Ảnh chụp màn hình Facebook vợ của chàng công an chết trận Đồng Tâm.
Ảnh chụp màn hình Facebook “vợ” của chàng công an chết trận Đồng Tâm.

Đây là ảnh chụp màn hình Facebook “vợ” của chàng công an chết trận Đồng Tâm. 2 giờ 30 phút ngày 9/1/2020 đội quân mới vào thôn Hoành, thế mà 21 giờ 27 phút ngày 08 tháng 01 năm 2020, vợ nó đã thông tin chồng nó chết: “”Chồng ơi, 3000 quân sao lại là anh!”

Đọc face “cô vợ ” có cảm giác giả tạo nên cư dân mạng đã tiến hành điều tra danh tính, tên tuổi và địa chỉ của cô vợ này, và biết được rằng, Như Quỳnh-người vợ kể trên lại chính là một người nữ cùng ngành công an.

82824656_3393176820709041_7113846884615061504_n (1).jpg

Có thể nói rằng nghiệp vụ của Như Quỳnh yếu, hay chị quá chủ quan, khi dùng tên thật khi đăng ảnh, từ đó làm lộ ra sự thiếu chân thật của mình.

Một người dân giấu tên cho biết: “Mượn điện thoại quay lại. Nghe nói 4h ngày 9/1 tấn công thôn Hoành. Vậy mà 21h17 ngày 8/1/2020 con này đã khóc chồng. Thế mà gần 4k share. Em đấu bò cả đêm. Chúng nó sửa lần 1 thì ngày 9/1 thiếu năm và giờ 12h17, sửa lần 2 là 9/1/20 có giờ 5h17. Vì không muốn đấu bò (tiếng lóng chỉ dư luận viên) ở đây, nên em chỉ hiển thị cho các bác ủng hộ Đồng Tâm.” Bạn này còn gửi ảnh chụp màn hình làm chứng, mời các chuyên gia kiểm tự đến kiểm chứng.

Bằng chứng do người dân cung cấp.
Bằng chứng do người dân cung cấp.

Bức ảnh và lời ai oán “3000 quân sao lại là anh!”, đứa gái đã lấy cả chậu nước mắt của đồng bào cả nước.  Không khí thương vay, khóc mướn ngập tràn xã hội Việt Nam. Đến khi bị lộ tẩy, cô công an Như Quỳnh đã khóa nick Facebook của mình. Các cụ xưa hay nói: đường đi hay tối, nói dối hay cùng, thực là thâm sâu. Cô công an Như Quỳnh xinh đẹp, nhưng con gái đẹp thường xấu tính, Trời không ban cho ai tất cả mà cũng không lấy đi của ai tất cả.

Trong sự trung thực của nghề ký giả, chúng tôi không loại trừ giả thuyết rằng cũng có thể Như Quỳnh thật là vợ của chàng công an ấy, công an muốn lấy vợ thì cô gái phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn với công an nên công an giờ lấy vợ rất khó khăn. Nhiều người phải đi chơi đĩ. Không phải công an nào cũng hoàn toàn tốt, hoặc công an nào cũng hoàn toàn xấu. Đôi khi con người bị ép làm những việc mình không ưng, nhưng phải làm theo, vì không từ chối được. Công an chỉ được sử dụng tay và chân, không được sử dụng đầu. Có một chàng công an trẻ tuổi, ngây thơ, đã chết thật, vì chàng phải đi làm công vụ theo lệnh chứ không phải là kẻ bày mưu giật kế, cho nên không thể gọi chàng là người xấu hoàn toàn.

Bảo Hoàng, một người dân Sài Gòn, công nhân của công ty Thiên Ma Entertainment JSC nói: “Tội nghiệp cậu chiến sĩ trẻ đã hy sinh cho sự nghiệp cướp đất dân làng của bọn sâu mọt lợi ích nhóm!”

Chị Lang Thang, cựu học sinh trường Trung học phổ thông Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh nói: “Người ta có chức người ta cũng chỉ dám nói thôi  ạ, chứ làm nó xử hết!”

44 thoughts on “2 giờ 30 phút ngày 9/1/2020 đội quân mới vào thôn Hoành, thế mà 21 giờ 27 phút vợ nó đã thông tin chồng nó chết!

 1. Bài báo viết quá vội vàng, chưa điều tra kỹ
  Việc anh ta chết 21 giờ 27 phút là đúng, việc đội quận hùng hậu vào làng Hoàng lúc 2g30 phút – sau cái chế của anh ta 5 giờ 3 phút – cũng là đúng

  Tái phím : Chết ở đâu đấy rồi 5 tiếng sau đưa đến làng Hoành thì sao ?

  Số lượt thích

  1. Xnk Đạm Giang có thể đây không do vợ đưa tin mà do dlv đưa lên mạng . Và cs đã lên kế hoạch thằng này phải chết rồi . Bên đưa tin không phối hợp cùng nhịp với bên thực địa . Đã đưa tin sớm hơn . 3 thằng đã được lên kế hoạch giết cụ kình và tự giết nhau để bịt đầu mối . Đây là loại NVBKT . Cả toán làm nhiệm vụ sẽ chết hết mà trước cả toán đều không biết .

   Số lượt thích

 2. Oai hùng quá. Bao chiến sĩ ngã xuống để bảo vệ biên cương và hải đảo còn bị cấm người dân thắp hương tưởng niệm. Còn các đồng chiến sĩ trẻ ngã xuống ở đây tôi cảm thấy xót thương cho các đồng chí. Nhưng cũng cầu nguyện cho Linh hồn các đồng chí về nơi an nghỉ vĩnh hằng.

  Số lượt thích

 3. 3000 quân nhưng bắt buộc phải là anh
  Em cho anh chết 21h đêm mùng 8
  Dù lệnh tấn công 2h30 đêm mùng 9
  Chết trước rồi anh sẽ nhận huy chương!
  3000 quân bắt buộc phải là anh
  Cuộc sống đôi ta trong guồng quay của mưu hèn, kế bẩn!
  Nói trực cơ quan nhưng anh đi cướp bóc
  Em ở nhà có đồng đội anh chăm!
  3000 quân bắt buộc vẫn là anh
  Phận đầu sai, anh không chết thì ai chết?
  Cho anh chết trước khi anh chết thật
  Đồng đội anh đang đỡ mông em!

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s