Nguyễn Đức Hạnh. Ảnh tư liệu.

Công ty của Nguyễn Đức Hạnh có thể ảnh hưởng đến sự tiến thân của bố là Nguyễn Đức Chung. Hiện nay Nguyễn Đức Chung-chủ tịch thành phố Hà Nội đang gặp áp lực giải thích vì sao công ty của con trai ông lại nhận được gói công việc chưa qua đấu thầu.

Một người thân của gia đình Nguyễn Đức Chung là Bùi Quang Huy-sếp Nhật Cường mobile cũng đang bị truy nã ráo riết, bởi bộ công an mà đứng đầu là đại tướng Tô Lâm.

Quảng cáo

Tuy nhiên một người giấu tên bình luận rằng, nó (Bùi Quang Huy-Nhật Cường) thủ tiêu rồi thì tìm đâu ra mà bắt chứ.

Ông Phan Hào, cựu sinh viên trường đại học Văn Lang nói rằng, Chung con (biệt danh của Nguyễn Đức Chung) đang rất lo lắng, vì bị đại tướng Tô Lâm và bộ Công an “chiếu tướng”.

Ông Nguyễn Duy, tốt nghiệp trường đại học Kinh tế quốc dân, đang sinh sống tại Hà Nội, tiết lộ:
“Chủ của Nhật Cường là vợ chồng Chung Con, thằng nhãi ranh kia (Bùi Quang Huy) chỉ là đứng tên hộ thôi nhé!”

Quảng cáo

Bùi Quang Huy – Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường đang được đề nghị gửi tài liệu, hồ sơ cho nhà báo Lê Trung Khoa-Berlin để được thu xếp một suất tị nạn chính trị. Nếu liên lạc với Lê Trung Khoa- chủ bút Thoibao.de, tin tức của Bùi Quang Huy sẽ được bảo mật theo luật báo chí Đức.

Liên lạc với nhà báo Lê Trung Khoa qua Facebook https://www.facebook.com/le.t.khoa.1 hoặc qua số Viber/ WhatsApp : + 491702363084

Liên lạc khiếu nại, góp ý: 098 4526690

Quảng cáo

 

Hiện nay Petrol Việt Nam bán xăng với giá 15000 đồng một lít. Xăng nhập khẩu về 2900 đồng/lít, Petrol Việt Nam nên bán ra bao nhiêu đồng một lít là hợp lý? Hãy tham gia bản khảo sát của chúng tôi để biết ý muốn người dân của bạn.

Cập nhật kết quả thăm dò dư luận đến lúc 21h40 ngày 28 tháng 08 năm 2020: Có 6 phiếu bầu. Kết quả kiểm phiếu, chia trung bình, người dân Việt Nam mong muốn mức giá bán xăng hợp lý là 8500 đồng/lít.

Xem cập nhật kết quả mới nhất tại đây: https://nghiepdoanbaochi.net/2020/08/28/tham-do-xa-hoi-xang-mua-ve-2900-dong-lit-ban-ra-may-dong-lit-la-hop-ly/

Mời bạn nghe bài nói chuyện của cô Giang Ngọc, học viện cán bộ thành phố Hồ Chí Minh, đang làm cán bộ đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, một thành viên dự bị của Tổng hội sinh viên Việt Nam, cũng đã lên tiếng về vụ thảm sát Đồng Tâm vừa xảy ra và phiên tòa bất công đối với dân làng vừa rồi.

4 thoughts on “Nguyễn Đức Hạnh cản trở đường tiến thân của ông bố Nguyễn Đức Chung.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s