Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với Thứ trưởng Bộ Tài chính – Huỳnh Quang Hải! Lý do được nêu rõ: “Đồng chí Huỳnh Quang Hải đã chấp hành không nghiêm nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt đảng; vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống và các quy định của Đảng về những điều đảng viên không được làm, về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và Bộ Tài chính”.

Huỳnh Quang Hải bất ngờ nổi tiếng khi tổ chức đám cưới rình rang với ca sĩ Đinh Hiền Anh trẻ hơn 17 tuổi! Kể từ khi sánh duyên với đồng chí Huỳnh Quang Hải, thì ca sĩ Đinh Hiền Anh bỗng dưng thành doanh nhân, rồi thành hoa hậu ao làng các kiểu…

Tiền trong cái túi hàng hiệu của ca sĩ Đinh Hiền Anh ở đâu ra, theo nhà báo Lê Thiếu Nhơn thì chỉ có bộ óc chuyên gia kinh tế của thứ trưởng Bộ Tài chính mới trả lời được mạch lạc!

Sau Huỳnh Quang Hải, chuẩn bị đến Huỳnh Đức Thơ ở Đà Nẵng sắp sửa bị kỷ luật, lưới Trời lồng lộng không thể thoát được tội ngoại tình.

Một bạn đọc khác, anh Nguyễn Văn Hạnh cười: “Cũng là 1 lũ trẻ ranh, chàng thì lơ ngơ với công nghệ làm đẹp, với tí son tí phấn mà ruồi chết, còn nàng nhiễm bệnh khoe khoang, nịnh chồng (tiền) thô thiển ngày mấy lượt trên facebook ”

Ếch chết tại mồm. Anh hải mà mất chức có khéo khi tình yêu trong sáng cũng mất theo.

Vì sao quan chức Việt Nam tham ô? Vì chúng lấy nhiều vợ, nên phải tham nhũng nhiều để cấp dưỡng đủ cho các bà vợ.
Chị Nhung Nguyễn nói: “Đất nước Việt Nam cất đầu lên không nỗi bỡi đám quan ô hợp vô tri này.”

Mới tuần trước, đại biểu Lưu Bình Nhưỡng nói trong quốc hội rằng quan chức tham nhũng. Ngay lập tức Nguyễn Hữu Cầu hỏi vặn ông Nhưỡng, bảo rằng bằng chứng đâu, ý của ông Cầu là không có chuyện đó hoặc có nhưng chỉ thiểu số thôi. Ca sĩ Đinh Hiền Anh vợ bé của Huỳnh Quang Hải cùng quê Nghệ An với Nguyễn Hữu Cầu.

Một bô lão Việt Nam, cụ Thanh La kêu lên rằng: “Thằng Nguyễn Hữu Cầu mày có biết chuyện này không? Một lũ nghiệt súc chúng mày bưng bô bảo vệ nhau để ăn phá thuế. Thật đáng khinh.”

Các tổ chức bảo vệ nữ quyền rất thương bà vợ cũ của thứ trưởng Huỳnh Quang Hải, bị y hút hết nhựa sống rồi nhả ra, thay mái bằng em vợ mới Đinh Hiền Anh. Bại nhân nghĩa nát cả đất trời.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s