Người mẫu Đỗ Mỹ Hân
Người mẫu Đỗ Mỹ Hân

Ông bà Việt Nam ta có câu: Cái chết đánh chết cái đẹp. Nhiều anh con trai thời nay mất gốc, không theo lời dạy của ông bà, thích chạy theo gái đẹp, kết quả là tan cửa nát nhà và thân bại danh liệt dưới quần phụ nữ.

Có học mà không có đạo đức cũng bằng không. Cựu người mẫu Uyên Lan Giám đốc Đỗ Mỹ Hân nói về người dân Lộc Hưng như sau: “Toàn đầu trộm đuôi cướp, nghiện ngập không, ngang nhiên xây nhà trái phép… Tui ủng hộ giải tỏa…”

Người mẫu Đỗ Mỹ Hân mạt sát đồng bào Lộc Hưng bị mất nhà cửa
Người mẫu Đỗ Mỹ Hân mạt sát đồng bào Lộc Hưng bị mất nhà cửa

 

Có thể chị Đỗ Mỹ Hân ( Uyên Lan) đang chửi chị ca sỹ Đỗ Mỹ Linh: Đầu trộm đuôi cướp và xây nhà không phép có nghĩa xây nhà không phép là đầu trộm đuôi cướp.

Hân đang là giám đốc doanh nghiệp riêng. Nếu Hân đầu đường xó chợ, thì không ai nói làm gì rồi…! Đằng này Hân chính là người mẫu Uyên Lan, từng tốt nghiệp Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và suýt làm cô giáo…! Liệu Hân có ủng hộ người ta lấy đi nhà và đất của em gái nhỏ không còn chỗ ở này không?

Một bé gái không còn nhà để ở khi chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh cưỡng chế nhà của bố mẹ em
Một bé gái không còn nhà để ở khi chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh cưỡng chế nhà của bố mẹ em

Anh Tạ Đức Đạt, một người cùng thế hệ phân tích sự việc: “Tôi không biết bạn đẹp hay bạn giàu cỡ nào Đỗ Mỹ Hân. Nhưng bạn phát ngôn bừa bãi. Bạn thử đặt hoàn cảnh nhà bạn như vậy coi, rồi bạn sẽ hiểu. Tết đến không nhà ở, ở ngoài đường liệu bạn có vui không?

Người mẫu Mỹ Hân có ngoại hình xinh đẹp
Người mẫu Mỹ Hân có ngoại hình xinh đẹp

Cô Phạm Thanh Xuân, một bà lớn tuổi nói: “Xin lỗi tôi không biết cô là ai và cô cũng đẹp đẽ đó chứ, nhưng cô không có tình người, cô không có cả trái tim. Với tôi cho dù chiếm đất hay không chiếm đất, nhưng ít ra chính quyền cũng để cho người dân qua cái Tết âm lịch. Làm con người mà cô giám đốc, họ sẽ ra sao khi ngày hết tết đến? Cô có thể giàu mãi không mà khinh người như vậy? Con người ngoài đẹp mặt cần có cả trái tim cô à.

Chân dài óc ngắn. Có thể Mỹ Hân cũng muốn nổi tiếng như Mỹ Linh..khẩu xa …Không biết nỗi khổ của người khác mà đi miệt thị người khác, thì rồi em cũng sẽ bị quả báo. Anh Trịnh Vinh Hiển, một công nhân của Hân nhân dịp này tố cáo: “Bà này làm Giám đốc công-ty BigBigTrans nè, bãi xe ở Tân Mỹ quận 7 chuyên cho thuê xe. Hút máu tài xế thôi rồi, từng là nạn nhân làm đúng 1 ngày phải chuồn liền.”

Vô phúc cho anh chàng nào vớ được em Hân. Cả nước giờ đang coi em như hủi.

Phát ngôn bừa bãi, không nói không ai nói mình câm. Anh Phúc Lộc Tài khuyên nhủ Hân như sau: “Dù chưa biết đúng sai, khi là người của công chúng thì lựa lời mà phát ngôn.

Có thể em Hân sẽ tỉnh ra nếu một ngày nào đó em Hân là nạn nhân. Chẳng hạn, một ngày nào đó, quan chức địa phương xây cái trường học ngay nhà em Hân, bắt em phải giải tỏa dù em có hợp pháp hay không. Giấy với tờ, dân Thủ Thiêm có giấy đó, Đoàn Văn Vươn cũng có giấy đó, Hoàng Sa- Trường Sa cũng có giấy đó nhưng rốt cục ba cái giấy đó là vô nghĩa đấy thôi.

Chi Nhã 

Đăng lần đầu 10/01/2019- Cập nhật mới nhất 05h39 ngày 10/01/2019

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s