Luật sư Nguyễn Văn Đài-ảnh trích xuất từ Clip.

Các vụn cót, và dây điện còn nguyên trong hố kỹ thuật, chứng tỏ ở trong hố không thể xảy ra đám cháy mạnh đến mức đã thiêu chết 3 công an trong rạng sáng ngày 09 tháng 01 năm 2020 ở nhà cụ Lê Đình Kình, thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Luật sư Nguyễn Văn Đài đã làm clip phân tích tường tận về vấn đề này hôm 26 tháng 06 năm 2020.

Một đám cháy mạnh đủ để thiêu đen cả lục phủ ngũ tạng của 3 công an, thì phải mất ít nhất đến 30 phút cháy. Nếu vậy, các mảnh vụn cót, dây điện bên trong cũng phải cháy đen, không thể còn nguyên màu vàng như clip của cụ bà Dư Thị Thành- vợ của người đã khuất Lê Đình Kình.

Quảng cáo

Anh Nguyễn Mậu, một công dân Việt Nam tuyên bố: “Quá lố bịch ” xác công an cháy ‘ mà tấm cót ép để ngay cạnh không bị cháy.”

Anh Trần Hiếu, một thanh niên Việt Nam năm nay 27 tuổi phân tích: “Nếu người bị cháy không nhận ra thì cháy phải hơn tiếng đến 2 tiếng thì tường hỏng hết.”

Trong khi đó, tường nhà cụ Kình chỗ hố kỹ thuật vẫn còn nguyên vẹn. Nếu đổ xăng liên tục xuống cái giếng đó để đốt 3 công an đó thì chắc chắn lửa sẽ phựt trực tiếp đến người đổ xăng và cháy nhà luôn.

Quảng cáo

Anh Vương Đinh, một thanh niên khác, còn đùa rằng: “Thế cái chậu dùng để đổ xăng đâu? Nó bằng chất liệu gì? Chắc chắn cái chậu sẽ bị cháy, đổ liên tục ba lần thì phải có ba chậu. Nó là tang vật rất cần thiết cho công tác điều tra, nếu không tìm thấy có thể ra chợ mua như vụ Hồ Duy Hải xem.”


Chị Trần Kim Dung, một phụ nữ Việt Nam đang sinh sống tại Sài Gòn viết: “Chào luật sư Nguyễn Văn Đài. Chúc ông sức khỏe. Nhiều người Việt Nam, có thể chưa rõ sự thật, đã đang diễn ra như thế nào trong vụ án Đồng Tâm. Nhất là trong đó có gia đình của 3 chiến sĩ công an đã hy sinh oan uổng vì điều gì? Họ làm việc cho ai? Cám ơn luật sư đã phân tích tường tận về sự việc trên cho cộng đồng Việt Nam và thế giới.”

Quảng cáo

Liên hệ của luật sư Nguyễn Văn Đài- Berlin, Đức:
Email: vandainguyen@protonmail.com
Viber: +49-179-413-7618

Hiện nay, có những trang báo như báo Dân Trí của Hội khuyến học Việt Nam đăng bài như kiểu dân Đồng Tâm là băng đảng sát nhân và thông báo trước sẽ tử hình 24 người dân làng Đồng Tâm, tức là Hội Khuyến học đang tiếp tay dồn nông dân vào chỗ chết. Sự lên tiếng của luật sư Nguyễn Văn Đài có tác dụng khiến cho lời nói dối của báo Dân Trí bị lòi ra.

Ủng hộ quỹ bảo vệ dân oan

Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức.

$10.00

Phụ lục: Link clip của luật sư Nguyễn Văn Đài: https://www.facebook.com/nvdai0906/videos/587550175492540/

8 thoughts on “Luật sư Nguyễn Văn Đài: không hề xảy ra đám cháy thiêu chết 3 công an trong hố kỹ thuật ở nhà cụ Lê Đình Kình.

 1. Chúng ra cái gọi là cáo trạng đó là nhằm hù doạ tâm lý người nhẹ dạ và cừu,
  chúng đang ngu và quên rằng công luận quốc tế và tội “tội ác giết dân vô tội” đc quốc tế bảo vệ …

  Số lượt thích

 2. Tội đổ vạ cáo gian là tội rất nặng. Nghiệp này trả đời này k hết mà cả đến đời sau thậm chí đến con cháu. Nên có nói có, k nói k đừng đặt điều vu khống buộc tội. Sự tin tưởng vào luật pháp của VN đã k còn nữa. Một khi niềm tin đã hoen ố thì sự coi thường luật pháp sẽ lên ngôi.

  Số lượt thích

  1. 3 CÔNG AN CHẾT CHÁY HAY CHẾT DO ĐẠN CỦA CÁC ĐỒNG CHÍ ĐỒNG RẬN KHI TRANH NHAU VÀO TẤN CÔNG NHÀ CỤ KÌNH ĐỂ LẬP CÔNG. CÂU HỎI SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ CÂU TRẢ LỜI, NHƯNG THÔNG QUA NHỮNG VỤ ĐIỀU TRA ĐỘC LẬP THÌ NGƯỜI DÂN CŨNG DẦN HIỂU ĐƯỢC SỰ THẬT.
   BÁO CHÍ CÁCH MẠNG ĐANG DỒN 24 NGƯỜI NÔNG DÂN ĐỒNG TÂM ĐẾN CHỖ CHẾT MÀ KHÔNG TÌM HIỂU SỰ THẬT TIẾP TAY CHO CÁI ÁC TRỞ THÀNH CÔNG CỤ CỦA CHÍNH QUYỀN, TRỞ THÀNH BÁO CHÍ PHẢN CÁCH MẠNG PHẢN NHÂN DÂN.

   Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s