Ảnh trích xuất từ clip
Ảnh trích xuất từ clip

Trung cộng tuyên bố tại Paris : nước An Nam thuộc Tàu gồm dân tộc Kinh, tức là nước Việt Nam bây giờ. Dân tộc Kinh cần trở về với Quốc mẫu tức là Trung Quốc. Đây là một động tác nằm trong chuỗi kế hoạch nhằm iến dân Việt thành tộc Kinh, một âm mưu xóa bỏ Việt Nam và dân Việt của Bắc Kinh.

Vào ngày 21/5/2018, người Hoa tại Pháp đã tổ chức một buổi lễ tại thị sảnh thành phố Bussy Saint Georges (BSG), để bàn về việc xây dựng «các công trình văn hóa, nghệ thuật, võ thuật Trung quốc v.v…» và dự tính triệu tập 4 triệu người «Tộc Kinh» đang sống ở hải ngoại về đây lập quốc gia Kinh. Đây là kế hoạch biến người Việt thành người Hoa rất nham hiểm của Trung Quốc, tuy nhiên đồng bào Việt Nam tại hải ngoại đã nhanh chóng phát hiện ra và đang gay gắt phản đối, ngăn chặn âm mưu này.

“Quốc gia Kinh” còn tuyên bố trên truyền thông là họ tạo ra được 80 000 việc làm, hầu cho chính giới Pháp ủng hộ dự án quốc gia Kinh. Tuy nhiên, dân số của người Hoa tộc Kinh tại đây chỉ đạt 20 000, nghĩa là chỉ bằng ¼ số công ăn việc làm họ khai báo.

Trong đám tộc Kinh tự xưng này, có sư Michel Thao (tự Thảo Chân), lúc thì là sư, lúc không là sư, chuyên làm áp phe ăn theo dự án quốc gia Kinh đã vạch ra.

Video Do toà thị chính Bussy St Georges quay, bị lộ, và có người đưa lên YouTube

 

Đăng lần đầu 05h50 ngày 28/02/2019– Cập nhật mới nhất 11h16 ngày 28/02/2019

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s