Anh Khánh Khánh, lính nghĩa vụ đặc công-biệt kích đang đi trên đường tối 28-02-2020, đang lưu thông trên quốc lộ 51 hướng về Vũng Tàu 45km/h, thì tự dưng thiếu uý an ninh Lê Hồng Phong sinh năm 1986 này chạy ra chặn và đánh Khánh. Anh lính đặc công bật lại, đánh cho thiếu úy công an bươu đầu chảy máu.

Cái này ta gọi du kích núp lùm ai nhè bi úp sọt. Gặp đúng tay cơ cứng.  Lạm dụng chức quyền, đụng hàng hiệu nên vỡ đầu.

Bà Thu Hương, một phụ nữ Việt Nam khác bình luận: “Gây mất trật tự xã hội nhất là công an đó!”

Ông Triệu Băng, một người làm vườn ở nhà xem tướng của anh công an Lê Hồng Phong và lắc đầu: “Rất giống côn đồ, tướng này dù được dạy dỗ như thế nào cũng không bao giờ trở thành người tốt được.”

Điều Trung, người bố sống tại phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đề nghị: “Quen thói du côn giờ nhận bài học thích đáng, nên kỷ luật cho nghỉ việc 6 tháng để tự suy gẫm bản chất lưu manh láu cá.”

Khi cả hai được đưa vào đồn công An Biên Hoà (Đồng Nai) thì đồn công an này đòi làm hoà, Anh đặc công không chịu bắt phải xử lý đúng pháp luật, vì anh không làm gì sai, đang đi đường bị chặn lại đánh.

Trước đó, tay thiếu uý an ninh tri hô về anh Khánh – lính đặc công là cướp cướp để ăn vạ. Vừa ăn cướp vừa la làng.

Bô lão Đoàn Dõng cười: “Không lẽ ông thiếu úy này được đào tạo trong trường ăn cướp ra hả ông Trời?”

Tuy nhiên người quân nhân Khánh Khánh chưa hề ăn cướp của ai bao giờ. Vì vậy có thể quy cho viên thiếu úy an ninh thêm về tội vu khống và xúc phạm nhân phẩm công dân Việt Nam. An ninh quen thói vu oan và đánh dân đen, giờ bị đặc công chìm đánh cho sặc máu thì không có gì là sai. Kiêu binh gặp chiến binh thứ thiệt. 49 gặp 50. Vỏ quýt dầy có móng tay nhọn.

Lê Đức Huy, một người đã cưới vợ sống ở Sài Gò mỉa mai: “Khi bạn chỉ có ba cái võ mèo cào nhưng thích thể hiện trí khôn của ta đây.”

 

Lê Hồng Phong chẹn người bộ đội, chứng tỏ, trước đó y đã chẹn rất nhiều người, và có đồng bạn làm chuyện này chuyên nghiệp hẳn hoi chứ không phải lần đầu. Người bộ đội có võ, có quân khu quân đội yểm trợ nên mới dám chống lại, dân thường thấp cổ bé họng chỉ có nước móc tiền ra để nộp cho thành phần như Lê Hồng Phong. Đi đêm thì có ngày gặp ma.

Anh Luy Nguyễn sống tại Hà Nội nhận định về hiện tượng trên rằng: “Đó là do những thằng cao hơn bảo kê dung dưỡng sinh ra nạn kiêu binh bởi đặc quyền đặc lợi.”

Ông Trần Hoàng Việt, công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàng Phát Vissai nói: ” Nếu là người không có trình độ võ thuật thì lại vô tình va vào dùi cui, hoặc không may,mặt va vào nắm đấm rồi! Tay đặc công này được đấy, mong nhiều lính đặc công cải trang ra đường hơn để trị tất cả mọi loại cướp có hay không có thẻ ngành.”

Anh hùng đã có anh hùng trị. Về võ nghệ, bộ đội vẫn giỏi hơn công an.   An ninh hoặc cảnh sát đều thua lính về mọi mặt. Thời buổi ” quân hồi vô phèng “, ai nấy tự thi hành công lý, nhất là chú bộ đội Khánh Khánh này.

Bà Ngô Thị Hồng Lâm, một người già ở Vũng Tàu ôn tồn nhắc nhở: “Cái thằng nhãi ranh công an, nó cứ tưởng nó là con trời muốn làm gì dân cũng được. Lại gặp ông đặc công đập cho nát mặt cái thói mất dậy, lưu manh. Cái thói ngông nghênh thì chừa nhá con.”

Ông Vương Trí, 48 tuổi, nhận xét: “Hà hiếp dân quen thói côn đồ rồi nay gặp đặc công bỏ thói lưu manh nha con.”

Tin từ sinh viên Phạm Minh Vũ- tỉnh Quảng Trị. Anh Phạm Minh Vũ nói rằng trường hợp này không đáng quan tâm, nhưng vì “người dân đen thấp cổ bé họng là phải lên án chúng”.

 

Ủng hộ quỹ Bảo vệ ký giả của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Donate us

$10.00

20 thoughts on “Chặn đường dân kiếm ăn, thiếu úy công an bị lính đặc công quân đội đánh cho bươu đầu chảy máu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s