53720104_378272476290313_2778705976356765696_n.jpg

Cô giáo Phạm Thị Vũ Hạ vào nhà nghỉ nhiều lần với học sinh ở trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ, thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận để thao tác ngầm. Chồng cô là Lê Thanh Tuấn vào nhà nghỉ, bắt được quả tang tại chỗ. Sau đây là nội dung Băng ghi âm cuộc nói chuyện giữa cô giáo tà dâm Lê Thị Vũ Hạ và người chồng bất hạnh Lê Thanh Tuấn:

 • Em đối xử với anh như thế nào? Ba năm nay anh đối xử. Người ta nói lấy đĩ làm vợ chứ không lấy vợ làm đĩ. Ai thương em bằng anh? Anh thương em hết lòng hết sức, vẫn cho em cơ hội, chừa em đường sống. Mà em vẫn tiếp tục.
 • Em đã cố gắng rồi!
 • Anh đang quay phim đó, để làm bằng chứng sau này lỡ nếu còn duyên nợ, em phải nhìn Clip này mà sống. Nhà anh đối xử với em thế nào. Thương yêu còn không hết. Anh luôn luôn chỉ em cái này, chỉ em cái kia mà không bao giờ em nghe cái gì hết.
 • Thì bây giờ anh đưa em thằng Đôn. Em sợ mất thằng Đôn.
 • Sợ đâu mà sợ, anh có nói là anh cướp quyền nuôi con của em đâu? Đời nào. Người mẹ không bao giờ mất con được. Anh đã nói là cuối tuần anh chở xuống.Từ từ chờ mẹ rồi nguôi ngoai anh chở xuống nhiều hơn. Xuống ở lại nữa. Mà em vẫn tiếp tục liên lạc với hắn, còn bày cách giết anh nữa, bàn cách đối phó với anh nữa. Rồi, hồi đêm vẫn đi ăn với thằng khác nữa. Như vậy em coi anh là cái gì? Hôm nay quỳ dưới chân anh như vậy, anh rất nhục nhã. Em tưởng anh sướng à? Người ta nghĩ anh ác. Nhưng em tự quỳ nhé.  Đối xử với anh thì lạ lùng thế. Phụ huynh người ta biết lâu rồi kìa. Phụ huynh gọi mà không dám bắt máy. Em phải gan to lắm nhé. Phụ huynh nhắc nhở như vậy mình phải ngưng lại chứ.
 • Họ có gọi đâu. Em bảo nó đừng liên lạc với em thôi bằng số ba mẹ nó thôi.
 • Em hứa đi, hứa làm bằng chứng. Hứa quay clip làm bằng chứng nè.
  Anh tha thứ cho em, không lên trường.
  Anh sẽ không lên trường trong chiều hôm nay. Còn chiều khác anh không biết. Anh chỉ hứa không lên trường trong chiều hôm nay thôi. Còn chiều khác gây ra cái gì thì anh không biết đâu nhé.
 • Sau này sống với anh hay không, em cũng không có mối quan hệ nào nữa.
  Nếu còn sống với anh là không được. Nếu còn sống với anh, em có chấp nhận xài Nokia không? Không có xài Smartphone nữa được không? Đi dạy xong là về, không dạy thêm gì nữa cả. Không Gym ghiếc gì nữa cả. Đốt hết đồ Gym, đốt hết đôi giày Gym. Do cái Gym mới ra nông nỗi này đây. Gym ấy gặp ai người ta cũng nói rồi, đừng cho vợ tập Gym, món đó là món ngoại tình. Lúc đầu anh cũng nói rồi, anh nói ngoại tình với thầy đó. Em nói “Nam riêng nữ riêng, làm sao mà quen, làm sao ngoại tình được”. Rồi cuối cùng em ngoại tình, một lúc mấy thằng.
 • Anh có coi em là vợ đâu…
 • Em có quan trọng nghề nghiệp của em không? Ba năm sống với em, anh rất hiểu nghề nghiệp của em. Nhà em rất coi trọng nghề nghiệp, phải nói như vậy… Mình phải giỏi nghề này không được mình làm nghề khác. Bây giờ em không làm giáo dục ok, em ở nhà nuôi con cho anh cũng được. Mình có mắm ăn mắm, có muối ăn muối. Chứ bây giờ em đi dạy như vậy, em là một nỗi sỉ nhục của ngành giáo dục, một sự thất bại nặng nề của ngành giáo dục. Trường đại học sư phạm đã đào tạo một người như em là một nỗi sỉ nhục, một nỗi xấu hổ của nền giáo dục Việt Nam đó. Em còn trong trường ngày nào thì học sinh còn tơi tả ngày đó. Em tưởng anh không biết cái gì à? Anh chỉ em nghe. Thà em dạy ở trường thôi mà em không mất uy tín. Em càng dạy thêm càng mất uy tín. Vì kỹ năng dạy của em chưa được nhiều lắm đâu. Em chưa biết tìm được phương pháp hay, chưa biết bài toán hay, chưa biết cách dạy học sinh đâu. Nói em thì em nói khinh thường em này nọ.
 • Nhưng mà dạy thêm, em rút được nhiều kinh nghiệm cho hắn..
 • Em ôn toàn tầm bậy tầm bạ. Nó làm dở lắm. Rồi là gì, nói chậm chậm cho học sinh hiểu với . Cũng không nghe. Việc việc của tôi. Em đi dạy em kiếm tiền có cho anh đâu? Cho ai chứ có cho anh đâu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s