Phạm Nhật Vượng- Ảnh tư liệu
Phạm Nhật Vượng- Ảnh tư liệu

Trả lương cho người làm thuê rồi tìm cách “cắn lại” cho bù sao?

Đã là nhân viên của Vin thì ắt phải ăn tiêu cũng phải là Vin, yêu nước như yêu Vin. Cấm chúng nó tuyệt đối không đứa nào được dùng Camry, Iphone mà chỉ được xài Vinfast Fadil và Vin smart.

Thông báo ép khéo nhân viên Vin phải mua hàng Vin. Ảnh do nhân viên VIn Group cung cấp
Thông báo ép khéo nhân viên Vin phải mua hàng Vin. Ảnh do nhân viên VIn Group cung cấp

Tự sản xuất, tự bắt xài. Nghe giống như tự trồng, tự cung tự cấp rồi bắt ăn. Ai không ăn – phạt.

Nhiều người mong vào Vin làm, bởi mức lương rất cao. Ứng cử làm nhân viên anh Vượng phải có tiêu chí gì, được làm nhân viên của Vin Fast để xài hãng Vin xin để thưởng %. Người thì bảo nếu không mua cắt thưởng của nhân viên chứ đâu phải mua là được thưởng đâu. Tóm lại là ban lãnh đạo Vin học theo Mỹ, dùng chính sách cây gậy và củ cà rốt đối với đám nhân viên, ai theo thì được thưởng, không theo thì bị phạt.

Sắp có thêm một mạng xã hội mới tại Việt Nam. Giờ chắc bọn Facebook sẽ chuẩn bị rụng rời chân tay luôn. Xứ An Nam hết VCNet đến Gapo giờ lại tới Viva. Viva của giáo chủ nào vậy? Thưa rằng lại là Vượng Vin, tức Phạm Nhật Vượng. Mỗi đứa nhân viên buộc phải có một tài khoản mạng xã hội Viva để khi cần anh Vượng check vô là biết chúng nó chát gì, trao đổi công tư những gì.

Đằng sau ông vượng là cả 1 tập đoàn …khó nói. Phạm Nhật Vượng đi Âu về mà cái đầu không thoát khỏi tư tưởng độc tài.

Thương hiệu quốc gia mà làm ăn như là dân xã hội. Nội nhân viên của Vin Group cũng không chịu nổi. Có thông báo, thông tư gì mới gây ấm ức, nhân viên đã tuồn ra cho báo giới tự do, hầu lên tiếng cản bớt sự độc đoán của Vin.

61 thoughts on “Vượng Vin ép nhân viên phải mua xe Vinfast Fadil

  1. Dạ thưa anh vượng đi âu về, dell mẹ đi sang các nước Đông Âu thuộc xhcn thì học được cái gì, ngoài học được những lọc lừa và dối trá, các doanh nhân bên các nước Tự do về đầu tư thành công, không mất hết thì cũng vào tù, còn những thằng đi.kiếm cơm ở Đông Âu về thì toàn cấu kết với cs để cướp đất, cướp nhà để làm giàu trên xương máu của nhân dân, một xã hội sinh sản ra những thằng tư bản đỏ toàn là một lũ cướp cạn.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s