Người ta không biết rằng nếu mục đích sống chỉ là vậy, thì tôi đã không đi con đường mà tôi đã và đang đi từ nhiều năm nay. Đến nói lời yêu thương cho đồng bào mình mà còn không dám nói, thì còn dám nói cái gì?” Thái Thuỳ Linh, ca sỹ, viết trên Facebook cá nhân.

Phải nói rằng, dòng chữ cuối cùng trong trạng thái ngắn này của ca sỹ Thái Thuỳ Linh thật sự đáng giá. Vừa cảm kích vừa xúc động.”- luật sư Lê Văn Luân nhận xét.

Đọc những dòng của ca sỹ Thái Thuỳ Linh, luật sư Lê Văn Luân cảm nhận được lâu nay giới trẻ Việt Nam không dám cất tiếng nói bảo vệ lẽ phải bởi các em quá sợ. “nghĩa là có phải cái xã hội này đã suy đồi cạn kiệt tới mức mà người ta còn không dám dùng ngôn từ và tình thương để dành cho nhau nữa – mọi sự giáo dục và tuyên truyền đều là giả trá và trở nên vô nghĩa hết cả?”-luật sư Lê Văn Luân trăn trở.

Anh Vũ Tùng, một người đàn ông nhận xét về các ca sỹ: “Cùng tên Linh mà con Mỹ Linh thì bưng bô còn em Thùy Linh lại không.”

3 thoughts on “Ca sỹ Thái Thuỳ Linh: “Đến nói lời yêu thương cho đồng bào mình mà còn không dám nói, thì còn dám nói gì?”

  1. Vì hầu hết những kẻ sợ bể nồi cơm,sợ mất jobs nên nín khe,để đuoc nhẹ thân,sống thật hèn nhát,với mình cảm phục những TNLT dám lên tiếng khi thấy bất công vội những ng dân oan,dám chống lại khi thấy bạo tàn lan tràn ngoài xả hội.Xin 1 lòng cảm phục

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s