Cô giáo Nam Phương.
Cô giáo Nam Phương.

Nam Phương, cô giáo tại Hà Nội nói về quyết định tẩy chay bầu cử  gian dối đại biểu quốc hội như sau: “Nhiệt liệt ủng hộ! Không biết không bầu! Không tín nhiệm không bầu!

Anh Lý Hùng sống ở Na Uy nói: “Tẩy chay…rồi cũng có kẻ ác lên nắm quyền thôi.”

Dân chủ cần có nội dung. Để gọi là dân chủ thì cần có tự do và bình sản.

Làm thế nào để có bầu cử thực chất? Công dân Phạm Thị Lan Anh đề nghị: “Khi lập được thể chế dân chủ thì không có một cá nhân nào nắm quyền lực tuyệt đối. Quyền lực được chia đều làm 3 nhánh lập pháp, tư pháp, hành pháp; chia đều cho lá phiếu mỗi người dân và quyền lực của nhóm báo chí tự do ngôn luận rất mạnh nữa.”

Vũ Minh Phúc, một công dân Hà Nội cho biết rằng anh rất chán nản với chất lượng đại biểu quốc hội ngày nay. Anh nói: “Lãnh đạo đại diện từng tình thành đi họp cất tiếng nói thay người dân thì toàn ngủ gật. Không biết họ có suy nghĩ gì mà sao trước ống kính của phóng viên các báo họ vẫn ngủ như trẻ con say sữa mẹ. Bó tay với các vị luôn.”

Anh Nguyễn Quốc Quang sống tại Sài Gòn nói rằng sức mạnh dân tộc là những người dân. Ý của anh Quang là bầu cử quốc hội, bầu cử tổng thống đứng đầu Việt Nam phải giữ tinh thần khoáng đại.

Người dân Việt Nam đang muốn thay máu quốc hội, đuổi nghị gật về vườn. Điều mà họ gọi là “Không có chúng mày chợ vẫn đông !”

4 thoughts on “Cô giáo Nam Phương: “Không biết không bầu, không tín nhiệm không bầu!”

 1. Kính gởi các bạn VN trong nước và hải ngoại!
  Chúng tôi những người trẻ tuổi ở Quốc Nội, đang chuẩn bị một chương trình TỰ ỨNG CỬ ĐBQH VN để THAY MÁU Quốc Hội Bù Nhìn VN. Nếu các bạn còn có chút mặn nồng với quê hương đất nước VN thì bỏ chút thời gian vào đọc và phản biện các bài trên trang của tôi. Rất mong nhận được ý kiến quý báu của quí vị:
  Trân trọng!
  ======
  P/S: Mời các bạn hãy vào đọc bài và góp ý trên trang của chúng tôi: SỨC MẠNH DÂN TỘC LÀ Ở ĐÂU? và bài : TƯƠNG QUAN LỰC LƯỢNG GIỮA PHE THÙ ĐỊCH VÀ PHE THÂN ĐỊCH (https://www.facebook.com/danoan.lochung.14/posts/115366449806094 ),
  ==========

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s