68956610_175687763469240_5377968695828021248_n.jpg

Nhiều người đã nói về sự thô lỗ, tục tằn và bất lịch sự của khách du lịch Trung Quốc. Ở Nha Trang, tại một khách sạn 4 sao vào ngày 12-8 vừa rồi, tôi tình cờ bắt gặp một nam du khách Trung Quốc trẻ tuổi ngang nhiên tiểu tiện trong khuôn viên khách sạn. Tôi cùng với một số ít du khách Việt Nam tiến đến gần anh ta để phản đối. Nhưng anh ta cố tình không hiểu gì cả.


Một nhân viên khách sạn nói với tôi: “Vào buổi ăn sáng tự chọn, họ ăn khủng khiếp lắm anh ạ. Ăn như chưa bao giờ được ăn. Ăn xong, họ cho con trẻ mang bình đến lấy nước ép hoa quả để mang đi”.

Theo nhiều người dân Nha Trang, khoảng 3-4 tháng nay, lượng du khách Trung Quốc đến Nha Trang đã giảm khoảng 20-40% so với trước. Một quản lý khách sạn nói với tôi: “Nha Trang thu được rất ít từ khách Trung Quốc. Chỉ bọn Tàu ẩn danh là thu đậm. Họ chỉ mang đến sự phiền toái. Có họ, khách Tây văn minh và lịch sự đã rời xa Nha Trang”.

Nhà báo độc lập Chu Vĩnh Hải

50 thoughts on “Nam du khách Trung Quốc ngang nhiên tiểu tiện trong khuôn viên khách sạn ở Nha Trang.

 1. Pingback: Nam du khách Trung Quốc ngang nhiên tiểu tiện trong khuôn viên khách sạn ở Nha Trang. | CHÂU XUÂN NGUYỄN
 2. Casino bên Mỹ phải dành riêng một phòng cho du khách Trung Quốc. Họ ồn ào . Và có người ăn trầu. Sau khi vào nhà vệ sinh. Nhưng không nhổ bả trầu trong đó. Mà ra tiền sảnh có trải thảm. Nhổ ngay trên tấm thảm. Khi đi du lịch thì các hướng dẫn viên dăn phải xuống nhà ăn sớm. Vì khách du lịch Tàu dù lớn tuổi. Nhưng họ ăn rất khoẻ. Nên xuống trể là không còn thức ăn.

  Số lượt thích

 3. Nguyễn Thanh Tịnh nếu thằng đó mà ở ngay vị trí của tui làm thì khỏi phải nói vì tui thù nhất là thằng khựa bảo vệ có lớn nhỏ đầy đủ ko BT bạn bao nhiêu tuổi thanh xuân rùi mà bạn mấy thằng BV nhọt

  Số lượt thích

 4. chính quyên tụi bây làm gì được tao ” tụi bây là em tao là anh. tao đái nhà em tao mầy làm gi ̀ đươc ” lịch sử tụi bây nói không cài đượ !! ngày xưa bọn tao đêm quân xâm chiễm nước bọn bây ông trân hưng đạo hồn ́êm quân đánh bọ tao tơi bời hoa lá hẹ luôn !!

  Số lượt thích

 5. Theo tình hình hiện nay ,lũ trung cộng sang Việt Không cân VÍ SA, đũ mọi
  Thành phần , Côn Đồ ,tội phạm ,những thanh niên con ông cháu cha lười biếng,thất học ……. khi để chế độ cộng sản .nên mới có những hành vi ,bất lịch sự như vậy .
  Dù chúng có phạm tội gì , công an Việt Nam đâu làm gì được chúng đâu
  Chỉ giao trả chứng về Trung quốc thôi , quề cả làng ( giết người còn chưa làm gì đươc ,xá chi ba cái lẽ tẻ nầy )……….

  Số lượt thích

 6. Ai chả biêt đón khách Tàu thì lõm nặng, chỉ có bọn quan chức thiểu năng là lo lắng khi thấy lượng khách Tàu giảm xuống thôi. Tàu đến thì tây đi vì xung đột văn hóa, đơn giản thế như lũ quan chức đầu đất có vẻ như không muốn mở mắt ra nhìn cho rõ.

  Số lượt thích

 7. Một thứ dân tộc chỉ có thể so sánh với chó, so sánh với những loại côn trùng ghê tởm nhất……loại này mà loài người văn minh trên TG nhân nhương với chúng, để chúng xâm chiếm hết TG thì tương lai trái đất này sẽ biến thành “hành tinh chó dại”…….

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s