Sự việc xảy ra vào ngày 11/08, đã hơn chục ngày, tại sao đến ngày 22/8 mới đưa tin. Nữ đại uý công an quận Đống Đa- Hà nội (áo đen) chửi nữ Nhân viên Nhà ga Cảng Hàng không Tân Sơn Nhất (áo xanh) là: “Địt mẹ mặt đã xấu lại còn ngu”.

Lớn tiếng chửi bới thoá mạ người khác ngay tại sân bay, lại còn trước mặt trẻ con nữa.  Đứa con gái học theo mẹ nó luôn, nó cũng nói : “đéo” khi nghe mẹ nó chửi. Tội nghiệp nó.

Anh Phương Nam, một người Sơn Tây nhận xét: “Cái loại đàn bà mà cậy chút quyền lực, để làm loạn nơi công cộng chắc cũng chỉ là loại vô học và bệnh hoạn mà thôi.”

Dân ”trong ngành” đã xác định trường ca chửi tục’ của ”cô hồn sống loại này là nữ đại úy Lê Thị Hiền, Công An Quận Đống Đa – Hà Nội.

Trước đó, bà đại uý công an còn rủa cho cô gái không có chồng, và nếu có chồng thì sinh con dị tật. Đây là lời chúc dữ vô cùng độc địa. Cô nhân viên hàng không tức quá, khóc.

Trong tiếng Việt, từ “địt mẹ” là một câu chửi rất là nặng, người chửi yêu cầu được giao hợp thân xác với mẹ đẻ của người bị chửi.

Nhà thơ Cao Như Dương có câu danh ngôn triết lý như sau: “Sản phẩm khốn nạn sinh ra từ con người khốn nạn. Con người khốn nạn sinh ra từ cơ chế khốn nạn. Cơ chế khốn nạn sinh ra từ chế độ khốn nạn. Chế độ khốn nạn sinh ra từ chủ nghĩa khốn nạn.”

Chuyện kể rằng, có anh An chửi “địt mẹ” đối với anh Bảo vào buổi sáng. Kết quả là buổi chiều, anh Bảo sang nhà anh An, đè mẹ của anh An ra để cưỡng hiếp. Vậy là ứng nghiệm câu “địt mẹ” mà anh An đã nói hồi sáng. Mình nói người ta câu gì, coi chừng câu đó dội ngược lại cho mình. Cái miệng con người là nguồn phát sinh tai hoạ, những người hay chửi thề không nhận thức được điều này.

Việt Nam đang có lệ xử phạt 200k. Vệ sỹ của thủ tướng cưỡng hôn trong thang máy bị phạt 200 ngàn đồng, nay cảnh sát giao thông nữ gây rối an ninh sân bay, nhục mạ người khác giữa nơi công cộng cũng chỉ bị phạt 200 ngàn đồng. Đây gọi là luật 200k.

Phạt kiểu này sẽ còn xuất hiện nhiều Lê Thị Hiền- anh Trịnh Dũng, cựu sinh viên đại học Tổng Hợp Hà Nội khẳng định.

Theo như một ảnh chụp văn bản có con dấu mà rất có thể là văn bản thật, thì giám đốc công an quận là đại tá Võ Hồng Phương đã quyết định kỷ luật đình chỉ công tác 30 ngày đối với đại úy Lê Thị Hiền.

Văn bản chưa xác minh, có thể là văn bản thật.
Văn bản chưa xác minh, có thể là văn bản thật.

Tuy vậy, dân tình vẫn chưa buông tha. Cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai, một người dân ở Nha Trang-Khánh Hoà viết: “Tui tuyên bố : Nhân dân tụi tui không cần loại người như mụ Hiền , nên yêu cầu phía Công An hãy giữ mụ lại đừng thả rông kẻo mụ địt đéo lung tung rất nguy hiểm.”

24 thoughts on “Nữ đại uý công an chửi nữ nhân viên cảng hàng không Tân Sơn Nhất: “Mặt đã xấu rồi còn ngu.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s