Cô giáo Phạm Thị Vũ Hạ ngoại tình với học sinh đã nửa năm trước khi bị xã hội phát hiện ra. Ảnh trích xuất từ clip
Cô giáo Phạm Thị Vũ Hạ ngoại tình với học sinh đã nửa năm trước khi bị xã hội phát hiện ra. Ảnh trích xuất từ clip

Những ngày gần đây, chủ các trang báo ở Việt Nam, dù là báo đứng đắn, cho biết có một lượng người đáng kể tìm kiếm các từ khóa như “video sex cô giáo Vũ Hạ”, “phim sex cô giáo Bình Thuận”, “sex cô giáo với học sinh lớp 10”…Chứng tỏ, phân phối hôn nhân trong xã hội không đồng đều, dẫn đến các triệu chứng nghiện tình dục trong xã hội Việt Nam.

Vì sao các cô giáo, thầy giáo đọc nhiều loại sách, học nhiều môn hơn thời trước nhưng nhân cách lại không bằng các ông đồ, bà đồ ngày xưa? Ấy là do cái học không có căn cốt, gặp những tác phẩm tuy đúng mà không trúng. Như các cô giáo không được trang bị nền tự chủ trong mình, cho nên gặp ai tán cũng lên giường, dù đó là đứa con nít chưa đủ 16 tuổi. Đây gọi là tình trạng nhiều chữ nhưng ít nghĩa. Đổi lại, các ông đồ, bà đồ ngày xưa học một vài loại sách, không nhiều, nhưng thứ mà các ngài học là kinh điển, vô cùng súc tích, cho nên ngấm vào tinh thần, chứ không phải là lối nhồi nhét bề mặt như ngày nay.

Giữa lúc này, người ta đang nhớ về những dự đoán của đại học Văn khoa Sài Gòn vào những năm 1960, trước khi chế độ Việt Nam Cộng Hòa sụp đổ. Các giáo sư của đại học Văn khoa Sài Gòn dự đoán trước được những gì sẽ xảy ra với xã hội Việt Nam vào khoảng năm 2019 và yêu cầu Bộ giáo dục đưa vào một số chương trong Kinh Lễ để giáo dục đại trà, thiếu vắng Kinh Lễ con người sống chẳng khác gì con thú. Qủa không sai. Khi cắt bỏ Kinh Lễ khỏi chương trình giáo dục, liền xuất hiện những cô giáo chẳng còn biết giữ tam tòng tứ đức, bạ đâu nằm lang đó.

 

Việc dịch Kinh Lễ đã xong xuôi trong thời Việt Nam Cộng Hòa, chỉ cần đem ra áp dụng. Tuy nhiên trên kệ sách ngày nay, có tìm mỏi mắt cũng không thấy Kinh Lễ ở đâu. Thành quả của công việc dịch thuật- đào luyện nhân cáchthời Việt Nam Cộng Hòa đã không được bảo tồn . Sau 1975, giáo dục  trở nêngiả dối, triết học bì phu, càng khai triển thì càng sai lầm.

Ngay khi bạn đang đọc những dòng này thì có những cô cậu đang ngồi lướt net, tìm kiếm trên Google với từ khóa: “Phim sex Phúc Thuận”, “Clip sex cô giáo với học sinh lớp 10 Việt Nam”,…Một cô giáo sa đọa, cả nước khốn đốn biết chừng nào.

Triệu Hoài An.

Ủng hộ Chương trình dạy đạo vợ chồng cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nghiệp đoàn báo chí và Nghiệp đoàn sinh viên đồng phối hợp tổ chức.

$10.00

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s