Viện trưởng Lê Minh Trí. Ảnh tư liệu.

Anh Lê Ngọc Bình Minh, 29 tuổi, con trai ông Lê Minh Trí Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tối cao, đã mất hôm 28/06/2020 vì tai nạn giao thông tại Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Hung thủ ra tay rất kín đáo. Cho nên không có bằng chứng là chúng đã giết em Bình Minh. Nhìn bề ngoài chỉ thấy là em tự lao xe và tự chết.

Mới đây nhất, trong buổi tiếp xúc với cử tri thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22/6/2020, ông Lê Minh Trí hứa sẽ xem xét ý kiến đề nghị khởi tố hành vi làm sai lệch hồ sơ vụ án Hồ Duy Hải sau khi 17 cánh tay bỏ phiếu giết Hồ Duy Hải đã đi vào lịch sử tư pháp thế giới.

Thầy giáo làng Ngô Thuận cảm thán: “Xin gửi lời chia buồn tới ông và gia đình.”

Lê Ngọc Bình Minh 29 tuổi, có bằng lái xe máy nhưng không hiểu sao lại lao xe lên gờ vỉa hè rồi tông vào gốc cây và chết. Con số người liên quan đến vụ Hồ Duy Hải bị chết đã lên đến cả chục người.

Đây có thể là một vụ án giết người bằng cách yểm bùa hoặc một thủ thuật tâm linh nào đó. Chúng tôi đang điều tra theo dõi và chuyển đến các bạn nếu có thông tin mới.

4 thoughts on “Con trai của người bênh vực Hồ Duy Hải chết đột ngột do tai nạn giao thông.

  1. MONG BÁC VÀ GIA ĐÌNH MAU VƯỢT QUA NỖI BUỒN.CHẾT K PẢI LÀ HẾT. TRONG CÁI THÂN CHẾT CÓ CÁI NHÂN LÀ DÒNG ĐIỆN TỪ K BAO GIỜ CHẾT. NẾU LÀM THIỆN LÀNH THÌ VÀO CỖI LÀNH. KẺ THỦ ÁC SẼ CHẤT CHỨA THÊM RẤT NHIỀU TỘI ÁC.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s