Danh sách những tờ báo quy tội thuê giết người lên cô bác sỹ bé nhỏ bao gồm: Zing, Pháp Luật Hồ Chí Minh, Việt Nam Nét,...
Bác sỹ Huỳnh Thị Tố Nga tại tòa.

Lương của bác sỹ Huỳnh Thị Tố Nga, cả lương cứng lẫn lương mềm cùng lắm chỉ được 500 usd mỗi tháng. Chị phải lao động đủ 200 tháng, mới đủ số tiền 100000 usd để thuê người giết lãnh đạo quận Tân Bình.

Theo phép tính thì đến cả đời làm việc cả đời cũng không đủ tiền thuê sát thủ như báo chí nói đến.

Hơn nữa, nếu cô Nga thuê giết người thì cũng không ai thuê trên tin nhắn Facebook Messenger.

Danh sách những tờ báo quy tội thuê giết người lên cô bác sỹ bé nhỏ bao gồm: Zing, Pháp Luật Hồ Chí Minh, Việt Nam Net,…

Cho đến nay vẫn chưa biết cô Huỳnh Thị Tố Nga thuộc tổ chức nào, tổ chức đó có phải là cánh tay nối dài của đảng nào hay không, cũng có thể là cô tự hành động theo thôi thúc cá nhân, quen gọi là sứ vụ sói cô đơn.

Khi xét xử phiên tòa, để cho công tâm, tòa án cần phải mời ông chủ hay đại diện của hãng Facebook tại Việt Nam đến để xác nhận các tin nhắn trên có phải do người dùng ấy tạo ra hay không.

Hơn nữa, toà không triệu tập được người bảo chị Nga lên kế hoạch giết người, thực ra toà cũng chẳng biết người đó là ai.

Một người con gái trói gà không chặt, tòa đã tuyên án một cách “hợp pháp” để người con gái ấy phải ngồi tù.

42 thoughts on “Chị Huỳnh Thị Tố Nga có thuê người 100 000 usd giết quận trưởng Tân Bình?

 1. Rất nhiều người làm việc trong hệ thống tư pháp hành pháp- công cụ chuyên chính của Đảng CS, trở thành nạn nhân của hệ thống đó!
  Họ tin tưởng rằng đề phục vụ chính quyền chuyên chính vô sản thì họ được quyền lừa dối nhân dân và tự lừa dối bản thân họ. Đảng cho họ cái quyền đó.

  Số lượt thích

 2. Éo mẹ! Chúng nó tìm đủ tội để gán cho người ta. Thuê được người giết chúng mày thì méo đợi chị ấy thuê đâu. Dân oan khắp nơi giết hết mẹ lũ sâu mọt từ lâu rồi. Kiểu ngậm máu phun người, tạo bằng chứng giả ép tội, mớm cũng này chả ai còn lạ…nhưng cái gì nó cũng vừa phải thôi, bịa quá người ta nghe xong người ta cười khẩy, nhổ 1 bãi nước bọt ý. Bọn vô lại!

  Số lượt thích

 3. Báo đĩ mà. Mới hôm trước thì đăng tin làm tài liệu chống nhà nước. Hôm sau thì đăng tin thuê giết người…. May cô nay ở Miền Nam, chứ ở miền Bắc chúng dám đưa tin cô ấy đặt bom phủ chủ tịch lắm….Toàn là thứ báo đĩ việt cộng.nói tào lao y hệt bản chât của chế độ.

  Số lượt thích

 4. Chỉ chụp mũ ng k đồng chính kiến với mình. Đừng để nz coi thường cái đại diện gọi là truyền thông nữa với những suy luận thật ấu trĩ của mình. Phải tôn trọng ng thì ng mới tôn trọng mình. Đó là lý lẽ. Còn nếu muốn quy tội đừng Cả vú lấp miệng em. Mà hãy đưa ra những điều mà ng khác tâm phục khẩu phục thì mới lấy lại lòng tin ơ người.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s