Sau khi Ban bí thư Trung ương cách tất cả các chức vụ trong Đảng ngày 15/5/2019, Nguyễn Bá Cảnh (con trai ông Nguyễn Bá Thanh), cựu Thành uỷ viên, Phó Ban Dân vận Thành uỷ Đà Nẵng chỉ còn là Đại biểu Hội Đồng Nhân Dân Thành Phố. Nhân cơ hội rảnh rang về thời gian ông Cảnh đã âm thầm sang Singapore để chuẩn bị cho hạnh phúc của mình.

 Tại Singapore Nguyễn Bá Cảnh sẽ làm lễ thành hôn cùng “hotgirl” Dương Thể Ny ở Gapella Resort sang trọng bậc nhất Singapore. Nơi đây, khách lưu trú qua đêm lên đến 500 USD/ một người.

Resort cách sân bay Changi Singapore (SIN) – Singapore 21,74 km. Cách bãi biển 210m. Có địa chỉ số 1 The Knolls Sentosa Island, Sentosa, Singapore, Singapore, 098297.

Tuy nhiên trong nước thì khá nhiều người thích thêu dệt bằng một thuyết âm mưu rằng nhổ cỏ phải nhổ tận gốc và nguyên nhân đó do Bá Cảnh bị trù úm chứ không phải tai nạn ngã ngựa vì gái đẹp.

Song lại có rất nhiều người “ngợi ca” và cổ suý rằng Bá Cảnh đã sẵn sàng bỏ cả công danh, sự nghiệp để sống chết với tình yêu của mình lãng mạng của mình vì Bá Cảnh có lối suy nghĩ Tây hoá nên rất thoáng. Nhưng đó chỉ là nguỵ biện. Thật ra, con người ta khi có tiền và quyền lực, nhiều kẻ trở nên hư hỏng, quên nghĩa phu thê, quên lúc đắng cay ngọt bùi, để đi tìm “của lạ” cho bản thân mình và thoã mãn dục vọng.

Sau sự việc lùm xùm Bá Cảnh đã ly hôn người vợ cũ cùng đứa con gái bé bỏng đang bị bệnh trong tay để kết hôn với người mới.

Nhiều người cố tình quên hoặc không biết rằng, Nguyễn Bá Cảnh và cô vợ đã ly hôn có gần 5 năm du học bên nhau tại Anh Quốc với biết bao kỷ niệm ngọt ngào, lãng mạng. Họ yêu nhau đến đắm say, thề non hẹn biển và khi về nước thì nằng nặc đòi cưới cho bằng được, dù “hai cánh nhạn” kẻ Nam người Bắc.

Trong khi hiền thê đang còn ẵm cô con gái bé bỏng, bị bệnh trong tay, Bá Cảnh đã không ngần ngại lén lút hẹn hò với Dương Thể Ny dẫn đến mang thai. Nếu như quan chức nào khi tiền “đông như quân Nguyên” cũng trở chứng, phản bội, bỏ vợ bệnh, con thơ để chạy theo tiếng gọi của tình yêu mới, với hoa khôi, hoa hậu, hot girl …, “bỏ lại công danh phía sau”,… để được các “đại trượng phu” và “dũng sĩ bàn phím “tôn vinh là anh hùng hảo hán” trong tình trường. Anh hùng với mỹ nhân, trọn nghĩa vẹn tình để vét máng.

Nếu như những gã đàn ông cứ cứ lập “phòng nhì” và lý luận rằng “tình yêu xưa đã chết” để biện bạch, thì xin thưa rằng Chí Phèo cũng có thể bước ra khỏi làng Vũ Đại để trở thành thi sĩ, thậm chí là nhạc sĩ viết…tình ca!

Hôm nay, rất nhiều quan trên, lính dưới có mối thâm tình hoặc từng hưởng ân huệ, bổng lộc của nhà Nguyễn Bá gia trang…. đã nhận được Thiệp hồng báo tin, mong mọi người cố gắng lên đường thượng lộ bình an ăn cưới vui vẻ.

Hẹn gặp nhau vào ngày 22 tháng 6 năm 2019, nhằm ngày 20 tháng 5 năm Kỷ Hợi tại Singapore nhé.

Thân ái. Chào quyết thắng!

Nhà báo Thái Văn Đường

Ủng hộ Qũy bảo vệ nhân phẩm nữ sinh

Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam và Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đồng tổ chức

$10.00

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s