Nói dối (nói láo) tức là ngụy tạo lời nói để che dấu sự thật làm thay đổi bản chất sự vật hiện tượng, điều đó không hề dễ tí nào!

Tiến sĩ Lê Viết Khuyến giải thích cái chết của thứ trưởng Lê Hải An: “Tại khu vực tầng 8 này có một lối đi thông sang bên phía phòng họp. Tuy nhiên, ở giữa lối đi lại có một thanh gỗ chắn ngang. Có thể, ông An vừa đi vừa suy nghĩ không để ý nên vấp phải thanh gỗ này, ngã xuống đất tử vong.”

Ông Đặng Công Khanh, người Huế bình luận: “Cứ thử vấp là biết ngay thôi. Thường đang đi mà vô ý vấp một vật gì thì người ta bị chúi đầu xuống chứ không thể bay lên được. Chắc chắn là như vậy phải không các bạn.

Lời phân tích của ông Đặng Công Khanh, một dân thường có lý hơn lời ông tiến sĩ Viết Khuyến. Bác An có cánh hoặc bác An nhẹ tượng lông hồng nên vấp 1 phát bay luôn qua lan can 1.5m rớt xuống, 1 slow motion (cảnh quay chậm) như trong Phim Ấn Độ.

Lại nữa, ông Khuyến nói vì là thành viên tham dự cuộc họp nên sáng ngày 17/10, tôi có đến trụ sở Bộ Giáo dục và Đào tạo và chứng kiến vụ việc ông An bị tai nạn. Theo lời kể của nhiều anh em tại hiện trường. Đã chứng kiến rồi lại nghe anh em kể lại là sao?

Nhà giáo Đặng Đăng Phước ở trường trung cấp sư phạm mầm non Đăk Lăk cho rằng ông Khuyến nói dối: “Kẻ thông minh, lớp lang họ soạn lời nói dối rất kín kẽ, hợp logic làm cho ai nghe cũng nghĩ đó là sự thật, kẻ ngu dốt nói lời ra là người ta biết nói dối (nói láo).Tôi từng nghe ba tôi mắng những kẻ dối trá nhưng dốt nát rằng: “đồ nói láo không có sách” – rất đúng với ông tiến sĩ Lê Viết Khuyến trong trường hợp này?”

Nghe thấy lời giải thích này, ông Võ Kim Ngọc mắng Lê Viết Khuyến: “Vô liêm sĩ chứ tiến sĩ gì.”

Phan Xuân Lương ở Buôn Mê Thuột nói: “Già mà trơ tráo.”

Nguyễn Phú Cường ở Sài Gòn nói: “Tiên sư chứ không phải tiến sĩ. Trơ tráo thế là cùng…”

Có những điều nói không sai, nhưng không đúng lúc. Tiến sĩ Lê Viết Khuyến đưa ra lời giải thích để làm nhẹ đi sự việc, nào ngờ lại bị đồng bào chửi cho te tua.

Từ An Giang, nhà giáo Phùng Hoài Ngọc, thạc sỹ văn chương nhận định: “Ba tỉnh gian lận đã rõ ràng, Bộ không có tiếp tay hoặc dính líu. Ban bí thư ( Đảng cộng sản) yêu cầu Bộ tự kiểm và xem xét trách nhiệm, anh thứ trưởng An cậy mình bí thư vượt quyền Bộ trưởng le te chấp hành đè đồng sự ra kỷ luật. Dại dột hết sức ! Đáng lẽ Bộ họp rút kinh nghiệm là vừa rồi. Đảng hỏng bét. Nhắc lại vụ này để thấy cố thứ trưởng Lê Hải An không có năng lực lãnh đạo bộ…Thà anh cứ làm chuyên môn ở Trường đại học lại tốt hơn. Uổng phí !“. Thậm chí phải trả bằng mạng sống của mình, đau! Bài học cho những người khác.

63 thoughts on “Vì sao tiến sĩ Lê Viết Khuyến phải nói dối về cái chết của thứ trưởng Lê Hải An

  1. Tôi ngờ rằng đây là một Âm mưu lớn, có kịch bản hẳn hoi. Việc Tử vong của Ông Lê Hải An là sự thật rõ ràng. Người ta cố tình dung dưỡng những suy đoán, hồ nghi xa rời sự thật….để rồi sẽ đến lúc ‘PHANG” một đòn chí mạng, bêu riếu những đồn đoán kiểu ‘Thằng chết cãi thằng khiêng”….Không biết thì cố mà chịu đựng chờ đợi, Người ta ‘KHAI SÁNG” cho. Còn cứ tự ý a dua theo Thế lực thù địch, phản động thì sẽ khốn khổ, khốn nạn?

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s