Tướng Trần Ngọc Thổ
Tướng Trần Ngọc Thổ

Tướng Trần Ngọc Thổ tham gia chiến dịch đấu tố tướng Lê Mã Lương. Lời lẽ của Trần Ngọc Thổ quả quyết (quả quyết không phải là chứng minh) rằng tướng Lê Mã Lương như phường đểu cáng. Điều đáng nói là, chính bản thân tướng Trần Ngọc Thổ tham gia làm ăn, lấy dự án 32hecta vốn là trường bắn để rồi sau đó giao cho người Hàn Quốc.

Hồ Hạnh, người Hạ Long, Quảng Ninh gọi ông Thổ là: “Vừa ăn cướp vừa la làng.”

Trung Trinh, một người Sài Gòn hay đánh bạn với những tướng tá này kể: “Khổ nổi đã hạ cánh rồi còn bị kích, tui nhậu vài lần chung rồi toàn tào lao. Người quận 12.

Trung Tin, một IT tốt nghiệp đại học Đồng Tháp rã băng clip và nhận xét: “Trong phát biểu có câu “các thế lực chống phá ta ở nước ngoài …” Ông nên nhớ chính quan chức Việt Nam mới là những con thú tàn phá đất nước này.”

Trần Ngọc Thổ, Thổ có nghĩa là đất, cho nên tướng Thổ ăn đất cũng không có gì là lạ. Cái tên nói lên tất cả. Trương Châu Hữu Danh, một nhà báo chống tham nhũng, kiêm người hoạt động công bằng xã hội đang điều tra vụ việc tướng Thố và đất Quận 9 liên quan đến A Sung, một đại gia buôn bán đất khá là nghiêm trọng đối với Việt Nam.

Lưu Hải Thơ, một quân nhân tốt nghiệp đại học Moscow, Liên bang Nga nhận xét: “Ông này không xứng đáng đeo quai hàm cấp tướng. Chẳng cần phân tích đúng sai nhưng mở mồm khoe khoang công trạng của mình và nói xấu đồng đội đồng chí của mình là hèn mọn không đáng trân trọng.”

Tướng Lê Mã Lương thuộc quân đoàn Bắc Việt tham gia binh đoàn cưỡng chiếm Sài Gòn. Tuy nhiên, về cơ bản, Lê Mã Lương là vị tướng luôn có tinh thần lên tiếng bảo vệ từng tấc đất cho Tổ quốc.

“Cùng chung màu áo. Nếu là tướng thì học cùng trường cũng tôn trọng người đồng môn, tôn trọng niên trưởng. Vậy mà đi nói xấu nhau thì ông này cũng chả ra gì cả.” Nguyễn Cường, một người dân Việt Nam đồng nhắn nhủ.

Không thể đất đai trôi nổi bán tứ tung như tướng Thổ và đồng bạn làm hiện nay. Hội đồng quốc dân nguyên lão cho biết triết lý của họ là quân phân ruộng đất. Nghĩa là, phải bao cấp mức đất tối thiểu cho mỗi người dân, và hài hòa chung với mọi người. Sau này, khi trưng cầu dân ý, chính sách của Hội đồng quốc dân nguyên lão cần được nhiều phiếu mới có thể đi vào thực thi.

 

62 thoughts on “Trần Ngọc Thổ, tướng lấy đất bán cho Hàn Quốc mạt sát tướng Lê Mã Lương

  1. Đất ơi ! Sao mày ngu thế , đến nỗi khg biết là mình bẩn mặt mũi nhem nhuốc lại nhẩy lên sân khấu để cả nước chửi , có lẽ con, cháu mày giờ ra đường ,đi làm ăn khg dám ngẩng mặt nhận là con cháu thằng Đất . Chết đi cho người thân khỏi phải xấu hổ .

    Số lượt thích

  2. Thằng tướng bán đất này k bị cho vào tù là may rồi, hãy biết ăn năn với tội của mình, đừng ăn theo nói leo nữa; càng nói cảng để người ta chửu cho, nhục lắm, nhục cả cho con cháu v giòng họ đấy !

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s