Doanh nhân Huy Hoàng, tổng giám đốc Huy Hoàng Group, phó chủ tịch thường trực Hiệp hội chống hàng giả Việt Nam sánh vai cùng nữ hoàng văn hoá tâm linh Hiền Ngân, cùng người trao giải cho nàng á hậu doanh nhân là sếp bụng to Trần Quý Thanh, hết thảy đều là những doanh nhân đầy tai tiếng. Bọn họ là tổ chức chính quy vì có sự phong hàm của thứ trưởng bộ văn hoá Vương Duy Biên, chụp ảnh, quảng cáo khắp mạng xã hội rầm rộ, inh ỏi.

Nguyễn Quý Thanh, quen gọi là Thanh ruồi Tân Hiệp Phát vào đội hình Ban chống hàng giả Việt ! Ban chống hàng giả này năm trước vinh danh Công-ty Vinaca, đơn vị sản xuất thuốc ung thư giả bằng bột than tre, vừa nhận mức án tổng 22 năm. Bản thân hắn làm ra hàng giả thì sao chống được hàng giả? Một đất nước trang bị một nền chủ đạo giả, lập nên một đội quân giả , để chống lại những cái giả, tô vẽ lên những thứ thối tha càng tạo thêm nhòe nhoẹt bẩn thỉu.

Có lẽ cái mà người Việt sợ nhất là … Sự Thật ! Bởi khi sự thật được phơi bày thì cả đất nước cả dân tộc này đều phải ngỡ ngàng, kinh hãi.

Có cả ban chống hàng giả làm công ăn lương. Vậy mà để giờ siêu thị Big C cấm hàng “Việt”. Thằng tham nhũng thì hô hào chống tham nhũng, thằng đồ giả thì làm hiệp hội chống đồ giả, thằng kiểm lâm lại là chúa phá rừng, thằng doanh nhân bán hàng Tàu đội lốt thì dạy đời khởi nghiệp yêu nước…. ! Những chuyện ngược đời chỉ có ở Đông Lào-tức là nước Việt Nam ta.

Tiến sĩ Trần Quý Thanh và Tân Hiệp Phát, mẫu người toàn năng trong làm ăn, và biết đi đứng trong ngoại giao, nổi tiếng từ thời kỳ những năm 80, với nhãn hiệu bia lên cơn. Clip con ruồi ngầm trong chai Number 1 mấy tháng không phân hủy còn rành rành ra đó. Tân Hiệp Phát này rất khôn, chạy cho được vào ban chống hàng giả để bán được nhiều hàng hơn nữa.

Chỉ có đồ từ thiên nhiên mới tốt cho sức khỏe. Tất cả các loại nước tăng lực màu mè xanh đỏ chỉ đánh lừa vị giác, về lâu dài sinh ra trăm ngàn thứ bệnh. Tân Hiệp Phát quảng cáo gian dối để bán những chai nước màu công nghiệp, vậy mà cũng vào ban chống hàng giả, gây thắc mắc mãi cho những người còn giữ lòng trung thực.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s