Nguyễn Tử Quảng. Báo The Saigontimes.
Nguyễn Tử Quảng. Báo The Saigontimes.

Để gây được sự chú ý của cộng đồng có rất nhiều cách, không cứ gì phải đòi kiện ngừoi này người kia.

Trên thế giới này không có danh nhân ngu ngốc nào mà đi kiện khách hàng của mình. Tư duy của anh Quảng là tư duy của “ngành” chứ không phải tư duy doanh nhân.

Thậm chí, Nguyễn Tử Quảng và Bkav còn thuê Thời báo kinh tế Sài Gòn Online và luật sư Nguyễn Đức Hùng, Phó giám đốc Công ty Luật TGS đăng bài viết để dọa dẫm, răn đe dư luận Việt Nam.

Cộng đồng chuyên gia tin học còn cho biết, phần mềm BKAV từ xưa tự tạo virus rồi tự quét ra kết quả.. anh Quảng đi trước thời đại …

“Tôi cũng làm việc rất nhiều nơi nhưng chưa từng thấy ai xài bphone, các cửa hàng như TGDD FPT cũng không thấy bán sản phẩm này, muốn trải nghiệm thử cho biết mà chẳng biết tìm ở đâu.” Võ Thu cho biết.

Nguyễn Đức Giàu sống tại thành phố Mỹ Tho đáp trả: “Bphone cho tao cũng không sài chứ đừng nói là mua.”

“Đã gọi là kinh doanh dịch vụ hoặc các mặt hàng để phục vụ khách hàng, người dùng…Thì bất kể là cá nhân, người tiêu dùng nào cũng được quyền khen hoặc chê. Còn cái kiểu mở miệng ra là đòi thưa, đòi kiện những người chê thì cái bản chất này nhìn thấy quen quen lắm 😏”- người tiêu dùng có tên Nhân Lữ nói.

Anh Nguyễn Hồ ước lượng rằng: “Ước tính có khoản 85 triệu người Việt nam bị Quảng nổ ( Nguyễn Tử Quảng, giám đốc Bkav) kiện.

“Làm kinh doanh mà lại kiện các thượng đế hả mày ( Nguyễn Tử Quảng), tấu hài cực mạnh.”- Việt Tiệp nhận xét.

Phạm Truyền, người Việt ở Úc nói: “Làm ra bán không ai mua thì tức tối bày đủ chiêu trò.”

Nguyễn Nhất Duy sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh hỏi: “có ai thấy một cái bphone ngoài đời thật chưa nhỉ,đã rất lâu rồi nhưng mà vẫn chưa thấy ai xài để chiêm ngưỡng hay trải nghiệm ké cả?”

Đinh Bảo Châu, một thành viên của Tập hợp dân chủ đa nguyên cho rằng: “Ông Quảng lợi dụng luật An ninh mạng để làm truyền thông thôi.”

Đã là nhà sản xuất hàng tiêu dùng thì sẽ có người khen chê chứ, ai lại đòi kiện người chê? Cạnh tranh không lành mạnh, thua rồi nóng mặt. Không biết lắng nghe là tự tạo khoảng cách với khách hàng.

Hồ Sỹ Hoàn tuyên bố: “Tôi vẫn ủng hộ 1 số thương hiệu trong nước như bitis, viettien… nhưng điện thoại thì chỉ Samsung hoặc IPhone thôi. Kể cả xe hơi nếu mua thì sẽ là 1 hãng khác chứ không phải là Vinfast. Tất cả là vì tôi không có niềm tin hoặc mất hết niềm tin vào họ!”

Richard Pound, Việt kiểu bình luận: “Chữ B trong Bphone nghĩa là gì vậy mấy bạn? Badphone? Bitchphone? Bullshitphone? ”

Trần Hiền kết luận: “đúng là tào lao ? nó ở VN nên Quảng ta muốn dùng luật rừng đấy ? ở đây chỉ được khen chứ không được chê dì là tệ … cái Quảng muốn là mọi người phải nói tốt nói hay dù sự thật nó không như vậy , Quảng nầy tưởng có chút tiền chút quyền nên có chuyện gì không như ý mình là hù doạ kiểu rung cây nhát khỉ ấy ? không dễ đâu , bỏ đi tám ?”

Chị Võ Thị Mỹ Linh ở đại học Cần Thơ thách thức: “Đủ tự tin thì nộp đơn kiện đi, hù dọa chi. Mắc mệt hà.”

“Pr thương hiệu bằng những trò rẻ tiền và nhận lại phản ứng tiêu cực từ khách hàng. Triết lý kinh doanh của Quảng nổ là mua bomphone chỉ được khen, có xảy ra lỗi gì là do nhà mạng và do khách hàng chứ không phải do bkav :)). Đúng kiểu sản xuất để làm trò mua vui cho thiện hạ.”- anh Phạm Trứ làm nghề thiết kế đồ họa cho hay.

Không thể phủ nhận các công lao của ông Nguyễn Tử Quảng đối với ngành công nghệ thông tin của Việt Nam. Nếu Quảng trở lại như xưa, làm hiệp sĩ công nghệ thông tin, đừng làm doanh nhân thì rất tốt cho nên kỹ thuật nước nhà.

5 thoughts on “Nguyễn Tử Quảng gây sự chú ý bằng cách đòi kiện những người nhắc nhở chất lượng Bkav phone.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s