Thiếu úy cảnh sát giao thông Phan Hoài Ân đâm chết người bán trái cây ở Bình Dương đưa tờ tiền ra thách thức người dân. “Đồng chí” của “đồng chí” Ân bảo chỉ tạm đình chỉ công tác.

“Với xã hội bây giờ nó đưa tiền ra là đúng”- một người dân giấu tên bình luận. Mạng người đáng giá 100 000 đồng.

Hình ảnh đẹp của mấy anh trai ngành thời @. Đình chỉ công tác là có kế hoạch cả. Lần nào cũng: rút kinh nghiệm hoặc đình chỉ chờ lắng xuống rồi cho qua. “Đồng chí” này sẽ bị xử nghiêm giống mụ đại tá C53 ngoài Hà Nội, đâm chết người xong sẽ bị sống yên ổn đến già, hồ sơ sạch sẽ, nghỉ hưu hưởng 100% lương. Công dân Sử Tất Đạt bình luận: “Bởi vậy nên giờ có tin công an nào chết là toàn dân vui mừng reaction ha ha và thả tim. Do ăn ở cả thôi.”

“Thời đại mạt pháp có khác,  nát từ trên xuống dưới, cậy thế lộng quyền, tiền mà dùng đổi lấy tính mạng người khác như vậy ?Rõ ràng là vô pháp vô thiên.” Bạn đọc Addy Hoàng bình luận.

Cùng một câu: “phải giữ lễ dầu ở nơi kín nhiệm” mà đến lý do, thì Mặc Tử nói: “Vì ở đâu cũng có quỷ thần xem thấy hết mọi sự”. Còn Mạnh Tử ra lẽ: “Vì công việc nào cũng gây ảnh hưởng tốt hay xấu vào trong việc đào tạo đức tính của mình”. Trong hai người kể trên thì Mạnh Tử đi đúng tâm và vì thế đến thời đại khoa học Mạnh Tử vẫn đứng vững.

Đào tạo công chức, viên chức ở Việt Nam coi như đã thất bại toàn phần. Số công chức sống cho giống với con người đích thực đếm trên đầu ngón tay, còn lại đa số cũng như Phan Hoài Ân.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s