Tiến sĩ Trần Đức Anh Sơn
Tiến sĩ Trần Đức Anh Sơn

Tiến sĩ Trần Đức Anh Sơn, một nhà sử học tên tuổi Việt Nam cho biết, đài truyền hình quốc gia VTV đã lén gỡ hình ảnh và tên tuổi của ông ra khỏi những phim tài liệu về biển đảo của đài này đang lưu hành trên mạng.

Cụ thể, ngày 02 tháng 09 năm 2019, chọn đúng ngày quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tiến sĩ Trần Đức Anh Sơn viết trên Facebook cá nhân:

“VỤ NI VUI NÌ
Cách đây 2 tuần, bọn VTV xóa hết tất cả hình ảnh của nhà cháu trong 5 tập phim BIỂN ĐẢO VIỆT NAM – NGUỒN CỘI TỰ BAO ĐỜI (do HTV sản xuất năm 2015), xóa luôn cả tên của nhà cháu trên generique vì nhà cháu yêu nước Việt Nam chống Tàu cộng.
Cách đây mấy hôm, lại cái bọn VTV xóa hết hình ảnh 2 ông tướng cộng sản cực đoan thân Tàu cộng, chống Mỹ – “ngụy” đến hơi thở cuối cùng, trên cái chương trình ĐỐI DIỆN do chính bọn VTV sản xuất để bôi nhọ tập thể tác giả biên soạn bộ LỊCH SỬ VIỆT NAM (15 tập) do PGS.TS. Trần Đức Cường chủ biên (Không rõ mấy ông họ Trần Đức có làm gì hại đến tổ tông họ Trần Bình, trùm VTV, mà bọn VTV căm thù họ Trần Đức đến thế?).
Nhưng nay thì nhà cháu thấy bọn VTV quả là khốn nạn, khi CẤM CỬA cả “thế lực thù giặc”, lẫn “thế lực thờ địch”.
Nhà cháu nghĩ mãi mà không ra lý do vì sao bọn khốn này lại làm thế, nên share bài này (mà chưa xin phép chủ nhân) lên đây để bà con trong Cõi Phây biết và chỉ giáo cho.
Xin cám ơn.
Nhà cháu NGƯỜI NƯỚC HUỆ”

Ông Sơn dẫn ví dụ về chương trình Đối Diện VTV1 trong status của mình.

Bàn về thái độ ứng xử của VTV nói chung và giám đốc Trần Bình Minh nói riêng đối với tiến sĩ sử học Trần Đức Anh Sơn, ông Trần Phúc Vân viết: “Chương trình gọi là Đối diện mà chỉ độc diễn một chiều thì phải đổi thành chương trình Phiến diện. Thật là thất vọng cho Trần Bình Minh VTV.”

37 thoughts on “VTV lén lút gỡ các hình ảnh của tiến sĩ sử học Trần Đức Anh Sơn khỏi các phim tài liệu

   1. Nguyễn Kim Chi tại sao lại như vậy???
    Vì như bất kỳ kẻ hưởng lương bổng nào khác, VTV là kẻ ăn lương, hưởng bổng lộc từ đâu thì nó sẽ phục vụ lại đó. Người dân chỉ là kẻ chỉ biết nộp thuế mà thôi

    Số lượt thích

 1. Trong ngành truyền thông của VN ĐIỆP VIÊN CỦA GIẶC TÀU RẤT ĐÔNG.

  Chắc mọi người còn nhớ hình ảnh sau lưng phát thanh viên VTV là chiếc cờ của giặc tàu CÓ 5 NGÔI SAO NHỎ.

  Cờ của tàu cộng chỉ có 4 sao nhỏ và 1 sao lớn.
  4 sao nhỏ tượng trưng cho 4 dân tộc: Mông, Mãn, Tạng và Hồi, chúng thêm 1 sao nữa ĐÓ LÀ DÂN TỘC VIỆT.

  Hình ảnh này phát đi phát lại nhiều lần dưới thời tên điệp viên nông đức mạnh – con của hồ ly tinh.
  mạnh còn đòi bỏ môn sử, vì sử nước ta phần lớn là chống giặc tàu.

  Số lượt thích

 2. VTV thì cũng chỉ là một trong hàng ngàn công cụ của bộ máy tuyên truyền khổng lồ của ĐCSVN. Họ chỉ là bút nô, tay sai, nói thuê và viết thuê cho Đảng chứ làm gì có tư duy độc lập?

  Số lượt thích

 3. VTV hảng truyền thông chính thống của Đảng Cộng sản thứ nô lệ Cs tàu khựa từ lâu Nhân dân thường lấy đó làm niềm tin thế mới ngông cuồng Chỉ ai nhìn thấy rõ bản chất tha hóa của nó mới biết loại trừ Bởi kẻ cầm quyền đã chuyển hóa từ lâu Miệng chúng luôn hô khẩu hiệu mà bụng dạ một bồ dao găm

  Số lượt thích

 4. Ri mà có một số mừng ra mặt vì ti vi ta đã chính thức lên tiếng ” với bọn lật sử” 😂😂😂tui cũng chịu thua cho cái gọi là ” sự thật khách quan” giúng y như dụ nhà xức bảng sự thiệt trước đây…

  Số lượt thích

 5. Thằng tổng biên tập VTV quá khốn nạn. Là cơ quan truyền thông đã không dám đưa tin chính xác, kịp thời. Nay nó còn làm các việc xuyên tạc trên các tin tức thì đúng nó là thằng lưu manh, vô liêm sỉ.. Đồ súc vật.

  Số lượt thích

 6. Thằng tổng biên tập VTV quá khốn nạn. Là cơ quan truyền thông đã không dám đưa tin chính xác, kịp thời. Nay nó còn làm các việc xuyên tạc trên các tin tức thì đúng nó là thằng lưu manh, vô liêm sỉ.. Đồ súc vật.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s