79798196_2694434003970233_6087243370365714432_n.jpg

Nhân dịp năm mới dương lịch 2020, ký giả Hà Lê- chủ bút kênh Tiếng Dân Tivi Tuyên Quang chúc mừng cộng đồng ký giả Việt Nam.

Thông qua Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam, Hà Lê chúc các ký giả Việt Nam một năm mới thành công, vạn sự như ý, sát cánh cùng đồng bào.

Bà con dân oan cả nước, nhất là ở Tây Bắc, hãy liên lạc với Hà Lê để được giúp đỡ đòi lại công lý cho mình.

Liên lạc với Hà Lê: 097 6454947

2 thoughts on “Ký giả Hà Lê- Tiếng dân Tivi chúc mừng năm mới cộng đồng ký giả Việt Nam

 1. Lòng Dân
  Nhờ đoàn quân xâm lăng năm 1975, bây giờ cả nước Việt Nam hiểu rõ ràng về cái xấu xa của quân cướp Cộng sản, nó tệ hại và nguy hiểm như thế nào? Không dấu diếm được nữa. Các người chiến sĩ anh dũng ấy đã cho cơ hội để tất cả người dân Việt được biết/hiểu chế độ Cộng sản gian dối; bất lương; ăn cướp và tàn ác tàn tệ đến thế nào. Thảo nào mà người ta không bao giờ tâm phục khẩu phục Cộng Sản được cả. KHÔNG BAO GIỜ CẢ. Cộng Sản chỉ là những con người hèn hạ; đê tiện dùng vũ khí –mà họ không tự chế ra được- đi trấn áp người khác (dân). Từ hôm ấy người ta biết Cộng sản sẽ đi đến chỗ tàn lụi.

  To: The whole world
  We, Vietnamese people request/urge the ruling dictatorial Communist government to step down immediately by the following reasons:
  For many years (more than 70) Communists have led Viet Nam’s nation to a very bad situation (a dead end).
  a.-Backward Economics, comparing to our neighbor countries such as Singapore, Malaysia, Korea, Thailand, Taiwan
  b.-An uncontrolled huge national debt.
  c.-An international illy relationship, especially with Germany and Europe.
  d.-No basic human rights for our people, at all.
  e.-There are solid arguments and past experiences that Communist Party is not good at all for a country and for the people. A dictator is a leader who tells people what to do in a forceful and unfair way.
  f.-Due to the lack of moral and proper education Communist members, with massive corruptions and incapacity to govern the nation.
  g.- Việt nam Communist Party is cooperating for the invasion of Communist China. China is a long time aggressive enemy and invaded, ruled Việt nam for 1000 years in the past. Communist China continue to take more land and sea area from Việt nam.

  ++++++
  Gởi: Toàn thế giới
  Chúng tôi, người dân Việt nam đòi hỏi chính phủ độc tài Cộng sản phải từ bỏ quyền lực ngay lập tức bởi những lý do sau đây: Trong nhiều năm (hơn 70 năm) đã dẩn quốc gia Việt Nam vào tuyệt lộ.
  a.-Kinh tế thụt lùi so với các quốc gia láng giềng như: Singapore, Malaysia (Mã lai á), Korea (Đại hàn), Thailand (Thái lan), Taiwan (Đài loan)
  b.-Một món nợ công khổng lồ không kiểm soát nỗi
  c.-Một giao hảo quốc tế rất bệnh hoạn, đặc biệt là Đức và Âu châu
  d.-Hoàn toàn không có nhân quyền cho người dân Việt Nam
  e.-Đã có những tranh luận và kinh nghiệm lịch sử vững chắc cho thấy rằng Chế độ độc tài Cộng sản hoàn toàn không tốt đẹp hay ích lợi gì cho dân chúng và quốc gia. Bạo chúa độc tài là người dùng vũ lực ép buộc mọi người phải làm những việc hoàn toàn bất công.
  f.-Vì sự thiếu đạo đức và học vấn đứng đắn của đảng viên Cộng sản đã dẩn đến sự tham nhũng khủng khiếp và không có khả năng điều hành quốc gia.
  g.-Đảng Cộng sản Việt nam đang (bán nước) thuận thảo giúp Trung cộng xâm lăng Việt nam. Trung cộng là một kẻ thù lâu đời của Việt nam và đã cai trị Việt nam 1000 năm. Trung cộng tiếp tục cướp thêm đất; biển và mọi tài sản của Việt nam.

  Chế độ Cộng sản ở Việt nam đã có những động thái; dấu hiệu yếu dần (Giống các chế độ độc tài trên thế giới trước khi sụp đổ; Bao nhiêu người dân chửi lãnh tụ thậm tệ, đầy tham quan…).

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s