49857705_116176179436893_2573943539368984576_o.jpg

Tôi Phạm Thành Công : sinh 1953 là đảng viên đảng công sản Việt Nam, hội viên Cựu chiến binh, là chi hội trưởng một chi hội Cựu chiến binh Việt Nam. Gia đình tôi theo Việt Minh kháng chiến chống ngoại xâm đến đời tôi là 3 thế hệ, tất cả đều yếu qui dân tộc này, đất nước này, nhiều người thân đã bỏ mạng trong thời kháng chiến chống ngoại xâm trong đó có anh ruột tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn cho đất nước được độc lập, dân quyền được tự do, dân chúng được ấm no hạnh phúc, đất nước được hùng cường, nhưng hiện nay ko được như thế dưới sự độc quyền cai trị đất nước của đảng cộng sản.


Nay tôi tuyên bố ra khỏi đảng cộng sản Việt Nam và Hội cựu chiến binh Việt Nam vì các tiêu cực của đất nước dưới sự lãnh đạo của đảng tôi không hài lòng và thấy rằng đảng cũng ko có dân chủ và lắng nghe. Hội Cựu chiến binh Việt Nam cũng là cánh tay nối dài của đảng cộng sản, tôi thấy rằng cũng ko có dân chủ và lắng nghe, được góp ý thì quay lại có ý chụp mủ.


Vậy kể từ hôm nay ngày 04/01/2019 tôi không là đảng viên đảng cộng sản Việt Nam và cũng ko là hội viên cựu chiến binh Việt Nam, tức tuyên bố ra khỏi 2 tổ chức đó.

Phạm Thành Công

Tái bút: Nhân dân đã nuôi dưỡng chúng ta từ lúc gian khổ, khó khăn, phải lội suối trèo đèo, ẩn náo nơi rừng sâu núi thẩm cho đến nay chúng ta được nhà cao cửa rộng, sống trong nhung lụa nệm ấm chăn êm. Trong khi họ vẫn đầu tắt mặt tối lao động, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, mua gánh bán bưng chạy đầu chợ đến cuối chợ, đổ mồ hôi háng dán mồ hôi hong để góp tiền thuế nuôi dưỡng chúng ta ..chúng ta lại không mang ơn họ lại đi mang ơn một tổ chức, một cá nhân, hơn nữa còn mang quân đàn áp giết chóc họ, cướp đất cướp nhà của họ; hay quản lý hành chánh, quản lý xã hội thì hành hạ họ, gây khó khăn để họ chung chi tiền cho chúng ta vui hưởng trên mồ hôi nước mắt của họ. Như vậy chúng ta có vong ân bội nghĩa, đặng chim bẻ ná đặng cá quăng nôm, ăn cháo đái bát, ăn ở quá bạc ác không ?!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s