“Cái này không thể gọi là báo chí được mà phải gọi là Ngáo chí, bịp bợm lòi đuôi trong thời đại Mạng xã hội thuật toán 4.0”- nhà báo Lê Trọng Hùng giám đốc đài Chuẩn Mực Ti-vi nhận xét.

Nghĩ tẩy não dân thành công , dân đọc báo sẽ không còn kí ức gì về bài báo năm nào. Thà không đưa ảnh lên thì dân còn mến mấy chú lính cứu hỏa, đưa ảnh giả lên rồi làm cho dân không động lòng với các chú. Sai lầm này, báo Công an nhân dân nên xin lỗi toàn dân.

Trong thời chiến, việc cắt ghép ảnh là tuyệt chiêu cú mèo. Trong thời bình, nếu tiếp tục sử dụng những ảnh này thì sẽ phản tác dụng. Người dân biết được mình bị lừa sẽ khinh thường cả toà soạn báo. Nếu toà soạn báo là đại diện truyền thông cho tổ chức thì hậu quả lại càng tai hại, tiếng xấu muôn đời.

Sau khi bị cộng đồng mạng lật tẩy, báo Công an nhân dân đã gỡ tấm hình gian dối này ra. Tuy nhiên bà con đã kịp chụp màn hình vết tích của bài báo vẫn còn đầy khắp nơi.

4 thoughts on “Báo Công an nhân dân lấy ảnh lính cứu hỏa Hà Nội lừa dân tưởng là lính cứu hỏa Hà Tĩnh

  1. Tại sao CHÍNH QUYỀN cứ phải LỪA DỐI NGƯỜI DÂN như thế nhỉ? Tôi vẫn không thể nào HIỂU được về NHỮNG ĐỘNG CƠ CẤU THÀNH TỘI PHẠM LỪA DỐI NÀY. MỤC ĐÍCH LỪA DỐI ĐỂ LÀM GÌ?

    Số lượt thích

  2. Pingback: Báo Công an nhân dân lấy ảnh lính cứu hỏa Hà Nội lừa dân tưởng là lính cứu hỏa Hà Tĩnh | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s