71290685_3143774482315944_7238942428495872000_n.jpg

Ai trồng khoai đất này? Trụ chữa cháy chỉ mang tính minh họa.

Cách đây ít hôm, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói: “Việt Nam có thể tạo ra những cái mà thế giới không thể”. Đây chính là một ví dụ như vậy. Trụ cứu hỏa không có nước, bứng lên mới biết để trưng cho đẹp.

Ông Nguyễn Giang, sống ở Thốt Nốt kể lại: “Làm tui nhớ 1 lần vào năm 1979. Xe cứu hỏa hụ còi chạy tới nơi để chữa cháy. Mà trong bồn xe không có nước. Giờ thì lòi cây nước xe cứu hỏa tới thì cây nước giả. Giờ cái gì cũng phải lòi ra hết. Cảm ơn mạng xã hội.

Tiền thì lấy thật còn chất lượng công trình thì gian dối. Điều này lý giải tại sao lúc có biến thì không có biện pháp cứu chữa kịp thời.

Việc điều tra lục lại hồ sơ xem nhà thầu nào làm hệ thống cấp nước trong trường hợp này quá đơn giản. Phải sử lý nghiêm minh bọn làm ăn gian dối này trước pháp luật.“- Nguyên Hoa, công dân Việt sống ở Ba Hàng, Thái Nguyên đề nghị.

 

Phạm Huy, một người nghiên cứu thiên văn nói: “Tôi hết biết nói gì luôn còn thêm cái vụ lính cứu hỏa mang dép đi làm nhiệm vụ, tại hạ đây xin bó tay.”

Một Việt kiều, chị Nguyễn DK kể: “Làm tôi nhớ cuốn phim của một anh Mỹ đi qua Bắc Triều Tiên, tất cả các cửa hàng bán trái cây đều dán decal cho đẹp để làm màu thôi chứ không có trái cây tưoi ngon gì hết.”

4 thoughts on “Trụ cứu hoả tại Hà Nội, bứng lên mới biết chỉ trưng cho đẹp

  1. Pingback: Trụ cứu hoả tại Hà Nội, bứng lên mới biết chỉ trưng cho đẹp | CHÂU XUÂN NGUYỄN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s