Sự kiện nghệ thuật ‘Hữu Ước và Bài thơ một mình’ vừa diễn ra tối 29.11.2019 tại Nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Những người lính công an đã đến căng biểu ngữ, yêu cầu ông tướng công an Hữu Ước trả lại nhà cho họ.

Những người công an, đồng thời là dân oan, đã căng biểu ngữ có nội dung: “Bàn giao chung cư báo Công an nhân đan là ưu tiên số một”. Điều này rất làm mất mặt những người tổ chức đêm thơ.

Người ta hỏi tiền các lính lác công an đã đóng để mua nhà chung cư, tướng Nguyễn Hữu Ước đã bùng và tiêu xài vào việc gì?

Tướng Hữu Ước đã dùng rất nhiều tiền để xây dựng khu tâm linh Ước rộng hàng héc-ta. Hành động này được những trang báo tôm tép như Vietnamnet của tổng biên tập Phạm Anh Tuấn hết sức ca ngợi.

Việc làm ấy dẫn đến nhiều hệ lụy. Mặc dù thuê được hội trường rất rộng nhưng chỉ lác đác vài khán giả đến xem ông Ước đọc thơ.

Hữu Ước làm được thơ, cùng lắm là văn sĩ, nhưng tự nhận mình là nhà văn. Chữ “nhà” là một từ rất ghê gớm, không dành cho hạng phàm phu tục tử.

Trong khi tướng Ước hăng say đọc thơ thì ngoài kia, những người tin tưởng đem tiền giao cho ông căng băng-rôn kêu gọi trong gió rét Bắc Bộ.

Triệu Hoài An.

28 thoughts on “Lính công an biểu tình đòi nợ nhà ngay trong đêm thơ của tướng công an Hữu Ước

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s