53472731_10210747357680550_5100215325459218432_o.jpg

Một nữ phóng viên xinh đẹp của VTV ( nay đang làm nơi khác) bảo rằng người nhà em bé đừng có kiện. Em bé bị ấu dâm, em Đỗ Anh Thư phóng viên đài trung ương khuyên rằng đừng có kiện, e bị tên Nguyễn Hữu Linh trả thù.

Đỗ Anh Thư, chữ nghĩa đầy mình, là tác giả cả mấy cuốn sách, viết:

“Nếu con mình bị dâm ô, đặc biệt khi thủ phạm là một quan chức cao cấp, mình cũng không kiện.
Những ai tự tin rằng “gia đình phải kiện cho chết thằng đấy đi.” Các vị ngây thơ về pháp luật quá.
Nếu các vị muốn thay đổi luật pháp, các vị hãy tự làm, và hãy hiểu rằng đó là một chặng đường đằng đẵng gian truân. Cho nên đừng lôi một đứa trẻ còn chưa hết kinh hãi để làm công cụ cho các vị, mà hỏng cả cuộc đời con bé.”

Bài của Thư rất dài. Mà nói kiểu cô này thì chắc cái xã hội này thì gia đình có con cái chắc nên câm và rút kinh nghiệm và chịu đựng dấu kín. Biết là thiệt thòi nhưng thà hi sinh để xã hội tốt lên. Đọc hết bài cũng vậy. vẫn tư tưởng đó. Thay vì lên tiếng tố cáo cái thối tha thì bạn đó chọn im lặng để bảo vệ con mình khỏi bị xì xào của hàng xóm. Mục đích cuối vẫn là che giấu.

Người ta thắc mắc, nếu bản thân Đỗ Anh Thư bị cưỡng hiếp, ả có im lặng hay không? Hay là cứ để như vậy? Bố mẹ của Thư chắc chắn nhục trước những phát ngôn này của em. Con cái của Thư sau này ra xã hội chắc cũng không dám nhìn mặt ai, đi cũng không dám ngẩng mặt lên. Gia đình họ hàng của Thư nhục, chứ bản thân Thư thì có lẽ chẳng biết nhục là gì.

 

 

Với nhận thức như trên, không hiểu sao em Đỗ Anh Thư này vẫn tốt nghiệp được đại học. Tốt nghiệp rồi ra trường nói những câu thua cả người không biết chữ.

56255575_905545819639904_535373716465385472_o.jpg

Cựu phóng viên  Đài truyền hình quốc gia VTV này  thà cứ ngốc mình, đừng xúi nạn nhân khác im lặng. Phóng viên Đỗ Thị Thư, tên đúng hơn là Đỗ Anh Thư, dạy đời cộng đồng rằng không kiện khi con bị đâm hay bị cưỡng hiếp. Vừa qua đã lộ tin chị là một nhân viên của ngành an ninh chứ không phải là nhà báo thuần thành.

 

Được biết em Đỗ Thư này còn được mời đến Hội phụ nữ cơ sở phòng hậu cần. Tại đó, em giảng giải trong tọa đàm nói chuyện chuyên đề “Bí quyết chăm sóc làn da người phụ nữ.”

Giáo dục giả dối là những gì có thể nói được về thực trạng đào tạo con người ở Việt Nam, học ít ngu ít, học nhiều ngu nhiều. Đài truyền hình quốc gia VTV chỉ ưa dùng những phóng viên như trên, cho nên bạn đọc cũng đừng thắc mắc tại sao chất lượng báo chí ở Việt Nam lại bi đát như vậy.

Có những ý kiến còn cho rằng, ngu-hèn, cần loại bỏ ra khỏi xã hội. Ai cũng đầu óc như em Thư này thì xã hội này đầy rẫy dâm ô. Đứa trẻ nào được sinh ra từ người mẹ này thật sự bất hạnh.

Ngày cuối tuần, ngày thứ bảy, dùng để ngẫm lại những gì đã xảy ra trong suốt một tuần. Qúy vị hãy thử nguyên nhân vì sao nước ta ra nông nỗi như vậy, và tìm coi giải pháp là gì, để ngày chủ nhật đầu tuần hãy cùng chúng tôi vạch ra chương trình hành động để tái thiết lại đất nước thân yêu của chúng ta.

P.V NĐBC

Đăng lần đầu 07h08 ngày 06/04/2019- Cập nhật mới nhất 07h11 ngày 08/04/2019

Phụ lục:
Những hình ảnh “sáng láng” của “giáo sư ” Đỗ Thị Thư ( Đỗ Anh Thư)

 

2 thoughts on “Phóng viên đài truyền hình quốc gia dọa gia đình em bé chớ đi kiện quan chức ấu dâm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s