75001918_3231892490170809_4209154974707351552_n.jpg

Phạm Minh Vũ

Là công dân Việt Nam, khi nghe tin sáng 10-11 tới đây, diễn viên điện ảnh Trung Quốc Jackie Chan (Thành Long) sẽ đặt chân đến Nội Bài, trong chuyến đi với tư cách là Đại sứ vì trẻ em của Việt Nam. Do Operation Smile Vietnam tổ chức (Giải phẫu vì Nụ cười Việt Nam) mời đến.

Tôi có hai yêu cầu và một đề nghị

Thứ nhất: Yêu cầu bộ công an Việt Nam áp dụng mục 9, điều 21 của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

(9. Vì lý do quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội)

Như chúng ta đã biết, Thành Long là một diễn viên của đảng cộng sản Trung Quốc, ngoài diễn xuất ra, Thành Long là con cờ chính trị được nhà nước Trung quốc lợi dụng. Thành Long công khai ủng hộ Đường Lưỡi Bò phi pháp, làm phương hại đến chủ quyền quốc gia. Vì thế yêu cầu Bộ Công An Việt Nam ra lệnh cấm nhập cảnh đối với Thành Long, một cá nhân Xâm Phạm An Ninh Quốc Gia, chống phá chủ quyền Việt Nam được núp dưới bóng nhân đạo.

Thứ hai: yêu cầu tổ chức Operation Smile Vietnam hủy mời Thành Long là đại sứ vì trẻ em Việt Nam. Vì lý do Ông ta chối bỏ đứa con Ông ta tên là Ngô Trác Lâm. Đứa con mắc bệnh rối loạn thần kinh, để Cô Ngô Trác Lâm sống trong cực khổ, đau đớn bệnh tật. Một người cha như vậy không đủ tư cách để làm đại sứ cho trẻ em Việt Nam.

Và Một Đề Nghị

Những người quan tâm đến chủ quyền quốc gia hãy thể hiện nhiều cách khẳng định Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam, tẩy chay Thành Long đến Việt Nam và lên tiếng để xoá bỏ đường lưỡi bò phi pháp.

——————-

Cho Thành Long nhập cảnh vào Việt Nam là chính phủ Việt Nam gián tiếp thừa nhận đường lưỡi bò của Trung Quốc là hợp pháp.

One thought on “Nhà tranh đấu Phạm Minh Vũ đề nghị cấm Thành Long sang Việt Nam làm đại sứ trẻ em

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s