71924703_1020065585001772_1285122328849547264_o

Cách đây mấy hôm, mình có nghe kể về câu chuyện không vay nhưng bị chuyển tiền vào tài khoản và tính thành tiền vay. Hôm nay đọc được bài viết này, tuy nó không thú vị nhưng mình muốn chia sẻ với các bạn trong nhóm biết để đề phòng. Số tiền 26900000 lãi
1 645 000/một ngày ( nếu nhân với 30 ngày = 49 350 000đ một tháng, gần gấp đôi vốn). BÀI HỌC CẢNH TỈNH KHI VAY TIỀN FECREDIT:

Tính không nói nhưng tức quá phải nói, lần đầu tiên mình đem bức xúc lên mạng xã hội, sẽ có nhiều người chửi mình ngu nhưng mình thừa nhận mình ngu mình thiếu hiểu biết nên mới bị bọn thiếu tính người lừa và mình nói ra đây để mọi người cùng đề cao cảnh giác bọn cho vay vốn FECREDIT. Đầu đuôi câu chuyện là như thế này:

Trước đây mình đã từng mua trả góp thông qua ngân hàng FE và mình trả đúng hạn, sau lần đó có rất nhiều nhân viên gọi cho mình bảo hồ sơ tốt nên ngân hàng cho mình vay vốn với lãi suất thấp nhưng mình không vay (gọi rất nhiều lần) và ngày hôm qua (24.9) có 1 nhân viên gọi cho mình nói bên công-ty muốn xác nhận lại thông tin cá nhân (chứng minh nhân dân, ngày tháng sinh, địa chỉ) và xin số tài khoản của mình để bên công-ty hỗ trợ cho mình sau này có mua trả góp hay vay vốn cũng không cần phải làm hồ sơ và tiền sẽ chuyển khoản vào tài khoản cho mình với lãi suất thấp. Nhưng mình nói mình không có nhu cầu vay thì nhân viên mới nói em hỗ trợ mình thôi còn khi nào có nhu vầu vay thì vay chứ không bắt buộc. Mình mới hỏi nhưng giờ chưa có nhu cầu vay mà làm thì có tính phí hay lãi gì không? Nó bảo khi nào chị vay mới tính lãi với phí còn không thì thôi (nó rất tinh vi không nói gì đến tiền vay vốn hay là sẽ chuyển khoản tiền vào tài khoản nếu mình đồng ý). Mình nghe vậy nên mới xác nhận thông tin, và nó nói sẽ có 1 nhân viên nữa gọi chị cứ xác nhận thông tin như vậy nhé. Đúng thật, tắt máy chưa được 5 phút có 1 nhân viên gọi xác nhận thông tin và tắt máy chưa được 5 giây mình nhận được 1tin nhắn báo Fecredit vừa chuyển vào tài khoản 26.900.000. Đọc tin nhắn chưa kịp định thần nữa là nhân viên đó gọi lại hỏi đã có ai gọi chưa. Mình mới hỏi sao tui đã nói chưa có nhu cầu vay mà chuyển tiền vào làm gì vậy, nó bảo chị yên tâm đi nếu không có nhu cầu thì chị đừng dùng sẽ không bị tính lãi. Mình hỏi nhưng chuyển vào như vậy lẫn với tiền mình lỡ rút thâm vào là trả lãi rồi sao? Nó nói nếu chị lo chiều mai em hướng dẫn chị cách chuyển tiền vào thẻ tín dụng FE là được nha chị không sao hết. Vậy là chiều nay(25.9) nó nhắn tin bảo mình ghé vào tgdd hoặc đmx sẽ có nhân viên hỗ trợ. Nhưng khi mình vào hỏi thì nhân viên bảo e không biết nếu chị thắc mắc để em gọi vào tổng đài cho chị hỏi trực tiếp và khi gọi điện nhân viên tổng đài kiểm tra hệ thống và báo chị đã vay bên công-ty số tiền 26.900.000 và bắt đầu tính lãi khi tiền chuyển khoản vào tài khoản. Nghe tới đây tức đến run người. Nhân viên báo mình nợ cả gốc và lãi cộng thêm phí bảo hiểm là 28.545.000 chỉ có 1 ngày mà số tiền tăng lên như vậy trong khi nó tự chuyển vào tài khoản và mình cũng chưa rút ra xài 1đồng nào. Đã không làm ra tiền còn tốn thêm 1mớ tiền ngu nữa nhưng cũng may là mình đi kiểm tra sớm chớ tin lời nó không xài cứ để đó mai mốt lãi mẹ đẻ lãi con chắc không có khả năng trả luôn quá. Và đây là số điện thoại của nó 0326254600 mọi người né nha đừng để bị như mình!

Nguyễn My.

One thought on “FE Credit giữa tai tiếng cho vay nặng lãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s