Vợ chồng ký giả Hà Lê gọi điện cùng Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.
Vợ chồng ký giả Hà Lê gọi điện cùng Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

Trong cuộc  gọi gần đây, ký giả Hà Lê (Lê Mạnh Hà)-Tiếng Dân Tivi Tuyên Quang cho Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam biết, sức khỏe của chị Ma Thị Thơ- vợ của ông- đang tiến triển tốt.

Chị Ma Thị Thơ là nạn nhân trong vụ thảm sát xảy ra hồi ngày 8 tháng 2 năm 2020. Ký giả Lê Hà- nổi tiếng tốt bụng và độc lập, đi chơi cờ với hàng xóm. Hàng xóm thua cờ, chạy đến chém anh Lê Hà, chẳng may chém phải chị Ma Thị Thơ. Chị bị trọng thương, may mắn qua được cơn nguy hiểm. Chi phí chữa trị đã trả là hơn 100 triệu đồng.

Vợ chồng ký giả Hà Lê nói rằng không bắt đền gia đình người hàng xóm hành hung người vợ, vì người ấy đã bị bắt tù và trong nhà cũng không có gì để đền. Tình làng nghĩa xóm cũng không cho phép anh Hà bắt đền người trong xóm.

Tuy nhiên chị Ma Thị Thơ vẫn phải thực hiện một số trị liệu bổ sung. Vì vậy, ký giả Hà Lê vẫn cần sự giúp đỡ của cộng đồng mạng để cho vợ điều trị.

Mọi sự giúp đỡ, xin gửi về cho gia đình ký giả Hà Lê: Vietinbank tỉnh Tuyên Quang- số tài khoản: 109006222876-chủ tài khoản Ma Thị Thơ.

Xin thay mặt gia đình ký giả Hà Lê cám ơn quý vị cộng đồng.

Cập nhật: Vừa qua, giới cầm quyền địa phương tỉnh Tuyên Quang đã lấy ngân sách đền bù cho bà con vùng thiệt hại thủy điện số tiền 40 tỷ đồng. Ký giả Lê Hà báo tin.

 

Ủng hộ Qũy Bảo vệ ký giả của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

Donate us

$10.00

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s