Untitled.png

Khi biết được những phản ứng của công luận, cô đồng Phạm Nữ Hiền Ngân tại Sài Gòn đã viết đơn xin miễn nhiệm chức vụ: Phó trưởng Ban Phát triển thương hiệu và Chống hàng giả Việt Nam. Đơn từ chức được viết ngày 05 tháng 07 năm 2019, tức là hai ngày trước.

Trong đơn, cô đồng nêu lý do nghỉ việc: “Do cảm thấy không đủ năng lực để nhận trách nhiệm được giao, không thể tiếp tục đảm nhiệm chức vụ phó trưởng ban.”

Thành thực mà nói, áp lực từ dư luận là quá lớn, người đời coi nghề đồng cốt không phải là nghề đoan chính, nên lúc Hiền Ngân vừa làm đồng cốt, vừa chống hàng giả thì thiên hạ lao vào chửi bới cô, cô không chịu nổi áp lực nên đã ra đi. Nhận danh hiệu nào có sung sướng gì ! Dù sao cô ấy cũng còn chút thể diện khi viết đơn xin từ chức này.

Còn cái danh hiệu ”Nữ hoàng” Tâm linh , nhà báo tự do Lê Huỳnh Long Ân đề nghị với Hiền Ngân rằng cô cũng nên trả nó lại cho cái ”Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam” đi, cái hội tào lao thiên địa này từng gây tai tiếng với vụ tặng bằng khen “giáo sư âm nhạc” cho ca sĩ Ngọc Sơn hồi năm 2017.

66142839_113340063289846_1089451736331976704_n

2 thoughts on “Cô đồng Phạm Nữ Hiền Ngân đã từ chức cán bộ chống hàng giả

  1. Pingback: Cô đồng Phạm Nữ Hiền Ngân đã từ chức cán bộ chống hàng giả | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s