Lê Thị Mỹ Hạnh- vợ bé của Huỳnh Đức Thơ
Lê Thị Mỹ Hạnh- vợ bé của Huỳnh Đức Thơ

Người trong ảnh là vợ bé chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, tên Lê Thị Mỹ Hạnh. Có con chung với Thơ cách đây mười mấy năm, lúc Thơ chưa oai như bây giờ.

Lúc Thơ làm chủ tịch Đà Nẵng thì Hạnh làm bất động sản, người phụ nữ này sở hữu những lô đất đẹp, có những lô giá vài chục tỷ đồng toàn ở góc đường như lô đất ở Võ Văn Kiệt – Hồ Nghinh, lô đất ở Lê Văn Hiến – Minh Mạng…

Thơ nhờ Thân Đức Nam và Nguyễn Xuân Phúc bao che, nên không bị kỷ luật vì vi phạm lối sống đảng viên mà Nguyễn Phú Trọng quy định.

Thơ còn là anh em họ hàng với Huỳnh Kim Sánh ( tức Hoàng Hải Vân chồng Thu Uyên) nhờ thế Thơ còn có thế lực truyền thông rất mạnh.

Huỳnh Đức Thơ còn chỉ đạo cho một con đàn bà thuộc cấp là Nguyễn Thị Phượng ra thông báo nhằm bưng bít thông tin cho đảng uỷ Đà Nẵng vụ Nguyễn Hữu Linh.

Tính dập đây, vì bản thân chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cũng có vợ bé, con riêng nên sợ ảnh hưởng lan đến mình.

Theo nhà văn Bùi Thanh Hiếu

Lời bình của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam: Tất cả quan chức đa thê đều phải tham nhũng, vì chúng không tham nhũng thì lấy đâu ra tiền để cấp đủ cho nhiều bà vợ? Nếu chỉ có một bà vợ thì chúng sẽ chẳng phải tham nhũng làm chi, vợ chồng bình tĩnh cùng nhau làm ăn. Nhất âm nhất dương chi vị đạo- lời dạy trong Dịch kinh linh thể không bao giờ là giáo điều cổ hủ.

Có con đàn bà thứ ba xen vào, đạo bị phá vỡ, tức thời mọi sự xáo trộn đổ đốn liền xảy ra. Huỳnh Đức Thơ bảo kê cho vợ bé đầu cơ đất, hàng ngàn hộ dân khác lâm vào cảnh vô gia cư. Một gia đình đi chệch đạo Trời, hàng ngàn gia đình khác khổ lây là như vậy.

Sách Đại học viết: Một nhà nhân đức, có thể làm cho cả nước nhân đức; một nhà lễ nhượng, có thể làm cho cả nước lễ nhượng. Một người tham nhũng, có thể làm cho cả nước rối loạn. Cái cớ là vậy. Vfi thế có câu: “một lời có thể làm hư cả công việc, một người có thể làm yên cả đất nước.” Huỳnh Đức Thơ là chủ tịch Đà Nẵng mà còn đi nằm lang với người đàn bà khác, chả trách cả thành phố dân chúng mỗi ngày một dâm dật, đua nhau lấy vợ hai, vợ ba…làm mất cân bằng xã hội, hỏng hết thuấc tấc.

Bao nhiêu năm qua, quan chức Việt Nam ta chạy theo các chủ nghĩa ngoại nhập, các triết học tào lao, chẳng hề được dạy Việt Đạo, cho nên không nhận thức được làm chồng. Đạo mất trước, nước mất sau.

Lê Ngọc Lan Hương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s