Xác chết cụ Kình. Ảnh trích xuất từ Clip.
Xác chết cụ Kình. Ảnh trích xuất từ Clip.

Cụ bà Dư Thị Thành là vợ cụ  Lê Đình Kình chứng kiến, cho biết: Cụ Kình bị bắn (tại phòng ngủ ở nhà riêng cụ) 4 phát đạn, 1 vào tim, 2 vào đầu, 1 vào chân không đau (chân đau bị cảnh sát cơ động đá gãy năm 2017).  Bà Cấn Thị Thêu xác nhận hôm 12/1/2020.

Công dân Vũ Toàn Thắng gọi đây là một vụ giết người!

Chị Cao Vĩnh Thịnh, thành viên nhóm Green Trees, một xã hội dân sự ở Hà Nội, bình luận: “Quá phẫn uất.”

Anh Đặng Trần Liên, sinh viên trường đại học Quốc gia Hà Nội tuyên bố: “Một ông già 84 tuổi, què chân, bị bắn 4 phát đạn ở ngay trong phòng ngủ của mình… Thật dã man, phi nhân tính… Chắc phải có thằng cấp cao nào đó ngầm chỉ đạo vụ giết người tại nhà riêng thế này…”

Về phía lực lượng cưỡng chế, một người đã đi vào vùng đất trống nhà cụ Kình. Nhà cụ Kình có một cái giếng trời, sâu mấy mét, người ấy rơi vào giếng trời và thiệt mạng.

Vợ của cụ Lê Đình Kình cũng bị bắt trong ngày hôm ấy, đến nay đã được thả ra. Truyền thông của bộ công an Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nói rằng cụ Kình chết tại cánh đồng làng Sênh, trong khi thực tế cụ chết tại nhà riêng. Gia đình bị ép ký vào biên bản ngụy tạo cụ Kình chết tại làng Sênh thì họ mới trả xác cụ Kình, tuy nhiên gia đình tuyên bố rằng cụ Kình đã chết, gia đình sẽ không ký vào biên bản đó.

Tổ Đồng Thuận thực chất chỉ có 20 người, nhưng tất cả dân làng Đồng Tâm đều đi theo tổ Đồng Thuận. Đám tang cụ Kình, tất cả người dân trong làng đến viếng.

Ngoài cụ Kình, còn nhiều người chết trong phòng tuyến Đồng Tâm ngày 09 tháng 01 năm 2020. Con số người chết hiện nay chưa thống kê được. Trong những ngày tới, bộ Công an Việt Nam sẽ lần lượt trả xác những ông chồng cho các bà vợ Đồng Tâm, sợ trả một lần sẽ gây sốc trong dân. Dân làng vẫn còn đang bị bao vây rất nhiều. Không chỉ bao vây dân làng, mọi con đường về làng Đồng Tâm vẫn đang bị phong tỏa.

Bà Cấn Thị Thêu là nữ tướng, lãnh đạo dân oan mất đất tại Dương Nội, trước thuộc Hà Tây cũ, nay thuộc Hà Nội. Con trai bà Cấn Thị Thêu, anh Trịnh Bá Phương bị bắt mùng 9, cập nhật đến hôm 12 tháng 01 năm 2020 đã được thả ra và đã về nhà.

Sóng Internet và sóng điện thoại đã có trở lại. Từ Đồng Tâm, người dân đã truyền ra, nói chuyện với người nhà cụ Kình, 13giờ30 ngày 12/01/2020. Các bà vợ Đồng Tâm cho biết đến bây giờ vẫn chưa thấy chồng mình về nhà, sống chết thế nào không rõ.

Sáng 12 tháng 01 năm 2020, công an vẫn tiếp tục bắt những người quan trọng còn lại còn sống sót. Những người trốn đi được, xin đừng sử dụng điện thoại cũ, nếu buộc phải sử dụng thì nên dùng Facetime và Imessage của Apple để tránh bị truy lùng địa điểm đang ở. Nếu bạn liên lạc với bên ngoài bằng Facebook Messenger, trung tâm an ninh mạng có thể lập tức điều tra ra được bạn đang ở quận nào, phường nào. Cần phải tháo sim ra khỏi điện thoại vì sim phát ra tín hiệu GPS làm cho lộ dấu vết di chuyển. Ngoài ra bạn cũng không được dùng sim để nghe gọi, cho dù là sim mới, vì mỗi người dân làng Đồng Tâm đều bị đánh dấu tần số giọng nói, dù đi đâu cũng bị truy ra tần số.

P.V NĐBC.

51 thoughts on “Cụ Kình bị bắn chết trong phòng ngủ tại nhà riêng, 4 phát đạn, 1 vào tim, 2 vào đầu, 1 vào chân không đau.

 1. Chúng nó nhận được lệnh bằng bất kỳ giá nào cũng phải triệt hạ được cụ Kình và các con của cụ để trừ hậu họa về sau. Những kẻ chủ mưu là Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Tô Lâm và Bộ Chính trị thì đã rõ. Rồi nhân dân sẽ tìm ra kẻ đã chĩa súng vào cụ mà bóp cò như đối với kẻ thù. Chế độ cộng sản tàn bạo này không thể tồn tại ở Việt nam thêm được nữa, nêu nhân dân Việt nam không muốn tái diễn những cảnh đau lòng này. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có trách nhiệm trước cái chết của cụ Kình và nhân dân Đồng Tâm.

  Số lượt thích

 2. Đây là Tội Ác của bọn Thổ Phỉ .!!!/ Trời không dung Đất không tha .!!!/ Nước Việt trong suốt 4000 năm nay đã quá quen với Loại Tội Ác Kiểu Triêt Hạ và Thảm Sát này của bọn Thổ Phỉ Phương Bắc.!!!/ Quyền Lực Nhà Nước không thể có lối Hành Sự như vậy được .!!!

  Số lượt thích

 3. Lão Kình 2 năm nay nhận Tiền USD tháng 7 nghìn . Náo toét nuôi cả lũ chống đối . Xin lỗi cả nhà lão ko chết là may . Lão là người ném 5 chai bom xăng và 1 quả lựu đạn từ tầng 2 làm chết 2 đc .

  Số lượt thích

 4. Thông tin các bạn nói sao khác thông tin chính thống ? Mình thấy chưa đủ cơ sở , mình nghe trẻ con nó đồn vào lúc 4 giờ sáng 9/1/2020 khi người dân vẫn đang chìm trong giấc ngủ thì ông Lê Đình… gì nhỉ, một mình một ngựa tay cầm song kích như Lã Bố tung hoành trên cánh đồng Sênh và bị hai hạt lạc không biết từ đâu văng vào đầu và ngực trái nên bị ngã ngựa dẫn tới xương đùi gẫy rời, lúc đó ông già 84 tuổi đó hô cái gì đó đại loại “ ….. quang vinh, muôn năm…” rồi hồn lìa xác ra đi…. cho tới giờ mọi việc còn chưa rõ, mong các bạn đừng nói gì thêm ….kẻo ông bán xôi bán nước chè đầu bạc không vui, 2020 rồi mà nị.

  Số lượt thích

 5. Còn nhiều ông chồng chưa ” trả xác ” lành ít dữ nhiều , thảm sát ĐỒNG TÂM cho bằng ” thằng anh tốt ” của việt cộng đã làm ” thảm sát thiên an môn ” cái ác nào của tàu cẩu bọn việt cộng học thuộc không sót một nét .

  Số lượt thích

 6. Hơn 96 triệu dân việt nam cả nước viet nam từ
  ” BẮC TRUNG NAM ”
  HẢY CÙNG HƯỚNG VỀ ” ĐỒNG TÂM ”
  NƠI HÀNG NGÀN TÊN CÔNG AN AN NINH CỘNG SẢN MAN RỢ TÀN BẠO KHÁT MÁU CƠ ĐỘNG CỘNG SẢN BẮC VIỆT CỘNG HANOI TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ VỦ KHÍ ” AK 47 LỰU ĐẠN CAY CHÓ SĂN THIẾT GIÁP ĐẠI LIÊN 12 LY 7 CHỐNG BỌN XÂM LƯỢC TRUNG CỘNG ?????? VV…
  NỬA ĐÊM RẠNG SÁNG GẦN 4 GIỜ SÁNG HUY ĐỘNG CẢ NGÀN TÊN …

  Số lượt thích

 7. LIÊN HIỆP QUỐC CHẲNG LÀM ĐƯỢC TRÒ TRỐNG GÌ ! THỈNH NGUYỆN THƯ! GỬI CHO AI? VÀ KHÔNG AI MUÔN GIẢI QUYẾT ! KIỆN QUỐC TẾ ! QUỐC TẾ NÀO ? CÓ TIỀN ĐI KIỆN HAY KHÔNG?

  TẤT CẢ NHỮNG THỈNH NGUYỆN THƯ, ĐƠN KIỆN QUỐC TẾ… ĐỀU LÀ NHỮNG TIẾNG KÊU TO CHO OAI NHƯNG RỒI KHÔNG ĐƯỢC MIẾNG NÀO CHO DÂN ĐỒNG TÂM !

  NGƯỜI DÂN HÃY TIN Ở BẮP THỊT CỨNG RẮN CỦA MÌNH ĐỂ GIẢI QUYẾT ĐÁM CƯỚP THÔ BỈ CSVN KHI “THIÊN THỜI” ĐẾN !…

  Số lượt thích

 8. Nhà cầm quyền csvn khi đã muốn thực hiện những công việc gì thì chỉ có xác hại con người .& cướp sạch phá sạch.sự sống
  Cũng Như Chức sắc Đạo cao đài Tòa Thánh tây ninh .buộc chức sắc ký tự giới thể hành chánh đạo t tý trung ương tới đ chi ịa phương.
  Chức sắc Thiêng phong không ký. CS nửa đêm lên lên lầu vào phẳng ngủ bắn Chức sắc Thiêng phong. THƯỢNG TRỌNG THANH. rồi l sáu máu phi tăng.
  Thật đáng buồn cho người dân sống trong chủ nghĩ vô thần vô Đạo

  Số lượt thích

 9. Với tội chỉ đạo gài bẫy và thiêu sống 3 cảnh sát cơ động cha con Kình đã hành động như những tên khủng bố Í thực thụ ,cảnh sát cơ động có chức năng chấn áp tội phạm ,họ không thể tha thứ những hành động tương tự của nhóm Đồng Thuận ,không lẽ họ chịu chết để nhóm Đồng thuận thỏa sức quăng lựu đạn ,bom xăng tiêu diệt ?

  Số lượt thích

 10. TÌNH ‘ĐỒNG CHÍ’ ÁC NGHIỆT

  Thương Ông cả đời đảng theo
  kết cục bi cảnh: đi vèo chu di (tam tộc)’
  chết rồi cũng chẳng yên đi
  đồng thanh vu cáo thỏa ‘chí’ (hút) máu người

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s