thads-tinh-hau-giang-quan-he-bat-chinh-che-1_ejoz_thumb

Tin mới cập nhật: người chơi gái trong khách sạn là cục trưởng cục thi hành án tỉnh Hậu Giang, thế lực hùng mạnh. Vì vậy, 2 cậu thanh niên kia phải bị bỏ tù.

Giang Ngô sống tại Hà Nội lý luận: “Quay clip thì không sao nhưng đưa cảnh quan hệ tình dục lên mạng xã hội thì không ổn rồi.”

Báo plo.vn cũng đăng bài với ý muốn gài tội cho 2 người quay phim.

Ông Nguyễn Nam Tạc, bô lão Việt Nam 73 tuổi tuyên bố: “Thằng cán bộ đi chơi gái bị quay phim chỉ bị cảnh cáocòn thằng quay phim thì bị khởi tố. Khởi tố nó là để các thằng sau có đi chơi gái không bị quay phim nữa? Chúng mầy binh nhau trắng trợn và rất bỉ ổi.”

“Vậy mới gọi “tréo ngoe cẳng Ngỗng” muốn sao được vậy mà.”– Võ Xuân Thời sống tại Cát Tiên, Lâm Đồng nhận xét. 

Ông Đức, làm việc tại công ty bảo vệ Nhật Việt nói: “Ai biểu thằng quay phim làm lộ bí mật quốc gia chi ….?

Vũ Đình Thược, một người đã tuổi hưu giải thích đơn giản: Không răn đe để chúng tự do quay thì còn đâu cán bộ  để quản lý đất nước?”

Anh Nguyễn Trưởng, một người dân Việt Nam nhận xét:Luật pháp Việt Nam chỉ để trị dân. Vì quyền hành pháp luật là của tao,  tao muốn trị thằng nào thì tao trị, đừng nói nhiều vô ích. “

Chị Nguyễn Thanh Hằng, Việt kiều sống tại Auckland, Australia nói: “Thế mà lại có cả cái quy định bảo vệ người tố cáo tham nhũng. Ý là tham nhũng tiền thì hoan nghenh còn tham nhũng gái thì không! Có phỏng???”

Tên trộm bị thương- khởi tố chủ nhà, vừa tù vừa đền tiền. Phải quay, quay mới có bằng chứng, không thôi lại chối ong ỏng.

Ông chồng đi chơi gái, bà vợ sẽ trả thù bằng cách chơi trai bao. Bà vợ không chừng sẽ trả ơn hai chàng thanh niên quay clip. Xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Bài viết thuộc Chương trình dạy đạo vợ chồng do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đồng tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: http://bit.ly/2H9M3vk

Ủng hộ quỹ truyền thông của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam

Donate us

$10.00

 

14 thoughts on “Tại sao không khởi tố ông quan chơi gái mà khởi tố người quay clip? (phần 3)

  1. Lại trò dấu diếm bằng cách hại người khác. Lẽ ra nhà nước CS nên ca ngợi và tuyên dương những ai phanh phui được những hành vì vô đạo đức của lũ cán bộ ăn hại đái nát mới phải. Khởi tố người quay clip thế này bố ai dám tố giác bọn cán bộ tham lam khi không có bằng chứng cụ thể? Mâu thuẫn nhỉ?

    Số lượt thích

  2. Thằng cán bộ đi chơi gái bị quay phim chỉ bị cảnh cáocòn thằng quay phim thì bị khởi tố . Khởi tố nó là để các thằng sau có đi chơi gái không bị quay phim nữa ? Chúng mầy binh nhau trắng trợn và rất Bỉ ổi

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s