Nhà báo Aziz Memon
Nhà báo Aziz Memon

Ông Arshad Sulahri, chủ tịch (chair-man) của NUJ cho biết, Aziz Memon là một trong các thành viên của nhóm sáng lập liên đoàn ký giả nước này.

Aziz Memon vạch tên một số quan chức trong chính quyền Pakistan và người ta (chưa biết ai) đã giết ông và quăng xác suống rạch Canal (Canal de Suez).

Nuj (National Union of Journaists Pakistan) là liên đoàn ký giả của Pakistan. Họ lên án hành vi giết hại các nhà báo. Theo các lãnh đạo của liên đoàn, có đến trên 180 nhà báo ở Pakistan bị giết hại, tính đến thời điểm này.

Aziz Memon chết đi để lại vợ và các con nhỏ. Đồng nghiệp ký giả trên khắp thế giới đang thu xếp để hỗ trợ một phần chi phí trang trải cuộc sống cho vợ con anh.

Trao đổi với Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam, ông Arshad Sulahri, chủ tịch NUJ nói rằng cộng đồng ký giả quốc tế cần quan tâm và lên tiếng cho trường hợp này. (“Put Voice in journalist community”).

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ ký giả do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: http://bit.ly/34gqAtV

Ủng hộ Chương trình bảo vệ ký giả-Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức

Donate us

$10.00

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s