sr-1
70% phụ nữ Nhật ngủ với đồng nghiệp. Ảnh Soranews.

Người Mường-Eva Tivi gửi đến Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

Cô gái 19 tuổi nhưng chuyện dài lắm. Cô bạn lúc đang học năm cuối của trường cấp 3 Hà Văn Mao, Bá Thước, Thanh Hoá. Giờ đã có đứa con gái. Chỉ vì nhắn tin với bạn, một bạn nam cùng làng. Có gì đâu, chỉ là những tin nhắn ôn lại kỷ niệm hồn nhiên tuổi học trò, nhớ nhớ lắm nhớ đến nao lòng.

Chồng bắt được tin nhắn, đem vợ qua đem về nhà ngoại trả.

 

Chồng nói:  “Từ giờ tôi không phải là con rể của nhà này nữa và các người cũng không liên quan đến tôi.”

Nhưng quan trọng là đứa trẻ. Bố mẹ chia tay chỉ là thường nhưng tương lai của con trẻ sẽ đi về đau nó có tội tình gì?

Cuộc sống mà có yêu thương thì xem của giận hơn. Càng như vậy thì hạnh phúc vợ chồng vàng nồng nàn hơn. Đã thương nhau thì vì nhau một chút. Mỗi người một chút vì nhau thôi thì hạnh phúc xem ấm, đừng để con trẻ phải ngóng trong gọi mẹ.

Lời nói với người đàn ông: Tôi biết bạn bạn rất bức xúc vì vợ bạn là người bạn yêu mà , bạn muốn bảo vệ tình yêu trọn vẹn. Đừng vì một chút nóng vội để rồi đổi bể cả một tương lai bạn giành cho mình có một không dân yên tĩnh để trái tim nguôi lạnh lúc đó bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc gia đình nó quý giá đến nhường nào nếu không vì mình thì hãy vì tương lai của con trẻ đừng để con phải ngóng trong gọi mẹ. Mẹ ơi !!!!

Người Mường. 

Bài viết thuộc Chương trình dạy đạo vợ chồng cho học sinh- sinh viên do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đồng tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: http://bit.ly/2H9M3vk

Đôi điều về tác giả:

Người Mường tên thật là Bùi Thị Su, người Thanh Hóa là xướng ngôn viên của kênh truyền hình Facebook-Youtube Eva Tivi, một đài bảo vệ nữ quyền ở Việt Nam. Eva Tivi là những người phụ Nữ hay gọi cách khác đó là những người mẹ của những đứa con, luôn muốn đem hết tình yêu thương của mình trao trọn cho những đứa con yêu đó. Eva Tivi không phải là một tổ chức mà chỉ là các cá nhận dựa trên nghuyên lý của Huến Pháp để đặt tên ( Eva Tivi) của các chị em có chung một suy nghĩ Yêu mặt trái của sự giả dối , bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho cộng đồng, không hoạt động theo sự chỉ đạo của một tổ chức hay có nhân nào. Eva Tivi hoạt động theo khả năng điều kiện của mình, không chịu sự ràng buộc của ai.

3 thoughts on “Vợ nhắn tin với bạn nam học cùng cấp 3, chồng bắt được trả về nhà ngoại và ly hôn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s