Mẹ con Nguyễn Đức Hạnh
Mẹ con Nguyễn Đức Hạnh

Sông Tô Lịch, con sông chết nhiều chục năm. Khi chuyên gia Nhật giúp thử nghiệm làm sạch hàng tháng trời và đã có kết quả triển vọng thì Nguyễn Đức Hạnh- con ông Nguyễn Đức Chung là doanh nhân khởi nghiệp của công ty Trách nhiệm hữu hạn Arktic có liên quan với công ty Một thành viên Cấp Thoát nước đã tác động, lấy cớ nước Hồ Tây dâng cao quá phải xả, xả luôn cả thành quả thử nghiệm làm sạch nước sông mà chuyên gia Nhật gian khổ giúp dân thủ đô.

67157717_3133180170058049_5438925603292053504_n.jpg

1,5 triệu m3 nước hồ Tây được xả để rồi thành quả thí nghiệm, suốt 2 tháng giời- của người Nhật hóa ra công cốc. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Arktic tại số 12 Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa, Hà Nội lâu nay độc quyền làm sạch sông. Trước khi người Nhật đến, công ty Arktic của con trai ông Chung kiếm lãi 68 tỉ đồng tiền hóa chất làm sạch sông, nay chuyên gia Nhật đến thì công ty này mất nguồn thu, cho nên dễ hiểu nguồn cơn phía sau hành động xả nước phá hoại. Giám đốc 20 tuổi của công ty này tên là Nguyễn Đức Hạnh, có bố là ông Nguyễn Đức Chung- chủ tịch thành phố thủ đô Hà Nội.

Mai này dân chất vấn, Nguyễn Đức Chung hay con trai là Nguyễn Đức Hạnh có thể nói rằng tôi không biết mới bấm nước xả lũ hồ Tây sang sông Tô Lịch. Giáo sư Mai Đình Yên, Phó Chủ tịch Hội Sinh thái học Việt Nam trả lời sẵn: “Không có lý gì mà Công ty Thoát nước Hà Nội lại không biết việc các chuyên gia Nhật đang thí điểm dự án trên sông Tô Lịch trước khi xả nước”.

Có thể Nguyễn Đức Hạnh không phải là người bấm nút xả lũ, cũng không phải là người liên lạc để người ta bấm nút xả lũ, nhưng cu cậu chắc chắn là có liên quan. Một điều chắc chắn hơn, cu cậu không thể nào nghĩ ra được chiêu xả lũ vào đúng lúc đó, phải được một bố già nào đó quân sư thì sáng kiến đó mới phát ra và thực thi nhanh như vậy.

Đăng lần đầu 05h30 ngày 21/07/2019- Cập nhật mới nhất 18h11 ngày 22/07/2019

Phụ lục: Thăm dò xã hội: Xăng mua về 2900 đồng/lít, bán ra mấy đồng/lít là hợp lý?


Hiện nay Petrol Việt Nam bán xăng với giá 15000 đồng một lít. Xăng nhập khẩu về 2900 đồng/lít, Petrol Việt Nam nên bán ra bao nhiêu đồng một lít là hợp lý? Hãy tham gia bản khảo sát của chúng tôi để biết ý muốn người dân của bạn.

Xem kết quả thăm dò dư luận giá xăng tại đây: https://nghiepdoanbaochi.net/2020/08/28/tham-do-xa-hoi-xang-mua-ve-2900-dong-lit-ban-ra-may-dong-lit-la-hop-ly/

17 thoughts on “Nguyễn Đức Hạnh con trai Nguyễn Đức Chung tác động xả lũ hồ Tây, cuốn trôi kết quả môi trường của chuyên gia Nhật?

  1. ĐM, hay rồi ,tiên sư bố nhà nó, dc cả thằng cha lẫn thằng con.Phen này cả nhà dắt nhau vào lò nhé.Đọc mà bực cả mình, bọn gia đình chó chết.Người dân thì bao hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn,chúng mày ăn không của dân hàng tỉ đồng ngon thế,

    Số lượt thích

  2. khi vụ việc công ty Nhật bản làm sạch sông Tô lịch , ông Chung đã quyết tâm ngăn cản là để con trai làm , đúng là cả nhà nó hại nước hại dân. phải quyết tâm xử nặng tội tàn phá đất nước để rút tiền của nhân dân ;

    Số lượt thích

  3. Pingback: Nguyễn Đức Hạnh con trai Nguyễn Đức Chung ra lệnh xả lũ hồ Tây, cuốn trôi kết quả mô i trường của chuyên gia Nhật? | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s