48413984_10211020459822137_7932007359587549184_o.jpg

Hình trên: Ông Nguyễn Quang Trúc, anh ruột Nguyễn Minh Sang đang làm việc với luật sư Đặng Đình Mạnh! Ngày hôm nay, 26.12.2018 Nguyễn Minh Sang sẽ được gia đình đưa đến nơi an táng. Gia đình tuyên bố: Người thì đã chết, nhưng sự việc chưa phải là chấm dứt.

“Chiều ngày 20/12/2018, ông Nguyễn Minh Sang (46 tuổi, ngụ quận Tân Bình) bị một công an viên dùng dùi cui đánh trong quá trình đuổi bắt những người đánh bạc và sau đó, ông Sang bị bắt về trụ sở công an phường.

Khi nghe tin, gia đình đến trụ sở công an phường tìm hiểu thì thấy ông Sang nằm trên ghế đá với sức khỏe rất kém nên đã “xin” để gia đình tự đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa quận Tân Bình, rồi chuyển đến Bệnh viện Trưng Vương và sau cùng là Bệnh viện Chợ Rẫy với tiên tượng rất xấu, khả năng tử vong đến 95%.

Cả hai bệnh viện Trưng Vương và Chợ Rẫy đều thông báo trước với gia đình là khi bệnh nhân mất thì xác sẽ được giữ lại để phục vụ công tác điều tra hình sự – mổ khám nghiệm tử thi, vì bệnh nhân có dấu hiệu bị đánh gây chấn thương sọ não.

Đến sáng 23/12 thì ông Sang tử vong!” Theo luật sư  hỗ trợ pháp lý cho gia đình nạn nhân.

Trước khi bị bắt vào đồn công an, nạn nhân còn rất khỏe mạnh. Gia đình nạn nhân cho rằng công an đã dùng nhục hình làm con em của họ chết. Một lần có thể nhầm lẫn nhưng rất nhiều người đã chết ở đồn công an, phải truy tố tội giết người để răn đe. Các vết bầm tím trên cơ thể nạn nhân, đặc biệt, máu tụ rất nhiều trong hộp sọ!

Khám nghiệm mổ tử thi, biên bản do Tổ chức giám định pháp y Thành phố Hồ Chí Minh kết luận nguyên nhân ông Sang mất do “Xơ vữa động mạch” !? Họ đổ lỗi một cái chết do bệnh lý của cơ thể gây ra. Kết luận trong biên bản khám nghiệm tử thi của Tổ chức giám định pháp y về nguyên nhân gây tử vong hoàn toàn trái ngược với xác định của hai bệnh viện Trưng Vương và Chợ Rẫy. Nói cách khác, Tổ chức giám định pháp y đã nói dối. Oan oán chất chồng

Anh Nguyễn Viết Trực, một người ngoài cuộc có cái nhìn khách quan yêu cầu: “Gia đình người xấu số phải kiện tới nơi mới được, đó cũng là cách để tránh hậu quả cho nhiều người khác.

Đăng lần đầu ngày 26/12/2018- Cập nhật mới nhất ngày 26/12/2018

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s