thiep-chuc-mung-nam-moi-tet-canh-ty-2020-1625.jpg

Kính thưa quý vị lãnh đạo tinh thần, quý đại diện tổ chức hội đoàn, quý nhà báo, truyền thông và đồng nghiệp, đồng bào kính mến.


Năm 2020  Canh Tý với thời khắc thiêng liêng đã điểm cho mùa xuân mới Canh Tý đang về với trần gian  của chúng ta! Thay mặt cho Nghiệp đoàn báo chí  Việt Nam, chúng tôi thân ái gửi tới toàn thể quý vị, từ cộng đồng người Việt trong cũng như ngoài nước Việt Nam những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp và thành công trong mọi công tác, nhất là đối với những nhà báo đang bị bách hại hay bị tù tội bởi chính kiến của tự do dân chủ sẽ sớm được đoàn tụ với gia đình và bạn bè thân hữu. Chúng tôi cũng xin gửi tới bạn bè truyền thông báo chí và quý khán thính giả, độc giả khắp  nơi trên thế giởi lời chúc an bình, và phát triển không ngừng.

Vũ trụ vừa đi qua năm Kỷ Hợi – 2019 với đầy ắp các sự kiện, đất nước và ngành truyền thông, báo chí có những điều thành tựu to lớn, quan trọng trên hầu hết các thông tin đại chúng cho người dân thầu hiểu sự thật với nhiều bài học cao quý. Tuy nhiên trong năm qua số ký giả, nhà báo, bloggers đã bị sách nhiễu, bắt bớ và giam cầm lên đến con số đáng báo động. Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đã tìm mọi cách để đưa thông tin, thỉnh cầu các tổ chức nhân quyền, các chính phủ tự do can thiệp để cho những nhà báo tác nghiệp đúng đắn và đưa tin trung thực không bị quấy nhiễu bởi các nhà đương quyền.

Kính thưa quý vị

Bước vào năm Canh Tý – 2020 – một năm có rất nhiều sự việc đang xảy ra như dịch cúm Corona virus, vụ việc dân oan mất đầt, sự việt ở Đồng Tâm, công an sát hại những người mới bị bắt giam, bất công xã hội và tham nhũng là những mục tiêu mà báo chí cần chỉ ra để phòng ngừa cho một xã hội chậm tiến, vì vậy công việc trước mắt của nghiệp đoàn báo chí rất phức tạp và nhiêu khê trong hoàn cảnh một xã hội bưng bít thông tin.

Do đó Nghiệp đoàn báo chí luôn đứng về lẽ phải, công bằng và trung thực để tác nghiêp hầu nâng cao dân trí, giúp cho người dân nhận thức tầm quan trọng của lẽ phải để con người và đất nước phát triển trong niềm tin cậy lẫn nhau.

Với quyết tâm cao và niềm tin mới, Nghiệp đoàn báo chí tiếp tục phát huy truyền thống trung tín, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hành động quyết liệt, thực hiện các mục tiêu về ngành báo chí truyền thông đã dự trù tạo đà và động lực thúc đẩy độc giả, truyền thông phát triển trong giai đoạn đầy khó khăn dưới một chế độ toàn trị.

Chúng tôi xin thay mặt Nghiệp đoàn báo chí kính chúc quý vị lãnh đạo tinh thần, quý đại diện tổ chức hội đoàn, quý nhà báo, truyền thông và đồng nghiệp, đồng bào trong cũng như ngoài nước Việt Nam một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Trân  trọng

Lê  M Ngọc

(Chủ tịch (lâm thời) Khối nghiệp đoàn Viêm Việt- cơ quan chủ quản của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.)

2 thoughts on “Thư chúc Tết của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

  1. Nhân dip dâu nam moi, tui không gui loi chuc Têt nhu moi nguoi, mà, tui xin phép ban lanh dao nghiep doàn bao chi Viêt Nam cùng cac ban công an mang Viêt nam, vui long cho phép tui dua lên dây ban tin tuc co liên quan dên vân mang cua dân tôc Viêt Nam, và dang công san Viêt Nam, voi thiên chi, và tâm long nhân ai, “thuong nguoi nhu thê thuong thân” , dù nguoi do là quôc gia hay công san, xin qui vi chi dê y dên nhung phân tin tuc nào co loi cho phe phai cua qui vi thôi , dê mà tu lo liêu lây thân , hay câp nhât tin tuc khap noi, tam thoi, co thê vào Facebook Bo Bun Nem dê biêt chut it tin tuc khap noi …:
    https://www.facebook.com/BoBunNem
    TTT THÔNG LAI / Conroe, TX “Hồi Chuông Báo Tử…” Feb 1st, 2020

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s