shutterstock_1242108718 (1).jpg

Ngày 24 tháng 12 năm 2007,  bác sĩ Đặng Vũ Vương đại diện cộng đồng người Việt ở Detroit và vùng phụ cận ra bản tuyên bố Trường Sa và Hoàng Sa là phần lãnh thổ của Việt Nam.

Để xem bản tuyên bố này, bạn đọc hãy liên lạc với bác sĩ Đặng Vũ Vương <vuong8717@att.net>.

 

One thought on “Năm 2007, cộng đồng người Việt tại Detroit ra bản tuyên bố Trường Sa và Hoàng Sa là phần lãnh thổ của Việt Nam.

 1. Xin chuyển bản tuyên bố :
  CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT DETROIT VÀ VÙNG PHỤ CẬN
  P.O. BOX 52086 LIVONIA, MI. 48152

  _________________________________________

  BẢN TUYÊN BỐ
  TRỪƠNG SA VÀ HOÀNG SA LÀ PHẦN LÃNH THỔ
  BẤT KHẢ PHÂN CUẢ VIỆT NAM

  Bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ là nhiệm vụ chung của Toàn Dân .

  Trung Quốc đã quyết định vĩnh viễn sáp nhập hai Quần đảo Hoàng sa và Trường sa thành cấp quận trong khu vực hành chánh của đảo Hải Nam.

  Trước đó,Trung Quốc đã sáp nhập một phần lãnh thổ sáu tỉnh biên giới phía bắc VN khi Đảng CS Hà Nội ký hiệp định biên giới căt đất,cắt hải phận,hải đảo trong đó có Ải Nam Quan,

  Thác Bản Giốc cho Trung Quốc, toàn dân không hề biết, Quốc Hội không hề được bàn thảo.

  Đảng CS Hà Nội đã tự quyết định một cách bí mật,dấu diếm toàn dân trong việc này. Đảng CS Hà Nội tự cho mình cái quyền đứng trên Hiến pháp, đứng trên Nhân Dân, đứng ngoài pháp luật để độc quyền quyết định mọi việc. Các cơ cấu Lập Pháp, Hành Pháp,Tư Pháp, Viện Giám Sát đều không có quyền đựơc biết đến những quyết định cuả Đảng. Sự độc tài toàn trị này là nguồn gốc đưa đến thảm trạng Hiệp Ước biên giới, thảm trạng Hoàng sa, Trường Sa ngày nay và sẽ đưa đến viễn tựơng thảm trạng to lớn hơn: MẤT NƯỚC .

  Đảng CS Hà Nội đã và đang là một bộ phận của hệ thống Đảng Cộng Sản Quốc tế. Sau sự tan rã của khối CS Liên Xô, Đảng Cộng Sản Trung Quốc đang nắm vai trò lãnh đạo Cộng Sản Quốc Tế thì nguy cơ mất nước sẽ xảy ra trong tương lai. Việt Nam sẽ bị sáp nhập làm một tỉnh nhỏ cuả Trung Quốc.

  Sau khi những bí mật được Hải Ngoại tố cáo và vạch trần trên hệ thống toàn cầu internet truyền đi, CSVN không thể bưng bít được. Toàn dân khắp nơi bừng tỉnh: MẤT NƯỚC ĐẾN NƠI.

  Làn sóng công phẫn sôi sục bộc phát rộng khắp noi.

  Biểu tình bùng nổ trong nứơc cũng như trên khắp thế giới .

  Đảng CS VN cho lệnh cấm biểu tình theo lời cảnh cáo cuả Trung Quốc. Các đội văn nghệ, báo chí trong nứơc được sự chỉ đạo công khai cấm lên tiếng và ở hải ngoại thì được bi mật chỉ thị phải im lặng. Các cuộc biểu tình trong nước do thanh niên khởi động bị dẹp bỏ. Các đoàn thể ở hải ngoại có nguồn gốc mập mờ, được CS cài người giữ thái độ im lặng.

  Nhưng biểu tình vẫn bùng lên càng ngày càng lớn, đang trở thành vũ bảo.

  Trước tình hình này “Quân Đội Nhân Dân Viêt Nam” hãy đứng

  về phía toàn dân :

  – TÁCH RỜI NGAY RA KHỎI SỰ CHỈ ĐẠO CỦA ĐẢNG CS.

  – ĐỘNG BINH LẬP TỨC: CHẤN GIỮ BIÊN GIỚI, SẴN SÀNG BẢO VỆ HẢI ĐẢO.

  – LẬP TỨC GIẢI TÁN ĐẢNG CỘNG SẢN VÀ CHUYỂN CHÍNH QUYỀN

  VỀ TAY NGỪƠI DÂN

  – BẠCH HÓA MỌI TÀI LIỆU VỀ HIỆP ỨƠC LIÊN QUAN TỚI VIỆC CẮT ĐẤT

  HAY NHỰƠNG BIỂN GIỮA ĐẢNG CS HÀ NỘI VÀ TRUNG QUỐC.

  – SẴN SÀNG CHIẾN ĐẤU ĐỂ BẢO VỆ BỜ CÕI.

  – THỰC THI TỰ DO, DÂN CHỦ ,NHÂN QUYỀN, ĐỂ ĐOÀN KẾT THỐNG

  NHẤT TOÀN KHỐI SỨC MẠNH QUẦN CHÚNG TRONG NỨƠC CŨNG NHƯ

  NGOÀI NƯỚC TRÊN KHẮP THẾ GIỚI ĐỂ CHỐNG NGOẠI XÂM TRUNG QUỐC.

  Phải có những quyết định ngay:

  – Đóng cửa biên giới.

  – Chính Quyền mới: tuyên bố phủ nhận hoàn toàn mọi hiệp ước mà Đảng CSVN

  đã ký với Trung Quốc.

  -Chính thức tuyên bố liên kết quân sự với Hoa kỳ và các quốc gia trong thế giới

  Tự Do để lập thế cân bằng Quốc Tế tại Biển Đông.

  – Lên tiếng với toàn Thế Giới áp lực Trung Quốc trả lại các phần lãnh thổ

  lãnh hải, hải đảo đã bị Trung Quốc chiếm một cách bất hợp pháp theo đúng

  Công Pháp Quốc Tế.

  Chỉ có những quyết định dứt khoát cuối cùng như đã nêu trên thì Việt Nam mới đứng vững taị Biển Đông, lập thế bao vây kềm hãm, chận đứng tham vong ngông cuồng cuả Trung Quốc là muốn nuốt trọn các nước lân bang hầu vươn lên hàng cường quốc làm bá chủ Toàn Cầu,gây mất ổn định cho hoà bình Thế Giới.

  Một nứơc VIỆT NAM không còn Cộng Sản, phát triển kinh tế và quân sự hùng mạnh trong tự do dân chủ trong khu vực, sẽ sát cánh cùng Hoa Kỳ và Thế Giới Tự Do liên kết với các nứơc lân bang để kìm giữ Trung Quốc tiếp tục tham gia hợp tác trong quỹ đạo phát triển kinh tế Toàn Cầu, nằm trong TRẬT TỰ THẾ GIỚI MỚI như đang diễn tiến ngày nay.

  Khi có những sự kiên nổi bật lên trong hiện tình cuả những sinh hoạt chính trị ,trong cũng như ngoài nước, ta phải hiểu rằng CS luôn núp trong bóng tối lợi dụng để điều khiển và khai thác hầu lôi kéo, nhuộm đỏ các sinh hoạt chính trị Hải Ngoại.

  Hô hào đứng lên phản đối chống Trung Quốc xâm chiếm lãnh thổ không có nghiã là chống TQ dưới cờ Đảng CS do CSVN khởi xứơng hay phát động,và cũng càng không có nghiã là phải Đoàn Kết với đảng CSVN mới có sức mạnh chống Trung Quốc.

  Hãy nhìn lại Lich Sử Máu Xương cuả các Đảng phái Quốc Gia: Trong kháng chiến chống Thực Dân Pháp,Phát Xit Nhật đã hưởng ứng lời kêu gọi cuả CS tham gia Phong Trào Toàn Quốc Kháng Chiến, tham gia Mặt trận Việt Minh: Đảng CSVN đã kêu gọi đoàn kết, nhưng cho đảng viên xâm nhập, bám sát các đảng phái QG và bí mật hoặc công khai thảm sát tất cả. Chúng không ngần ngại dùng thủ đoạn chỉ điểm cho thực dân, phát xít triệt hạ các chiến khu, căn cứ điạ cuả các lực lượng kháng chiến thuộc các Đảng Phái Quốc Gia. Ngày nay CS đang xử dụng thủ đọan dùng tiền bạc và các hợp đồng kinh tế có lợi tức cao để mua chuộc các viên chức chính phủ và Dân Cử HK hầu triệt hạ các Đoàn thể ,các Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Việt , vô hiệu hoá các Lực Luợng Haỉ Ngoại.

  Với nhận định này các lực lượng Đảng phái QG, các đoàn thể Người Việt Tỵ Nạn CS khắp nơi cần phải cảnh giác, thanh lọc và chỉnh đốn hàng ngũ, không để một lần nữa vấp phải cạm bẫy CS trong quá khứ cũng như hiện tại.

  Các lực lượng Quân Dân Cán Chính, các Đảng phái Quốc Gia phải liên kết đấu tranh với toàn dân Việt Nam trong cũng như ngoài nước, kêu gọi lập tức triệt hạ Đảng CS để đoàn kết toàn dân thành môt khối sức mạnh chống ngoại xâm như ông cha ta đã làm.

  HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG chỉ thực hiện đươc khi loại trừ đươc đảng CS ra khỏi đất nước,khi đảng CS không còn khống chế toàn dân.

  Để có sức kháng cự mạnh với Trung Quốc trong vùng Đông Nam Á, tạo thế cân bằng tại Biển Đông, cần phải có thống nhất lòng ngừơi và thống nhất ý chí theo tinh thần HỘI NGHỊ DIÊN HÒNG. Đảng CS đã dùng bạo lực, chỉ gom được đất đai chứ không thống nhất đươc lòng người. Trước đây “Đến cái cột đèn nêú nó đi được thì nó cũng bỏ nước ra đi” thì ngày nay lòng người vẫn ly tán ai cũng muốn tiếp tục bỏ nước ra đi.

  Chỉ có một chọn lưạ cuối cùng :

  PHẢI XOÁ BỎ ĐẢNG CỘNG SẢN ĐỂ KHÔNG CÒN DI HẠI CHO ĐỜI ĐỜI CÁC THẾ HỆ MAI SAU VÀ ĐỂ THỐNG NHẤT LÒNG NGƯỜI, TẠO THÀNH SỨC MẠNH CHỐNG NGOẠI XÂM.

  “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN” PHẢI THỰC HIỆN HÀNH ĐỘNG TIÊN QUYẾT NÀY, TRỞ VỀ VỚI TOÀN DÂN SẴN SÀNG CHIẾN ĐẤU ĐỂ ĐÒI LẠI NHỮNG PHẦN LÃNH THỔ LÃNH HẢI ĐÃ MẤT VÀO TAY TRUNG QUỐC.

  Từ những nhận định trên

  Cộng Đồng Detroit tuyên bố:

  Cộng Đồng Người Việt Detroit hoàn toàn ủng hộ lập trường bản THÔNG CÁO BÁO CHÍ và bản TUYÊN CÁO tại Hội Nghị Hội Thảo ngày 23 tháng 12 năm 2007 của Tập thể Chiến sĩ VNCH Hai Ngoại do Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh, Chủ tịch Hội Đồng Đại Diện TTCS/VNCH/HN chủ tọa.

  Cộng Đồng Người Việt Detroit kêu gọi toàn thể các Hội Đoàn khắp nơi bày tỏ cùng lập trừơng và đề nghị :

  Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa đứng ra nhận lãnh vai trò LỊCH SỬ:

  – Kêu gọi “Quân đội Nhân Dân” Đẩy mạnh tiến trình GIẢI TÁN ĐẢNG CỘNG SẢN bằng mọi cách.

  -Tiến tới HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG TOÀN QUỐC, TRONG NƯỚC CŨNG NHƯ HẢI NGOẠI để thống nhất ý chí toàn dân, chống ngoại xâm Trung Quốc, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ.

  Detroit, Michigan ngày 24 tháng 12 năm 2007

  Thay mặt Cộng Đồng Người Việt Detroit

  BS Đặng Vũ Vương

  chu tich Cộng Đồng Người Việt Detroit

  PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG ĐẠI DIỆN

  TẬP THỂ CHIẾN SĨ VIỆT NAM CỘNG HÒA HẢI NGOẠI

  Trước sự xâm lăng VN hiện nay cuả Trung Quốc ,dựa trên quan điểm của Tập Thể chiến sĩ VNCH về tình hình đất nước,Thế Hệ Hậu Duệ TTCS/VNCH vùng Trung Bắc HK đã tổ chức một buổi thuyết trình ngày 10 tháng 11 năm 2012 ở Detroit,Michigan và đã nhận định rằng CS Hà Nội đang tiếp tay cho TQ chiếm đoạt toàn bộ lãnh thổ VN lâu dài trong các kế hoạch :

  1- Cho Trung Quốc thuê rừng đầu nguồn từ bắc tới nam VN dài hạn 50 năm không ngoài mục đích lập các cứ điểm quân sự trá hình trồng rừng.

  2- Bỏ chiếu khán nhập cảnh qua biên giới Việt Trung ,cho người TQ vào VN tràn ngập,lập các làng TQ dọc các điểm trồng rừng và khắp nơi trên đất nươc ,chiếm hết công ăn việc làm do các công ty TQ ưu tiên trúng thầu xây dựng các công trình cầu cống đường xá,nhà máy

  3- Nối liền Đường Trường Sơn với các xa lộ huyết mạch Hoa Nam với mục đích chuyển vận vũ khí vào các cứ điểm quân sự trá hình trồng rừng khắp nơi, cất dấu các loại hoả tiễn chống chiến hạm ,di động ,nguỵ trang trong rừng rậm,lập thế trận chống hải quân Hoa Kỳ ở Biển Đông .

  4- Kế hoạch bắt học sinh học chữ TQ từ cấp tiểu học, làm lễ tưởng niệm lính trung Quốc chết trong cuộc chiến biên giới năm 1979 với vòng hoa “Đời Đời nhớ ơn Liệt Sĩ Trung Quốc’ tại nghiã trang Lạng Sơn.

  5- CS Hà Nội mặc nhiên chấp nhận Văn Hoá VN là một phần trong Văn Hoá TQ: Khi TQ tổ chức Đại Hội Văn Hoá Quốc Tế về các sắc tộc thiểu số năm 2010,VN đã gửi đoàn văn công sang cùng trình diễn với nhóm người Jing thiểu số đã lưu lạc sang TQ từ VN cách đây 500 năm để chuẩn bị cho giai đoạn Bắc Thuộc lần thứ năm.

  Cùng với lời khen ngợi Thế Hệ Hậu Duệ của Trung Tâm Trung Bắc,Tập Thể CSVNCHHN,Hội Đồng Đại Diện khuyến khích các Trung Tâm khác phổ biến rộng rãi những tài liệu của buổi hội thảo để tố cáo với toàn dân Việt Nam trong cũng như ngoài nước kế hoạch thâm độc cuả Trung Quốc

  1-Đang xử dụng VN vào âm mưu độc chiếm Biển Đông,biến VN thành “Hậu phương lớn”cho TQ

  2-Vĩnh viễn sáp nhập VN vào TQ trong kế hoạch di dân đến khắp nơi trên toàn lãnh thổ VN với sự tiếp tay cuả Đảng CS Hà Nội

  Hải Ngoại ngày 10 tháng 11 năm 2012

  GS NGUYỄN XUÂN VINH

  Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện TT/CS/ VNCH /HN

  TỔ QUỐC-DANH DỰ-TRÁCH NHIỆM

  TẬP THỂ CHIẾN SĨ VNCH HẢI NGOẠI

  –oo–

  Hội Đồng Đại Diện

  Kính gửi qúy đồng hương

  Kính gửi qúy niên trưởng, qúy chiến hữu và gia đình.

  Chúng ta lại một lần nữa đứng trước cơn dậy sóng của tháng Tư đen, mùa Quốc hận. Năm 1975 miền Nam Việt Nam rơi vào một thảm họa tận cùng để rồi hàng triệu người phải lìa bỏ quê hương và trôi dạt tới bất kỳ bến bờ nào để có thể tìm được tự do cho cuộc sống của con người. Cơn biến loạn nước mất nhà tan đã không thể nào xóa mờ trong tâm thức của tất cả những người quốc gia tỵ nạn cộng sản cho dù đã qua ba mươi bảy năm quốc hận.

  Giờ đây, ngày ba mươi tháng Tư có phải là thời điểm để ôn và nhớ lại những gì đã mất, hay là người Việt quốc gia đang đối mặt với tiêu cực gây ra bởi nghị quyết 36 mà đảng Cộng sản đưa ra và họ đã cố tâm dùng mọi thủ đoạn làm cho chúng ta quên đi cái thân phận lưu vong vì nay đã mang trên người những quốc tịch Mỹ, Úc, Gia Nã Đại, Pháp, Anh hay là Nhật… ?

  Nhớ khi xưa, chúng ta đã có những ngày trầm luân, kinh hoàng khi lênh đênh trên biển Đông. Câu chuyện sống chết trong đường tơ, kẽ tóc, tưởng như chỉ là những quá khứ thương đau của ba mươi bảy năm trước chỉ xẩy ra cho những người Việt quốc gia khước từ chủ nghĩa Cộng Sản, nhưng ngày nay câu chuyện trên biển Đông lại như vết thương cũ rỉ máu, lại một lần nữa mang đến những thương tổn cho chính những người dân lành đang sống trên đất nước Việt Nam của mình, những người dân chài lưới nghèo khó cam phận, lẽ ra phải được chính nhà cầm quyền đương nhiệm bảo vệ, nhưng ngược lại thì họ lại bị bỏ rơi và tạo thành những tiếng khóc than, máu đổ thịt rơi trên biển Đông lần thứ hai. Tập đoàn CS từng thống trị trên VN qua 37 năm đã làm những gì để cục diện thương tâm này lại xảy ra? Dưới đây là nhận định của Tập Thể Chiến Sĩ VNCH-HN.

  Với sự hung hãn cuả Chủ Nghiã Đế Quốc Đại Hán, Trung Cộng hiện nay đang mưu đồ kiểm soát Biển Đông và hải lộ quốc tế qua vùng eo biển Mã Lai. Trên thực tế hiện nay, Trung quốc đã nuốt trọn Việt Nam làm bàn đạp chia cắt và khống chế vùng Nam Bán Cầu với học thuyết Chuỗi Hạt Châu: Hải Nam – Việt Nam – Miến Điện – Tích Lan trong vùng Ấn Độ Dương.

  Từ công hàm bán nước do Phạm văn Đồng ký năm 1958 đã xác nhận vùng biển Hoàng Sa là chủ quyền lãnh thổ của Trung Quốc.

  Từ cuộc chiến Nam Bắc Việt Nam trong chiến tranh lạnh, giữa hai khối Quốc Cộng, Hà Nội đã giao sáu tỉnh biên giới phiá Bắc VN để cho Trung Quốc chiếm đóng phòng thủ trong trường hợp Miền Nam tấn công ra Miền Bắc VN. Trung Quốc đã chính thức hợp thức hoá tước đoạt bằng cuộc chiến biên giới năm 1979.

  Với sự dấu diếm nấp sau các dự án thuê đất trồng rừng 50 năm dọc dãy Trường sơn từ Bắc đến Nam trong đó có kế hoạch khai thác bôxít trên cao nguyên tại Tân Rai đang làm các nhà quân sự của chính quân đội CS Hà Nội lo lắng.

  Với Đường Trường Sơn phát triển từ đường mòn HCM, được nối liền với xa lộ huyết mạch Hoa Nam đang làm nhiệm vụ cung ứng tiếp vận tiếp liệu cho các trọng điểm quân sự trá hình trồng rừng trải dài từ Bắc đến Nam, dọc phía Đông Trường Sơn nhìn ra biển kéo dài cho đến Bình Dương tại Nam VN, tạo thành tuyến hoả lực hòng khống chế các Hạm đội Hoa kỳ trên Biển Đông.

  Bên cạnh những âm mưu chiếm đoạt chủ quyền của Việt Nam ở hai quần đảo Hoàng Sa -Trường Sa, cản trở hành nghề sinh sống và giết hại ngư dân Việt Nam, Trung Cộng và CS Việt Gian bán nước đã và đang ra sức đàn áp bức hại các phong trào và cá nhân đứng lên phản kháng âm mưu bán nước và cướp nước của Tập đoàn CSVN và Trung Quốc, và cùng lúc khống chế lòng yêu nước của giới trẻ Việt Nam.

  Ngoài ra, Cộng Sản Việt Nam lại còn tiếp tay cho sự thôn tính Việt Nam của Trung Cộng trong kế hoạch đồng hóa vì đã bỏ chiếu khán nhập cảnh qua biên giới Trung Việt, làm cho hiện nay thanh niên TQ đã tràn ngập các đường phố VN, và sống lẫn lộn với người Việt trong các làng mạc và đô thị. Các Làng Trung Quốc mọc theo các điểm khai thác bôxít và trồng rừng khắp VN là nguồn hỗ trợ bảo vệ ngoại vi cho các trọng điểm quân sự, chống sự tiếp cận của người dân VN trong nước.

  Mới đây CS Hà Nội đã chỉ thị các trường học toàn quốc từ Tiếu học đến Trung học phải học chữ Tàu tương đương với các môn học quan trong nhất trong chương trình giáo dục. Chỉ thị này đang bị phản đối gay gắt khắp nơi nên phải tạm hoãn. CS Hà Nội đang thi hành chỉ thị cuả Bộ Chính Trị Trung Ương Đảng CS Trung Quốc, thực hiện giai đoạn chót là đồng hoá VN vào lãnh thổ TQ về phương diện Văn Hoá .

  Thưa quý đồng hương và quý chiến hữu:

  Có một số người Việt trong nước và hải ngoại đang nhìn thấy những bản tin đưa ra từ trong nước về hành động phản kháng của nhà cầm quyền CSVN trước sự vi phạm chủ quyền của Trung Cộng trên biển Đông, và nếu theo bản tin, CSVN có yêu cầu Trung Cộng trả tự do cho một số ngư dân Việt đang bị cầm giữ, thì những điều đó chỉ là một trò diễn tuồng mà CSVN muốn dùng để xoa dịu người dân trong nước trước sự tức nước vỡ bờ, nhưng người lương dân VN thì vẫn không bao giờ thấy được ánh sáng của tự do và quyền làm người trên đất nước của mình. Vì vậy mà cho dù 37 năm đã trôi qua nhưng thảm nạn nước mất nhà tan của người Việt vẫn còn là nỗi nhục quốc hận, chúng ta phải tự mình trả lời với bản thân phải làm gì trong thế sự hôm nay? Chúng ta phải làm gì khi đứng trước những nguy khốn đang xảy ra, khi mà toàn dân trong nước từ Hà Nội đến Sài Gòn đã kịch liệt biểu tình phản đối Trung Cộng cướp nước, giết hại ngư dân Việt Nam. Với âm mưu che đậy những hiệp ước đen tối để đổi chác những lợi nhuận kinh tế hầu được vinh thân phì gia, tập đoàn CS Hà Nội thừa lệnh bọn quan thầy Trung Quốc nên đã đang điên cuồng đàn áp, bắt bớ và giam cầm tất cả những nhà đấu tranh dân chủ khắp nơi.

  Là người Việt Nam, chúng ta cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và ủng hộ những phong trào phản kháng đang nổi dậy trong nước, vì nếu đất nước còn thì sẽ có ngày người dân, qua những cuộc tranh đấu trường kỳ, sẽ lật đổ được bạo quyền cộng sản và khôi phục lại nền tự do, dân chủ và nhân quyền. Nhưng một khi đất nước mất trong tay giặc thù Trung cộng thì số phận của Việt Nam, cũng như Tây Tạng ngày nay, đang từng ngày bị hũy diệt. Chúng ta không thể nào để giấc mộng Hán thuộc của Cộng sản Trung quốc đối với dân tộc Việt Nam thành sự thực.

  Trước những nguy cơ kể trên, nhân dịp tưởng niệm Ngày Quốc Hận 30-4 lần thứ 37, Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải ngoại kêu gọi qúy đồng hương cùng

  – Chặn đứng những hoạt động có ảnh hưởng tuyên truyền của Trung Cộng

  – Không mua bán hàng hóa, thực phẩm Trung Quốc

  – Tẩy chay những chương trỉnh du lịch Trung Quốc,

  – Tẩy chay văn hóa nô dịch của Trung Quốc.

  Đồng thời chúng tôi cũng kêu gọi qúy đồng hương cảnh giác trước nghị quyết 36 của CSVN đang qua các hoạt động của tay sai đánh phá các tổ chức chống cộng và những hoạt động làm giảm uy tín những người lãnh đạo các phong trào chống cộng đòi dân chủ và nhân quyền cho VN. Chúng ta cực lực tố cáo trước dư luận trong và ngoài nước hành động ác với dân và hèn với giặc của tập đoàn thống trị CSVN. Chúng ta kiên quyết đoàn kết để vạch trần sự thật về Biển Đông và quyết tâm ủng hộ mọi phong trào đấu tranh bảo vệ đất và biển Việt Nam. Chúng ta quyết không bị ru ngủ trước mọi hành động mỵ dân, hoà hợp hoà giải của CSVN và kiên định giữ lập trường của người Việt quốc gia tỵ nạn CS.

  Tập Thể Chiến Sĩ VNCHHN cũng kêu gọi quý chiến hữu và quý đồng hương phát huy tinh thần của Ngày Quốc Hận 30-4 bằng cách mỗi nhà sẽ treo cờ vàng của người Việt quốc gia trong ngày 30-4 để biểu dương tinh thần đoàn kết và vinh danh tổ quốc VNCH của chúng ta.

  Tập Thể Chiến Sĩ VNCH /HN cũng kêu gọi đồng bào quan tâm và bảo vệ những biểu tượng tinh thần của cuộc chiến đấu vì tự do của dân quân VNCH qua tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ tại Westminster bằng mọi hình thức để qua đó chúng ta có cơ hội tri ân những người đã hy sinh cho lý tưởng tự do.

  Trong tinh thần của mùa Quốc Hận chúng tôi xin kính chúc quý đồng hương và quý chiến hữu được nhiều sức khỏe, sáng suốt và kiên định lập trường để cùng nhau đoàn kết, phát huy tinh thần tranh đấu cho Tự Do-Dân Chủ-Nhân Quyền cho Việt Nam.

  Trân Trọng,

  Miền Nam California Hoa Kỳ ,ngày 12 tháng 4 năm 2012.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s