việt Nam, đâm chìm tàu, cướp bóc… Thậm chí mang cả tên lửa tới Trường Sa nhưng Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam chỉ biết quan ngại và phản đối trên mặt giấy tờ nhằm mục đích mị dân.

Trước thực trạng trên một lần nữa câu hỏi “Việt Nam còn hay đã mất ?” lại khiến hàng triệu người dân Việt Nam không còn nghi ngờ về việc những bộ sậu lãnh đạo Cộng Sản Việt Nam đã thực hiện những bước đi quan trọng để dâng hiến dân tộc mình cho Trung Quốc trong tương lai không xa.

Lữ Khách viết- Triệu Hoài An hiệu đính

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s