36290239_263705771049526_8338550345143681024_n

Đây là trang tin Bắc Kạn, một trang tin không người đại diện, không số điện thoại trực, không nhận trách nhiệm. Ngày 10 tháng 10 năm 2019, trang này phát động một cuộc tấn công nặc danh vào anh Lê Hà- ký giả lừng danh của kênh bảo vệ dân oan Tiếng Dân Tivi Tuyên Quang.

Tại sao Tin Bắc Kan lại đánh Tiếng Dân Tivi tại thời điểm này? Lý do chính là Tiếng Dân Tivi làm clip cho dân oan Nông Văn Dương về 1 vụ án mà anh Dương là bị can, bị đánh gây thương tích tổn hại 11% sức khỏe. Anh Dương là công dân tỉnh Bắc Kan. Vì vụ án xử phúc thẩm bất công cho công dân Nông Văn Dương nên anh Dương đã liên hệ tới kênh Tiêngs Dân TiVi Lê Hà nhờ lên tiếng trên mạng facebook.

Những người dân tới làm việc với kênh Tiếng Dân Tivi Tuyên Quang, họ đều tin tưởng và cảm ơn kênh, chưa có người dân nào phản đối. Đến thời điểm hiện nay.

Số liệu thống kê của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam cho biết, có 100% số thân chủ của kênh Tiếng Dân Tivi hài lòng với sự tận tình phục vụ bảo vệ dân của ký giả Lê Hà.

Mục tiêu và tôn chỉ của kênh Tiếng Dân Tivi Tuyên Quang của anh Lê Hà là truyền thông giúp dân oan, để những tiếng kêu oan của dân được lan rộng tới các nơi và các cơ quan liên quan biết và xử lý.

Hiện trang này tôi cũng chưa xác minh rõ là tổ chức nào làm chủ trang tin này. Nhưng nghi ngờ có liên quan tới lực lượng an ninh tỉnh Bắc Kạn.“- ký giả Lê Hà cho biết.

Còn thông tin về vụ án của bị can, nạn nhân Nông Văn Dương, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và đưa tin.

2 thoughts on “Trang nặc danh “Tin Bắc Kạn” tấn công ký giả Lê Hà của kênh Tiếng Dân Tivi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s