67352877_2395235187430624_8156008114735284224_n

Với hành động dâm ô bé gái trong thang máy của Linh nứng gây biết bao nhiêu phẩn uất cho cộng đồng mạng, nay luật pháp Việt Nam cố tình bao che bằng cách lấp liếm làm nhẹ tội.  Linh có thể thoát tội với thằng hề công lý Việt Nam, nhưng cả cuộc đời Linh sẽ sống chui sống nhũi không khác gì con chuột cống.

 Chưa dừng lại ở đó, luật sư của Nguyễn Hữu Linh lại tiếp tục đề nghị đình chỉ vụ án nữa.

Vết dơ này sẽ đeo đuổi ám ảnh nó, đến hơi thở cuối cùng.

Người đồng đảng có thể che chở cho Linh thoát tù tội, nhưng nó không thể nào thoát khoái 94 triệu dân Việt Nam lên án nó, tù tội lương tâm của nó, nó sống chui như con dzôi’ phần còn lại của cuộc đời, và cả con, cháu. Con cháu của Linh có xứng đáng bị như vậy không? Phải là có, bởi trước đây họ đã ăn uống sung sướng trên những đồng tiền bố đưa về, nay phải chịu khổ, cũng chỉ là luật công bằng ở đời.

Người bị hại và quan toà được dán tiền vào miệng. Cộng đồng mạng thì đã cho Linh một bài học sống cũng không bằng chết. Thà trả giá mấy năm tù cho yên, ở ngoài tù cả đời.

Ở trong tù không nhục nhã bằng vất vưởng ngoài đời với bộ mặt cúi gằm ô uế. Nếu Linh dê muốn cứu mình thì nơi lánh nạn tốt nhất cho y là nhà tù.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s