67683446_2399161853704624_5964355925006352384_o.jpg

Tối thứ Tư ngày 11 tháng 09 năm 2019, cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai ở Nha Trang đăng status với nội dung: “Chó sủa ngàn câu không thành người , người sủa một câu đã thành chó.” Kèm theo là tấm ảnh thượng tá quân đội Nguyễn Văn Minh.

Bà Nam Phương, bạn của giáo sư Mạc Văn Trang, tuy là một phụ nữ nhưng cũng bênh vực chàng trai Hoàng Chi Phong bé nhỏ. Tuy là một phụ nữ nhưng bà cũng phải chửi vào thượng tá Nguyễn Văn Minh: “Thằng mặt lon này ăn theo nói leo, sủa đúng quy trình!”

Chúng tôi đăng hình của bà Nam Phương để bạn đọc biết đây là người thật.

Cô giáo Nam Phương bồng cháu
Cô giáo Nam Phương bồng cháu
Cô giáo Nam Phương ở trường
Cô giáo Nam Phương ở trường

23 tuổi đã nổi tiếng thế giới và Hồng Kông, liên quan gì Việt Nam mà ông lại mạt sát người ta, đây là thói ích kỷ ghen tị?

“Thằng này là nhà báo có thẻ nhưng vô liêm sỉ… Nó đang phấn đấu cho nổi tiếng bằng lão đại bút nô bưng bô dơ dáy Hoàng Chí Bảo.”- anh Phạm Vinh, một người Sài Gòn bình luận.

Ở đây nói về khía cạnh khác của thượng tá nhà báo quân đội Minh. Khía cạnh về con người. Có lẽ thượng tá không có sự giáo dục của gia đình và nhà trường về cách hành xử với một con người, kể cả nếu người ta thật sự có một yếm khuyết nào đó về hình thể. Thượng tá moi móc, dùng ngôn từ đểu cáng, bôi nhọ điếm đàng phải nói là hết sức mất dạy, hết sức vô nhân tính.

Ông Lê Hữu Nghị giải thích động cơ Nguyễn Văn Minh xúc phạm thủ lĩnh phong trào sinh viên Hồng Kông Hoàng Chi Phong: “Bình thường thôi , ai ăn cây táo mà lại rào cây sung ! Viết nhiều để …lên tướng như tướng Ước ấy.”

Thương thay, cũng chỉ vì đọi cơm thừa, canh cặn mà sẵn sàng đánh đổi linh hồn …. Xót xa thay , xót xa thay …!!!

Kỹ sư Ngô S. Đồng Toản bình luận: “Bộ trưởng Ngoại giao Đức Heiko Mass ra tận sân bay đón Joshua Wong 10/09/2019. Còn loại bút nô kia, sang Quảng Tây được bọn chức sắc Tàu cỡ Sở tiếp là đã thấy hồng phúc cho cả họ nhà nó rồi?”

Anh Trần Đức Quang, học cơ khí dân dụng ở đại học Quốc gia nhận xét về câu văn của Nguyễn Đức Minh là cố tình viết tào lao. “Nguyên tắc tranh luận bình thường hạ đẳng nhất là không động đến thân thể cá nhân người đó (body shaming) mà còn không hiểu thì mình không thèm chấp rồi.” Anh Quang khẳng định.

Cũng trong ngày 11 tháng 09 năm 2019, kỹ sư xây dựng lừng danh Việt Nam, ông Ngô S. Đồng Toản đích thân gọi Nguyễn Văn Minh là bút nô trong quân đội. Ông viết: “Tay Nguyễn Văn Minh (thượng tá quân đội?) bút nô này tại sao có đến 30.318 người theo dõi? Tại sao tôi lại thấy có 43 bạn chung với y trên Facebook? Tôi sẽ gửi tin nhắn riêng đến 43 bạn chung đó, khuyên nên hủy kết bạn, và block tay bút nô Minh này. Sau đó, ai ứng xử thế nào thì… tùy. Tái bút: Tại sao quân đội Việt Nam lại sử dụng một thứ phế phẩm ở cấp sỹ quan cao cấp như vậy? Hậu quả sẽ ra sao?”

Kiên, em trai của ông Toản nói: “Đúng là dạng bút nô. Mà em cũng không nghĩ nổi sao đến thời đại này mà người như hắn, và đám ủng hộ vẫn còn nhiều đến vậy. Dân trí ta vẫn thấp đến thế sao?”

Đối với loại người như thượng tá Nguyễn Văn Minh và đồng đội, kỹ sư Ngô Đồng Toản khuyên bạn đọc rằng: “Tụi đó luôn viết public để tuyên truyền láo mà. Kết bạn làm chi cho bẩn.”

Anh Dương Viết Hòa, bạn của kỹ sư Toản nói thẳng: “Không chỉ Quân đội mà cả cái xã hội thối tha thời mạt pháp này nó chỉ dùng loại bút nô mạt hạng…Toản không cần phải dụng công đến thế- không cần gửi tin nhắn khuyên răn ai cả…mà tốt nhất dùng chính nó đập nó- Viết phản biện vạch mặt nó ra…”

“Xã hội nó vậy đó. Những tay cặn bã như tay Minh này lại mang lon đại tá. Ăn cơm chúa (thực ra là thuế của dân) nên phải sủa tối ngày thôi. Lương tâm thằng này chỉ hơn 10 triệu bạc thôi.”– Hồ Hùng, một kỹ sư xây dựng tuyên bố.

12 thoughts on “Cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai: “Chó sủa ngàn câu chưa thành người, người sủa một câu đã thành chó”

  1. Họ kết bạn họ là những người đc trả thù lao hàng tháng và đã thấm nhuần tư tưởng và đạo đức CM rùi. Nay mai được phong tặng danh hiệu nữa..Đây chính là khúc quanh trong cuộc đời họ. Ta mong sao khi họ qua khỏi khúc quanh họ sẽ k bị lạc lối tiếp và trở về làm người tử tế thực sự.

    Số lượt thích

  2. Pingback: Cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai: “Chó sủa ngàn câu chưa thành người, người sủa một câu đ ã thành chó” | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s