thads-tinh-hau-giang-quan-he-bat-chinh-che-1_ejoz_thumb

Nguyễn Trần Lộc, một người dân xứ Huế phân tích: “Nếu không có người quay clíp thì quan đâu có bị khởi tố? Vậy lỗi là do người quay clip!”

 

Ông Lê Minh Đức, tốt nghiệp trường đại học Công Đoàn viết: “Tại vì chưa được sự đồng ý của người trong clip, trong ảnh…Thật ngược đời.” Không quay làm sao biết chúng nó đi chơi gái.

Điều này giống như việc, không bắt thằng anh bán phở, mà bắt thằng em nhỏ bưng tô.

Anh Kiều Xuân Kỳ ở Bắc Ninh nhận xét: “Đấy mới là tệ nạn bất công.”
Quýt làm cam chịu. Nghịch lý là vậy. Nhận hối lộ bị tội. Hối lô cũng bị tội. Ai dám tố cáo người nhận hối lộ?

Sinh viên Phạm Phong tốt nghiệp trường Cao Đẳng Dầu Khí nguyền rủa nền tư pháp:  “Tổ sư cha nó lên, người ta cất công mấy quay được lại phạt, khà khà khà, không thể nào hiểu luôn.”

 Trong khi đó, thủ tướng cho công dân giám sát tư tưởng hành động của cán bộ.

Ông Phan Huy Đá, một người dân Việt Nam bình luận: “Quan đi địt (từ chỉ hành động giao cấu) phò (gái điếm), dân bắt gặp. Tòa xử thằng tham quan đi đit phò đúng, còn thằng nhìn thây quan hoang dâm thì phải đi tù. Vì dân không được địt.  Vì bọn mày là loại vô học. Mong thẩm định lại bằng cấp trình đô ly luân bọn này ngay.”

Sự việc rất nghiêm trọng. Một nguồn tin cho biết ông quan đầu tỉnh này không phải chỉ chơi gái không thôi, mà là chơi vợ của người khác. Nguồn tin ấy viết rằng: “Tại người quay clip quan đi chơi gái thì ít. Chứ quan đi chơi gái thì nhiều vô số kể làm sao phạt hết được. Mà khổ cái chơi gái cũng đỡ cái này vợ người ta mới đau. Haha”

Một người tên là Trịnh Đức Hiệp lý luận: “Đấy mới là quyền con người, khi tự nguyện đến với, nhau thì sao?” “Chẳng sao, khi tự nguyện. Còn chẳng ai đi với bà già cả, đúng không. Trâu già thích ăn cỏ non mà.”. Cuối cùng Trịnh Đức Hiệp kết luận: Đạo đức cán bộ không kỉ luật,  khởi tố 2 người đăng clip là đúng vì xâm phạm đời tư.

Lê Giao sống ở Sài Gòn đồng quan điểm: “Kẻ chơi – người cho chơi ! Ai bị khởi tố ?!”

Chị Lê  Thị Hiểu sống ở Thái Nguyên bình luận: “Chuẩn quan có tiền bịt lỗ rồi.”

Người ta-đã sinh sản ra một chủ thuyết-bảo trợ cho quan hệ tình dục ngoài giá thú, những người học chủ thuyết đó biết  được quyền lợi mình được hưởng trước mắt nhưng không biết được hậu quả vô cùng sắp sửa gánh chịu.

Ông Nhị Lâu sống tại California nói: “Anh tính thử xem có quan chức nào không có bồ nhí hoặc vợ bé, ai xử ai được đây , tại chưa phát hiện thôi.”

Thời Liên bang Xô Viết, Vladimir Putin, khi đó là một sĩ quan tình báo, dùng clip sex để lật đổ một quan chức chính quyền. Chuyện này được quay trên kênh truyền hình tại Moscow. Không ai có thể phat tù Putin vì tội anh sĩ quan cảnh sát này xâm phạm đời tư cá nhân của người khác cả. Chuyện này còn được tự hào kể trong cuốn Putin-đường đến điện Kremlin, nhà xuất bản Quân đội nhân dân phát hành rộng rãi ở Việt Nam.

Vladimir Putin dùng clip sex để triệt hạ đối thủ chính trị thì không sao, còn những người thanh niên quay ông giám đốc sở thì sẽ bị bỏ tù đến mọt gông.

Bài viết thuộc Chương trình dạy đạo vợ chồng do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đồng tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: http://bit.ly/2H9M3vk

Ủng hộ quỹ truyền thông của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Donate us

$10.00

50 thoughts on “Tại sao không khởi tố ông quan chơi gái mà khởi tố người quay clip? (phần 2)

  1. Thằng cán bộ đi chơi gái bị quay phim chỉ bị cảnh cáo cóng thằng quay phim thì bị khởi tố . Khởi tố nó là để các thằng sau có đi chơi gái không bị quay phim nữa ? Chúng mầy binh nhau trắng trợn và rất Bỉ ổi

    Số lượt thích

  2. 😅😅😅😅 quan thằng nào chả chơi gái , nó sợ sau cũng lộ thì nó có ăn cứt , vì vậy đây là một biện pháp răn đe người tung clip vì bọn chó nó đabg nắm quyền , an ninh mạng sinh ra cũng vậy , nó chẳng qua là một trò chơi , có người muốn bới đống phân thì có kẻ muốn tấp lại

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s