Phó chủ tịch tỉnh Nha Trang là Lê Hữu Hoàng ngoại tình với bà giám đốc  công ty yến sào Khánh Hòa Trịnh Thị Hồng Vân. Vợ ông phó chủ tịch tỉnh can ngăn không nổi, nên đã nhờ tiếng nói của cộng đồng mạng để bảo vệ mái ấm cho gia đình.

Những tin nhắn của bà giám đốc công ty Yến Sào gửi đến ông chồng hờ, bị vợ của ông chồng hờ này bắt được:

“Chồng ơi Chồng! Chồng yêu  của Vợ ngủ ngon nha! Nhớ soi gương và cười thật tươi nha Chồng, Chồng có biết là Chồng rất đẹp trai và rất có duyên không? Cười thật tươi và khép đôi môi thật chặt giữ nụ cười thật lâu và nhớ nói một câu là Hồng Vân ơi anh yêu em nha!”

“Chồng ơi Chồng ah! Ngủ ngon nha Chồng! Dù cuộc sống này, dù trái đất này có xảy ra việc gì đi nữa Vợ vẫn luôn ở bên Chồng gắn bó… “

“Chồng ơi Chồng! Vợ yêu và nhớ chồng nhiều lắm! Lúc nào cũng muốn ở bên Chồng, muốn ôm, muốn hôn Chồng và muốn được…”

 

Tin nhắn cuối cùng, người đàn bà tự xác nhận rằng mình đã có chồng tên là Phong:

Việc riêng thì người ta không đưa lên đây. Nhưng ông là quan thứ hai của tỉnh. Lương công chức chỉ được ngần ấy, hỏi lấy tiền đâu để , nếu không phải là tham ô tiền thuế của dân? Hay là phân lô, bán nền đất đai tổ tiên của công để có tiền trai gái?

Người bình thường cũng không bị đưa lên báo. Bởi lẽ người bình thường không dạy đời về đạo đức  ông Lê Hữu Hoàng.  Tổ chức của ông dùng vũ khí để ép toàn  dân phải đi theo niềm tin của mình mặc dù họ cũng không tin vào niềm tin ấy, và cũng không đạo đức gì hơn người dân.

Một phụ nữ bình thường ngoại tình cũng không bị đưa lên dư luận. Nhưng bà vợ đã phải đưa Trịnh Thị Hồng Vân lên dư luận. Trịnh Thị Hồng Vân, sinh năm 1982, cùng chung tổ chức chính trị với Hoàng, được Hoàng đưa lên làm phó tổng giám đốc công ty yến sào Khánh hòa, chỉ mới 36 tuổi lúc đó.

Điều thú vị là chồng em Vân này biết vợ đang chén chồng người khác, nhưng vẫn nhắm mắt, xụi chim làm ngơ. Chỉ có chị vợ của Hoàng là nhẩy dựng lên thôi. Ở Việt Nam đã có nhiều trường hợp, các ông chủ công ty hiến gái, thậm chí hiến vợ cho những  ông quan trên để dễ xin giấy tờ, dễ hoạt động làm ăn.

Công ty yến sào Khánh Hòa là công ty quốc doanh, những người nắm chính quyền Khánh Hòa được quyền phân bổ nhân sự.  Em Vân được anh Lê Hữu Hoàng “nâng đỡ” nhiệt tình nên rất lộng hành ở công ty và địa phương. Vân được Hoàng “đẩy” lên làm Phó giám đốc Yến sào Khánh Hòa từ năm 2018, lúc mới 36 tuổi.

Chị Trần Thu Thảo, học tại cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, sống tại Khánh Hoà xác nhận sự việc: “Mình có người bạn làm trong công ty cũng nói có vụ việc này, nghe nói dựa hơi anh Hoàng xong mở công ty cổ phần bán yến nuôi, rồi bắt nhân viên công ty yến sào ép doanh thu bán cho công ty của bả, bả mở công ty mà đâu cần thuê nhân viên, xài ké nhân viên yến sào có nhà nước trả lương bả khỏi trả.”

Tổ chức của Vân và Hoàng đã bỏ tù, vu khống biết bao nhà ái quốc, cho nên đến ngày hôm nay họ phải bị bêu tên trên mạng xã hội. Tham gia một tổ chức chính trị nào để được vinh quang, tiền tài danh vọng là quyền của mỗi người. Nhưng tất nhiên phải chịu chung tội lỗi với tổ chức đó. Vân và Hưởng không tự tay bỏ tù các nhà ái quốc, nhưng đồng đảng của Vân và Hưởng làm thì Vân và Hưởng ắt chịu chung sự phán xét, không thể nói là chúng tôi không biết. Nếu Vân và Hoàng có nhân cách thì phải công khai can ngăn đồng đảng của mình thả tự do cho những người đang bị tù oan. Họ im lặng chứng tỏ họ cũng là đồng loã.

Phụ nữ Việt Nam đang mở công ty và làm giàu bằng cách đó. Thế nhưng vẫn được các báo như Thời Báo Kinh Tế Việt Nam, Economics Times, VnEconomy còn mở chương trình vinh danh tặng danh hiệu cho những người đàn bà như Trịnh Thị Hồng Vân.

79305558_3305147059512018_508373292889931776_n

Dân chúng Khánh Hòa, cụ thể là Facebooker Người Khánh Hòa viết: “Cả 2 người đều có học thức cao, làm lãnh đạo nhưng lại đi làm chuyện bại hoại luân lý. Ngày ngày đi rao giảng đạo đức mà ghê tởm như này đây!”

Có vợ, có chồng rồi, mà ngoại tình nằm với người khác, thì chẳng thể nào thoát khỏi địa ngục. Nhưng nói chuyện địa ngục cũng bằng thừa, với những người đi theo một ý hệ cho rằng không có Thượng Đế, không thiên đàng, không hỏa ngục, thích làm chi làm mặc lòng.

Lê Ngọc Lan Hương. 

Đăng lần đầu 15h14 ngày 06/12/2019 – Cập nhật mới nhất 18h21 ngày 12/12/2019

33 thoughts on “Khánh Hòa: Vợ phó chủ tịch tỉnh Lê Hữu Hoàng tố cáo chồng ngoại tình với nữ giám đốc công ty yến sào

  1. Lê Hữu Hoàng, Phó chủ tịch tỉnh Nha Trang ngoại tình với bà giám đốc công ty yến sào Khánh Hòa Trịnh Thị Hồng Vân. Cả 2 đều là đảng viên đảng cộng sản Việt Nam mà tất cả các đảng viên đảng cộng sản Việt Nam đều phải theo gương bác Hồ Chí Minh muôn năm. Nhờ thế mà luân thường đạo lý xuống cấp ngang bằng loài vật 4 chân một cách thảm khốc.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s