Untitled.png
Tòa soạn BBC, một ngày năm 1942

Là một tổ chức còn non trẻ, ra đời ngày 03 tháng 05 năm 2018, lại chỉ quy tụ toàn những cây viết trẻ, Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam chấp nhận sự khác biệt riêng của mỗi thành viên, nằm trong nội quy chung.

Mỗi nhà báo của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam có tư tưởng riêng, phong cách riêng và đề tài riêng. Đó là do mỗi người đã tiếp nhận những sự đào tạo khác nhau và sử dụng những lý thuyết riêng rẽ. Vì vậy, trong lúc làm việc, không thể tránh khỏi những xung đột và những mâu thuẫn nhỏ. Do đó, hội đồng điều hành đặt ra bài toán rằng làm thế nào để dung hòa giữa những cá tính rất khác nhau.

Trong những bài viết gửi đến chờ duyệt đăng, tổng biên tập cũng nhận thấy có sự đa dạng phong phú, nhiều lúc quan điểm và tư tưởng của tác giả khác với quan điểm của ban biên tập. Những lúc ấy, vẫn giữ một sự công tâm cao nhất, tổng biên tập vẫn cho đăng bài, miễn là bài đó vượt hoặc đạt tiêu chuẩn báo chí chung của Nghiệp đoàn, và tuân thủ nội quy chung của Nghiệp đoàn..

Tính đến thời điểm này, 100% số bài gửi đến tòa soạn đều đã được đăng lên. Nghĩa là, chúng tôi chưa từ chối bất kỳ bài viết nào. Thậm chí, có những bài chỉ ra chỗ chưa được của Nghiệp đoàn, các bình luận trái chiều, cũng đều được đăng lên, theo tinh thần chấp nhận sự khác biệt giữa mỗi người.

Một số bài viết được biên tập câu chữ để phù hợp hơn với ngôn ngữ phổ thông và dễ hiểu hơn đối với quần chúng bình dân.

Triệu Hoài An– tổng biên tập.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s