74801640_2511433128941127_1042996317791453184_o
Đinh Quốc Dũng

Luật sư Đinh Quốc Dũng, bằng một cách rất khéo léo, đã cho biết ông muốn bảo vệ cho đại úy Lê Chí Thành, người tố cáo băng nhóm cho vay siêu lãi trong trại giam Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Thông tin của luật sư Đinh Quốc Dũng gửi đến Nghiệp đoàn báo chí để gia đình đại úy Lê Chí Thành liên lạc:
Luật sư Đinh Quốc Dũng
Tel: +1 (469) 363-6846‬‬
Email: trogiupphapluat@yahoo.com

Luật sư Đinh Quốc Dũng là thành viên đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai.

Nhiều người đã chia sẻ thông điệp của đại úy Lê Chí Thành. Kiều Quang Dũng, một giám đốc công ty, sau khi chia sẻ bài viết của ông đại úy họ Lê, viết: “Người ta đã không sợ nguy hiểm lên tiếng nhờ thì mình giúp thôi.”

Ông Ngô Đức Minh sống tại Sài Gòn nhận xét rằng, đây là một hiện tượng hiếm hoi, lạ thường.

Đặng Lý, học tại đại học Vinh, nói rằng: “Hoan hô đại úy, ủng hộ đại úy cả hai tay.”

Cực hiếm! Dù tình trạng này không hề hiếm. Đến đây, người ta mới biết tại sao trên nước Việt Nam các băng đảng cho vay tiền nóng hoạt động vô tư (dù cho thỉnh thoảng cũng có một hai anh xộ khám).

Chị Kim Kriese, Việt kiều, nói: Những chuyện như này không lạ đâu mọi người, chỉ là báo chí chưa khui ra thôi. Ăn chia không đàng hoàng là sẽ bật ra ngay thôi!”

Ở Việt Nam, dịch cúm Vũ Hán ảnh hưởng nặng nề tới kỹ nghệ kinh doanh tù không tội có nguy cơ vỡ nợ làm thâm thủng ngân sách rất trầm trọng. Vận cùng tắc biến, một sĩ quan đã lên tiếng để thay đổi tất cả, đó là đại úy Lê Chí Thành. Trong những ngày này, cộng đồng người Việt trong nước và hải ngoại đã gửi những lời động viên khích lệ để giúp đại úy Thành vững tâm trước các mối đe dọa.

Anh Nguyễn Hoàng Vinh, sinh viên trường âm nhạc Southern East nói: “Có nhiều công an tốt như anh này.”

Tuy nhiên cũng có những người rất lo cho anh. Nguyễn Khánh, một đồng bào viết: “Đồng chí có một thân một mình, sao đấu lại tụi nó?”

Ông Nguyễn Đức Hiền, một người già về hưu an ủi: “Mong cháu được an toàn trước sự bất công của ngành an LINH nước nhà.” (trích nguyên văn)

Ủng hộ Chương trình cải tạo nghĩa đạo cảnh sát cho Việt Nam

Donate us

$10.00

 

21 thoughts on “Luật sư Đinh Quốc Dũng tuyên bố muốn bảo vệ đại úy Lê Chí Thành.

 1. Nói đến luật sư ở sứ đông lao cho nó mắc cười ( tôi đố ai tìm được một vụ an dân oan mất đất mất nhà mà mấy ông luật sư lày cãi được mà đòi được đất nhà cho dân đen đây hay lại như trần vũ hải )

  Số lượt thích

 2. Nói chung thời buổi nầy ai yêu chân lý..giám cất lên tiếng nói…bảo vệ công lý chính nghỉa..công bằng là đáng mến..khâm phục rồi….còn thật hây giả…tôi nghỉ ace có đủ sự khôn ngoan để nhận biết…………

  Số lượt thích

 3. Tưởng gì chắc tên đại úy đã có tiền lót đường cho tên luật sư mới bảo vệ cho tên đại úy gì đó
  Bao nhiêu người dân oan bị cướp đất đó mới cần luật sư bảo vệ

  Số lượt thích

 4. Quân đội hay cán bộ CỦNG có số hiểu đường lối bọn cs hút máu dân
  Nhưng họ có nhiều trường hợp họ câm lặng , nhiều lý do
  Thứ nhất hiện nay họ lên tiếng
  Thì những thành phần yêu nước không tin không chừng cười nói cho đáng ,
  Thứ hai họ sợ những kẻ mạnh tiền
  Bỏ ra ám hại GĐ thân nhân họ
  Thứ ba họ sẽ bị gài phản động
  Để bắt bỏ tù khi vô tù bọn nó thủ tiêu
  Nhưng đây là một viên chức úy
  MÀ nêu ra tội ác trại giam đồng nai
  Xuân lộc cán bộ cấp cao. Cho vay nặng lại ăn chặn tiền cơm tù binh lương tâm và xén bớt tiền của cấp dưới..chắc GĐ đồng hành họ mới dám
  Thì các bạn và nhân dân VN hảy theo giỏi tội ác mà bọn cậy quyền bứt tử GĐ người tố cáo

  Số lượt thích

 5. Khi bước vào cuộc đấu tranh chống tham ô, tham nhũng , lộng quyền công khai, bạn cần ghi nhớ hai bài học : một cô giáo là nạn nhân của chế độ cộng sản bị kết án trong việc hối lộ, nâng điểm thi cử cho con cháu của các quan chức địa phương phải tức tưởi thốt lên : KHI XÃ HỘI BẮT MỌI NGƯỜI PHẢI GÙ LƯNG ĐỂ KIẾM SỐNG, ĐỂ TỒN TẠI THÌ NHỮNG NGƯỜI DÁM ĐỨNG THẲNG LƯNG ĐẤU TRANH SẼ TRỞ THÀNH KHUYẾT TẬT KHÔNG PHẢI LÀ ANH HÙNG ! tiếp theo câu phát biểu của một quan chức lớn được phân công chống tham nhũng, tham ô, thối nát, Chánh thanh tra chính phủ bất lực thốt lên : THAM NHŨNG TOÀN NHỮNG KẺ CÓ THẾ LỰC MỚI DÁM LÀM ! CHỐNG LẠI HỌ CHÚNG TÔI CHẾT TRƯỚC ! tôi nhắc lại hai bài học này để bạn suy nghĩ bạn là ai ??? có đủ năng lực để chống tham nhũng hay chỉ làm trò tề thiên đại thánh trong chế độ cộng sản ??? đừng bắt chước Nguyễn Phú Trọng tôn thờ Hồ Chí Minh với học thuyết cộng sản để vỗ ngực xưng danh : THAY TRỜI HÀNH ĐẠO ! đốt lò chống tham nhũng !

  Số lượt thích

 6. Đại úy Lê Chí Thành giám đứng ra tố cáo băng nhóm cho vay siêu lãi trong trại giam Xuân Lộc, Đồng Nai, thật đáng khâm phục và học tập. Cảm ơn luật sư Đinh Quốc Dũng, đứng ra bảo vệ Đại úy ,!

  Số lượt thích

 7. Bác hồ ơi, biết tin ai bây giờ??? Bác linh thiêng bác về bóp cổ hết bọn quan tham hại dân hại nước đi ông hồ. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của ông là như thế này sao!???

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s